Khóa học bổng du học Úc nghiên cứu quốc tế Melbourne (MIRS)

Kích cỡ:

Hàng năm, đại học Melbourne cấp khoảng 220 học bổng nghiên cứu Melbourne (Melbourne Research scholarships – MRS), trong đó có khoảng 100 học bổng dành cho sinh viên quốc tế (Melbourne International Research scholarships – MIRS)

Đôi nét về đại học Melbourne, Úc – truong quoc te

Đại học Melbourne được thành lập vào năm 1853, là trường đại học cổ nhất ở Victoria và cổ thứ 2 ở Úc. Trường xếp hạng số 1 ở Úc theo Bảng Xếp hạng Đại học Thế giới năm 2012-2013 của Phụ chương Đại học, tờ Thời báo (The Time). Hiện trường có hơn 49.000 sinh viên và hơn 3.300 giảng viên, trong đó sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia khác nhau và chiếm 25%.

Là một trong số các trường đại học nghiên cứu được xếp hạng cao nhất tại Úc, Đại học Melbourne có hơn 100 trung tâm và viện nghiên cứu. Trường nằm trong khu vực tập trung nhiều nhất các viện nghiên cứu y học, bệnh viện và ngành công nghiệp tri thức tư nhân của Úc, bao gồm Bio21, một trong các sáng kiến công nghệ sinh học và nghiên cứu y học công phu nhất của Úc.

Khóa học bổng du học Úc nghiên cứu quốc tế Melbourne (MIRS)

Học bổng nghiên cứu quốc tế Melbourne (MIRS)

Hàng năm, đại học Melbourne cấp khoảng 220 học bổng nghiên cứu Melbourne (Melbourne Research scholarships – MRS), trong đó có khoảng 100 học bổng dành cho sinh viên quốc tế (Melbourne International Research scholarships – MIRS)
Học bổng nghiên cứu quốc tế Melbourne (MIRS) dành cho hệ thạc sĩ và tiến sĩ. Học bổng hướng tới đối tượng sinh viên quốc tế mong muốn du học và nghiên cứu khoa học tại đại học Melbourne. MIRS được tài trợ bởi quỹ của trường đai học, mỗi khoa của trường chỉ được nhận một số lượng học bổng nhất định.

  • Ngành học ưu tiên: Tất cả các ngành nghiên cứu sau đại học tại đại học Melbourne
  • Hạn nộp: 31 tháng 8 hàng năm
  • Khóa học chính thức bắt đầu vào năm 2014

Gía trị học bổng:

Học bổng MIRS bao gồm:

  • Chi phí sinh hoạt $24,653/ năm (Theo tỉ giá 2013)
  • Trợ cấp nhà ở trị giá $2,000 cho sinh viên đến từ các tiểu bang và $3,000 cho sinh viên quốc tế
  • Hỗ trợ nghiên cứu lên tới $420 (tỉ giá 2013) với sinh viên hệ thạc sĩ và $840 với hệ tiến sĩ.
  • Các khoản chi bệnh tật, thai sản, nuôi con…
  • Để biết thêm chi tiết về giá trị học bổng MIRS (điều kiện, thời hạn trợ cấp…), bạn có thể xem tại đây.

Điều kiện học bổng

Ứng viên nộp hồ sơ cho học bổng du học MIRS phải có thư mời học (unconditional offer) của trường đại học Melbourne, nhận bạn vào một khóa nghiên cứu sau đại học bất kỳ của trường. Bên cạnh những người muốn theo học đại học Melbourne, sinh viên hiện đang học tại trường cũng có thể đăng ký học bổng.

Hướng dẫn nộp đơn

Hồ sơ học bổng của bạn chỉ được xét duyệt nếu bạn đã được nhận vào một chương trình nghiên cứu tại đại học Melbourne. Hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc hết hướng dẫn hộp đơn trước khi ấn nút “submit”.

Hồ sơ xin học tại trường và hồ sơ học bổng đều phải hoàn thiện và gửi về cho trường trước 31 tháng 8 hàng năm. Thời gian biểu chi tiết dành cho sinh viên quốc tế về quá trình lựa chọn hồ sơ được ghi rõ tại đây

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về học bổng MIRS, bạn có thể truy cập Trang web chính thức học bổng MIRS hoặc liên hệ bộ phận học bổng trường đại học Melbourne.

Theo hotcourse

storebb.com
This domain name expired on Jan 09 2017 10:47PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.