Khóa học dự bị đại học của Bellerbys College

Kích cỡ:

Khóa học dự bị đại học của Bellerbys College: Để học tập tại trường đại học cùng các sinh viên Anh quốc, bạn phải chuẩn bị thật kỹ càng. Khóa học Dự bị Đại học không chỉ giúp bạn ôn luyện trình độ tiếng Anh và một số kỹ năng học tập cơ bản

TRƯỜNG QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – CAO ĐẲNG QUỐC TẾ

Đảm bảo cho bạn một chỗ tại trường đại học chỉ sau một năm

Đây là khóa học lý tưởng nếu bạn:

  • Từ 16,5 tuổi trở lên
  • Muốn tập trung học trong một khóa học cấp tốc để tiết kiệm thời gian
  • Cần được hỗ trợ tiếng Anh và những kỹ năng học tập để bạn có thể thành công tại trường đại học.
  • Muốn đảm bảo một chỗ trong một trường đại học Anh quốc

Khóa học cấp tốc một năm để bước vào ngưỡng cửa đại học

Chương trình Dự bị Đại học của Bellerbys là một khóa học kéo dài ba kỳ đem lại cho học sinh con đường nhanh chóng để vào trường đại học. Bạn có thể tốt nghiệp để bắt đầu học đại học chỉ sau một năm. Bạn có thể học chương trình vào tháng 9, tháng 1 hoặc tháng 4, điều này giúp bạn có thể chọn thời điểm bắt đầu tốt nhất tùy theo hoàn cảnh cụ thể của mình.

Đảm bảo 100% bạn sẽ có một chỗ tại một trong 50 trường đại học đối tác

Hoàn tất khóa học này đảm bảo cho bạn quyền lựa chọn một trong hơn 890 khóa học văn bằng của một trong 50 trường đại học chính thức công nhận chương trình này.  Chúng tôi sẽ giúp tư vấn cho bạn đầy đủ thông tin để bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn. Bạn cũng sẽ có thể gặp gỡ với đại diện của các trường đại học trước khi có quyết định cuối cùng, tại học sở của họ và trong những ngày Giáo dục Bậc cao (Higher Education) được tổ chức tại Bellerbys.

Tìm hiểu thêm về các trường đại học đối tác của khóa Dự bị Đại học

Những kỹ năng học tập cần thiết cho bạn và lựa chọn môn học chuyển tiếp phù hợp
Để học tập tại trường đại học cùng các sinh viên Anh quốc, bạn phải chuẩn bị thật kỹ càng.

Khóa học Dự bị Đại học không chỉ giúp bạn ôn luyện trình độ tiếng Anh và một số kỹ năng học tập cơ bản, đây còn là chương trình có yêu cầu cao về kiến thức với các chương học cốt lõi và bảy chương trình chuyển tiếp với môn học tự chọn.

Mỗi chương trình chuyển tiếp đều được thiết kế cẩn thận để tập trung vào những lĩch vực học tập hữu ích nhất cho dự định học tập trong tương lai của bạn.  Những chương trình chuyển tiếp này trực tiếp đưa bạn tới các khóa văn bằng cụ thể trong những chuyên ngành liên quan.

Để xem danh sách đầy đủ về các khóa học văn bằng mà bạn có thể theo học sau khi tốt nghiệp chương trình Dự bị Đại học của Bellerbys, vui lòng tải xuống Bảng chương trình chuyển tiếp từ chương trình Dự bị Đại học (PDF, 54Kb) hoặc bạn có thể chọn một trong số các môn học dưới đây để biết thêm chi tiết về các khóa học, chương học và chương trình chuyển tiếp cụ thể.

Gửi đơn xin học tại Bellerbys College

Tiếp theo cần phải làm những gì? Mười bước đơn giản để bắt đầu theo học tại Bellerbys College

1. Gửi đơn xin học – Bạn có thể nộp đơn xin học trực tuyến để theo học một khóa học hoặc gửi đơn xin học bằng fax hoặc thư bưu điện. Nộp đơn xin học trực tuyến là hình thức đơn giản, nhanh chóng và an toàn khi đơn được chuyển trực tiếp tới Cố vấn Tuyển sinh chịu trách nhiệm xử lý đơn xin từ quốc gia mà bạn cư trú.

2. Kiểm tra chỗ trống trong khóa học – Chúng tôi sẽ kiểm tra xem trong khóa học mà bạn chọn còn chỗ hay không.

3 Kiểm tra yêu cầu đầu vào – Sau đó chúng tôi sẽ kiểm tra bạn có đáp ứng những yêu cầu đầu vào cần thiết về trình độ tiếng Anh và học vấn đối với khóa học mà bạn muốn theo học. Bên cạnh đó, bạn cần phải xin visa du học Anh .

4. Mời học hoặc đề xuất một phương án khác – Nếu trong khóa học vẫn còn chỗ và bạn đáp ứng các yêu cầu đầu vào cần thiết thì chúng tôi sẽ gửi cho bạn một thư mời học chính thức tại Bellerbys.  Nếu khóa học không còn chỗ hoặc bạn không đáp ứng yêu cầu đầu vào, chúng tôi sẽ đề nghị một phương án học tập khác.

5. Thanh toán để xác nhận – Để xác nhận bạn chấp thuận thư mời học và đảm bảo giữ chỗ trong khóa học, bạn cần phải trả một khoản tiền đặt cọc.

6. Kiểm tra chỗ ở còn trống – Sau khi nhận được khoản tiền đặt cọc của bạn, chúng tôi sẽ kiểm tra xem chỗ ở mà bạn chọn còn trống không và giữ một chỗ cho bạn.

7. Xác nhận chỗ học – Sau đó chúng tôi sẽ viết thư cho bạn để xác nhận giữ chỗ cho bạn trong khóa học.

8. Thanh toán chi phí cho kỳ học đầu tiên – Sau khi xác nhận, bạn sẽ cần phải trả chi phí cho kỳ học đầu tiên của khóa học. Tất cả chi phí cho những khóa học một kỳ và hai kỳ phải được trả trước toàn bộ.

9. Xác nhận chỗ ở và kế hoạch đến nơi – Để bố trí thời điểm thuận lợi khi bạn đến nơi, chúng tôi sẽ đề nghị bạn chuyển cho chúng tôi thông tin chuyến bay và xác nhận chi tiết về chỗ ở của bạn.

10. Chào mừng bạn!  Bạn đến Bellerbys College và bắt đầu khóa học của mình!

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (20)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.