Hội thảo sáng tạo cùng University of the Arts London

Kích cỡ:

Trường Quốc tế – University of the Arts London: Hội thảo sáng tạo thời trang và nghệ thuật: University of the Arts London (UAL) có thế mạnh về giảng dạy và nghiên cứu trong các lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, thời trang, truyền thông và biểu diễn. UAL được biết tới như một trung tâm sáng tạo với 6 trường đại học thành viên

>> Đại học Griffith >> Đại học Queensland >> Trường quốc tế TPHCM có hiệu trưởng mới

University of the Arts London

University of the Arts London (UAL) có thế mạnh về giảng dạy và nghiên cứu trong các lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, thời trang, truyền thông và biểu diễn. UAL được biết tới như một trung tâm sáng tạo với 6 trường đại học thành viên gồm: Camberwell College of Arts; London College of Communication; Central Saint Martins College of Arts and Design; London College of Fashion; Chelsea College of Art and Design; Wimbledon College of Art.

 

Trường University of the Arts London giảng dạy các khoá học ưu việt giúp nuôi dưỡng khả năng sáng tạo của sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Gần đây trường được tạp chí The Sunday Times University Guide bình chọn là một trong số những trường đại học hiện đại tốt của Anh.

 

“Tư duy sáng tạo – Đông Tây hội ngộ”

Cô Kate-Rose Carrick, phụ trách mảng học tập cho sinh viên quốc tế của UAL, sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về các trường đại học thành viên thuộc UAL. Phần 2 của chương trình, bạn sẽ được trực tiếp tham gia vào một hội thảo sáng tạo với chủ đề: “Tư duy sáng tạo – Đông Tây hội ngộ”

Mang tính thực tiễn cao, hội thảo khuyến khích người tham dự suy nghĩ về việc phát triển ý tưởng. Bạn sẽ làm việc theo nhóm, dưới sự hướng dẫn của cô Kate-Rose Carrick để chủ động đưa ra các ý tưởng và hoà mình vào quá trình sáng tạo.

Các dự án trong hội thảo sẽ được trình bày bằng ngôn ngữ hoặc hình ảnh và phù hợp với học sinh THPT tới sinh viên đại học và cao học. Chương trình diễn ra lúc 18h ngày 23/11 tại phòng hội thảo 1 và 2, tầng 2 khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm và lúc 9h ngày 25/11 tại phòng Opera 3 và 4, lầu 3, khách sạn Caravelle, 19 Công trường Lam Sơn, quận 1, TP HCM.

Đại diện của trường sẽ có buổi phỏng vấn dành cho những người quan tâm vào cùng ngày diễn ra hội thảo tại hai thành phố. Đăng ký tham dự hội thảo và phỏng vấn tại http://hoithaoual.eduk.vn/

Để biết thêm thông tin về University of the Arts London, truy cập trang web www.arts.ac.uk/international.

(Nguồn: Hội đồng Anh)

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (3)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.