Ngành kinh tế và tài chính quốc tế tại Australia

Kích cỡ:

Trường Quốc tế – Đại học Queensland đã góp phần đào tạo nhiều nhà kinh tế của Australia. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới.

>> Kết nối Banknetvn với website học tiếng Anh trực tuyến

>> Đại học nam Queensland

>> Học trung học công lập tại Bang Victoria

Ngành kinh tế và tài chính quốc tế tại Australia

Sinh viên tốt nghiệp từ trường được nhiều cơ quan tài chính, ngân hàng, các tổ chức Chính phủ, cơ quan phát triển quốc tế và các tổ chức giáo dục công nhận.

 

Kinh tế học chính là môn khoa học về việc ra quyết định. Nó giúp chúng ta hiểu về quá trình ra quyết định của mỗi cá nhân, cộng đồng từ các tổ chức, cơ quan chính phủ. Những nhà kinh tế và chuyên gia tài chính hoạt động trong các tổ chức chính phủ, tập đoàn, công ty, các hiệp hội và tổ chức phi chính phủ trên toàn thế giới sẽ phân tích lý do và cách thức đưa ra quyết định, giúp chúng ta có nhiều lựa chọn đúng đắn.

Đại học Queensland

Đại học Queensland (UQ) được xếp trong top 1% các đại học hàng đầu thế giới về chất lượng giảng dạy, công tác nghiên cứu và có rất nhiều sinh viên thành công trên những lĩnh vực khác nhau sau khi tốt nghiệp.

UQ có đội ngũ giảng viên, nhân viên nhiều kinh nghiệm cùng các khoa nghiên cứu xếp hạng hàng đầu trên thế giới. Một lợi thế khác của trường là sự liên kết chặt chẽ với các tổ chức, tập đoàn lớn, giúp đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể cạnh tranh trong thị trường lao động. UQ có môi trường học an toàn, thân thiện và đa văn hóa, thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Giáo sư tham gia giảng dạy tại trường là những nhà lãnh đạo thành công, các chuyên gia kinh tế, gia tài chính nổi tiếng của Australia.

 

(Nguồn: truongquocte.net)

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (4)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.