Khánh thành trường quốc tế Đức tại Việt Nam (GIS)

Kích cỡ:

Trường Quốc tế – Khánh thành trường quốc tế Đức tại Việt Nam: Trường Quốc Tế Đức (GIS) vừa tổ chức lễ khánh thành ngôi trường mới tại số 730 F-G-K Lê Văn Miến, phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM.

>> Đại học Công nghệ Nanyang

>> Trường cao đẳng cộng đồng Lane Community College

>> Việt Nam xếp thứ 8 về số lưu học sinh tại Mỹ

Khánh thành trường quốc tế Đức tại Việt Nam

Sau 3 năm thành lập, GIS đã gặt hái nhiều thành công trong việc giảng dạy chương trình phổ thông quốc tế song ngữ Đức – Anh, dành cho học sinh nhiều quốc tịch khác nhau từ 2 đến 14 tuổi. Ngoài cơ hội phát triển khả năng ngôn ngữ tiếng Đức và Anh, học sinh các cấp lớp còn học thêm tiếng Tây Ban Nha và tiếng Việt.

Tại buổi khánh thành trường.

Tại buổi khánh thành Trường quốc tế Đức tại Việt Nam

Trường quốc tế Đức tại Việt Nam

Luôn theo đuổi phương châm giáo dục “Đem đến cho trẻ em cội nguồn và đôi cánh” như lời của Johann Wolfgang von Goethe đã nói. Điều đó được thể hiện trong mô hình “trường học – gia đình” mà GIS triển khai chương trình đào tạo song ngữ Anh – Đức, giúp học sinh có nhiều lựa chọn hơn sau này. Với hệ đào tạo tú tài quốc tế (International Baccalaureate-IB), cùng các kỹ năng song ngữ Đức – Anh cho học sinh từ mầm non đến lớp 6, học sinh được giáo dục và tạo điều kiện phát triển toàn diện từ học thuật đến các kỹ năng sống.

Bằng cấp GIS có giá trị trên toàn thế giới, giúp mở rộng cơ hội vào các đại học quốc tế danh tiếng. GIS áp dụng mô hình trường học – gia đình để mang đến cho học sinh môi trường giáo dục gần gũi thân thiện, giúp các em học tập và phát triển tốt. Chương trình giảng dạy của GIS với 3 cấp bậc tiểu học, trung học và tú tài thuộc hệ thống tú tài quốc tế được công nhận trên toàn thế giới, tạo điều kiện cho học sinh phát triển và dễ dàng chuyển đổi qua bất cứ trường quốc tế nào khác.

Cơ sở mới của Trường quốc tế Đức tại Việt Nam

Năm học 2012- 2013, GIS đã chuyển toàn bộ hoạt động của trường về cơ sở mới gồm một khuôn viên rộng lớn tại khu vực Thảo Điền, quận 2. Đây là nơi tập trung đông đảo cộng đồng người nước ngoài làm việc và sinh sống tại TP HCM. Ngôi trường mới gồm ba tòa nhà được thiết kế trên ý tưởng hòa hợp giữa môi trường thiên nhiên và “ngôi làng giáo dục” với mỗi tòa nhà có những chức năng khác nhau. Các lớp học và các cơ sở vật chất như thư viện, phòng thí nghiệm, phòng nhạc, hội họa, hồ bơi, sân trường được thiết kế rộng rãi thoáng mát và trang thiết bị hiện đại, giúp các em học sinh phát triển toàn diện về kiến thức, nhân cách, thể chất.

Ngoài ta, GIS được sự hỗ trợ của tổ chức giáo dục Thụy Sỹ. Đây là một tổ chức với 18 trường quốc tế tại các thành phố lớn nhất châu Á như Hong Kong, Singapore, Bangkok và là thành viên của Nobel Education Network, tập đoàn chuyên đầu tư về giáo dục có trụ sở tại Đức với các trường học quốc tế được mở tại châu Âu, giúp học sinh được tiếp cận mô hình đào tạo chuyên sâu và dễ dàng chuyển đổi qua bất cứ một trường quốc tế nào khác.

Theo tiến sĩ Nguyễn Thị Quỳnh Lâm – Hiệu trưởng GIS, trường có đội ngũ giáo viên bản xứ chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, cam kết cung cấp một nền giáo dục dựa trên nhu cầu và khả năng của từng học sinh. Tỷ lệ học sinh và giáo viên thấp ở mỗi lớp học cho phép nhà trường thực hiện điều này một cách tối ưu

Thông tin liên hệ – Trường Quốc tế Đức (GIS):

Số 730 F-G-K Lê Văn Miến, phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM
Website: www.giss.vn

(Nguồn: GIS)

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (30)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.