Kết nối Banknetvn với website học tiếng Anh trực tuyến

Kích cỡ:

Trường Quốc tế – Cổng thanh toán trực tuyến Banknetvn vừa được chính thức kết nối với website học tiếng Anh trực tuyến www.tieng anh123.com.

>> Cao đẳng cộng đồng Green River, Mỹ

>> Tặng sách ‘Tiếng Anh thật dễ’

>> London School of Commerce Group of Colleges

Công ty CP Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn) và Công ty TNHH Hãy trực tuyến (Beonline) hoàn tất các thủ tục cuối cùng của quá trình kết nối, đưa các sản phẩm của Beonline nói chung, trang TiengAnh123.com nói riêng vào danh sách các địa chỉ chấp nhận thanh toán qua Cổng thanh toán trực tuyến Banknetvn.

Ông Ngô Ngọc Đông, Tổng giám đốc Banknetvn phát biểu: “Việc chính thức kết nối mở ra triển vọng cho cả hai đơn vị. Cổng thanh toán trực tuyến Banknetvn có cơ hội cung cấp tiện ích thanh toán trực tuyến tới hàng trăm nghìn thành viên thường xuyên học tập trên website TiengAnh123.com”. Ngoài ra website TiengAnh123.com cũng có thể tiết kiệm các nguồn lực phục vụ công tác chi trả để tập trung phát triển thêm nhiều sản phẩm tương tác học tiếng Anh trực tuyến.

Được thành lập từ năm 2004, Banknetvn là tổ chức chuyển mạch hàng đầu Việt Nam với nhiệm vụ chính là kết nối các hệ thống thanh toán thẻ, hệ thống ATM, POS của các ngân hàng trong và ngoài nước.Việc chính thức đưa vào vận hành Cổng thanh toán trực tuyến Banknetvn từ năm 2011 là một bước phát triển của công ty giúp người mua trực tuyến có thêm một phương thức chi trả chính xác và an toàn. Các ngân hàng đã kết nối thành công với dịch vụ này tính đến thời điểm hiện tại bao gồm Agribank, Sacombank, Saigon Bank, Nam A Bank, PG Bank và GP Bank.

Ra đời năm 2008, website TiengAnh123.com có sứ mệnh xây dựng các chương trình học tiếng Anh hiệu quả, phù hợp với từng lứa tuổi, từng mục tiêu học tập. Phương pháp, cách thức học tiếng Anh tai đây dựa trên các thiết bị điện tử thông minh với một cộng đồng những người yêu thích tiếng Anh, thích chia sẻ và kết bạn.

(Nguồn: Banknetvn)

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (9)

2 Responses to “Kết nối Banknetvn với website học tiếng Anh trực tuyến”

  1. [...] >> Kết nối Banknetvn với website học tiếng Anh trực tuyến [...]

  2. [...] Kết nối Banknetvn với website học tiếng Anh trực tuyến>> Trường cao đẳng cộng đồng Lane Community College>> Đại học Công [...]

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.