Hôm nay tư vấn ‘Bí quyết luyện thi tiếng Anh du học’

Kích cỡ:

Trường Quốc tế – 14h ngày hôm nay, ông Trương Phạm Hoài Chung – Giám đốc học vụ Yola Institute và bà Vũ Thị Bích Ngọc – Giám đốc IIG Việt Nam chi nhánh TP HCM sẽ tư vấn cho độc giả VnExpress bí quyết luyện thi các bài thi tiếng Anh chuẩn hóa để du học.

>> Đại học Western Sydney

>> Đại học Sydney

>> Các chương trình học cao học tại Anh

Ông Phạm Anh Khoa, cựu du học sinh Anh – Mỹ, đồng sáng lập tổ chức VietAbroader, đồng sáng lập Yola Institute cũng sẽ tham gia buổi tư vấn trực tuyến, chia sẻ kinh nghiệm du học và bí quyết giành học bổng từ các trường nổi tiếng.

Bà Vũ Thị Bích Ngọc – Giám đốc IIG Việt Nam chi nhánh TP HCM.

Hiện nay, tất cả chương trình du học các nước Mỹ, Anh, Australia, Singapore, Canada… đều đòi hỏi học sinh vượt qua các bài thi chuẩn hóa. Để vào được những trường nổi tiếng hoặc giành các suất học bổng, học sinh cần đạt trên 85 điểm với TOEFL, trên 6.5 với IELTS và trên 1.800 – 2.000 với SAT… Không ít sinh viên Việt Nam dù có trong tay chứng chỉ này vẫn gặp nhiều khó khăn khi học tập và nghiên cứu tại nước ngoài. Vì vậy, cách thức học ngoại ngữ thế nào để đáp ứng được yêu cầu là mối bận tâm của cả học sinh và các bậc phụ huynh.

Vậy làm thế nào để học tiếng Anh tốt, cách thức chọn giáo trình chất lượng sao cho phù hợp với quỹ thời gian và mang lại hiệu quả cao… đang là câu hỏi đặt ra cho nhiều du học sinh. Các câu hỏi hay băn khoăn của độc giả sẽ được giải đáp trong buổi tư vấn trực tuyến trên VnExpress vào lúc 14h ngày hôm nay.

Ông Trương Phạm Hoài Chung – Giám đốc học vụ tại Yola Institute.

Ông Trương Phạm Hoài Chung tốt nghiệp Đại học Williams, trường nằm trong top 10 bảng xếp hạng các đại học lớn tại Mỹ của tạp chí Forbes, cùng với những cái tên như Harvard, Stanford, Chicago, Princeton, Yale… Ông cũng có kinh nghiệm biên soạn sách và giảng dạy tại trường tư thục nội trú ở Mỹ.

Bà Vũ Thị Bích Ngọc hiện là Giám đốc chi nhánh TP HCM, phụ trách việc phát triển các sản phẩm của IIG Việt Nam cho toàn bộ khu vực phía Nam. IIG Việt Nam là đại diện chính thức của ETS giới thiệu và cung cấp các bài thi TOEFL iBT, TOEFL ITP, TOEFL Junior và GRE. Bà đã có 8 năm kinh nghiệm về giảng dạy Anh ngữ và quản lý trong lĩnh vực giáo dục.

Ông Phạm Anh Khoa cựu du học sinh Anh – Mỹ, đồng sáng lập tổ chức VietAbroader, đồng sáng lập Yola Institute.

Ông Phạm Anh Khoa là du học sinh Việt Nam đầu tiên được trao học bổng Watson, một chương trình học bổng ra đời từ năm 1960 để vinh danh Thomas J. Watson, người sáng lập của IBM. Học bổng này nhằm khám phá nhân tài trẻ Việt Nam ở một số nước trên thế giới. Trước khi tham gia sáng lập Yola Institute, ông Khoa là một trong nhóm bạn trẻ đầu tiên lập ra VietAbroader, tổ chức phi lợi nhuận giúp đỡ và nuôi dưỡng ước mơ du học của các bạn trẻ Việt Nam với hơn 30.000 thành viên.

Độc giả tham gia phỏng vấn trực tuyến có thể gửi câu hỏi về địa chỉ media@vnexpress.net; xahoi@vnexpress.net hoặc tại đây.

VnExpress

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (25)

One Response to “Hôm nay tư vấn ‘Bí quyết luyện thi tiếng Anh du học’”

  1. [...] Hôm nay tư vấn ‘Bí quyết luyện thi tiếng Anh du học’>> Xử lý nghiêm các trường quốc tế tháo chạy>> Cao đẳng cộng đồng [...]

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.