Ngày hội thương gia tại trường quốc tế Mỹ

Kích cỡ:

Ngày hội thương gia tại trường quốc tế Mỹ: tổ chức tại Trung Tâm Hội nghị – Yến tiệc The Adora – Grand View đã diễn ra tưng bừng và mang lại nhiều tiếng cười cho trẻ nhỏ cùng gia đình trong “Phiên Chợ Của Những Thiên Thần

Trường quốc tế | Truong quoc te

Ngày hội thương gia tại trường quốc tế Mỹ

Ngày 5.1.2014 vừa qua, sự kiện “Ngày Hội Thương Gia Nhí” do tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm kết hợp với Trường Quốc Tế Mỹ (American International School) tổ chức tại Trung Tâm Hội nghị – Yến tiệc The Adora – Grand View đã diễn ra tưng bừng và mang lại nhiều tiếng cười cho trẻ nhỏ cùng gia đình trong “Phiên Chợ Của Những Thiên Thần”.

Ấn tượng nhất trong chương trình là sự góp mặt của hơn 120 thương gia nhí đến từ nhiều độ tuổi khác nhau với các mặt hàng vô cùng độc đáo và đầy sáng tạo. Với số tiền 2 triệu đồng được Ban tổ chức cung cấp từ đầu cho 12 đội, các đội phải cùng nhau lựa chọn những món hàng sẽ bán cũng như chiến lược kinh doanh riêng của đội mình. Các bạn đã thật sự tạo được dấu ấn, tạo được động lực và tinh thần làm việc của 10 thành viên nhí trong đội mình.

truong quoc te My

Ngày hội thương gia tại trường quốc tế Mỹ

Việc đồng hành với “Ngày Hội Thương Gia Nhí” chính là một trong những hoạt động mang tính xã hội cộng đồng mà Trường Quốc Tế Mỹ (American International School) muốn hướng tới. 12 CEO nhí là 12 học sinh lớp 10-12 xuất sắc của Trường Quốc Tế Mỹ, các em đã quản lý và điều hành 120 thương gia nhí có độ tuổi 6-13 tuổi đến từ các gia đình doanh nhân và câu lạc bộ Sao Nhí một cách ấn tượng trong chương trình vừa qua.

Với doanh thu sau việc bán hàng lên tới hơn 45 triệu, các CEO nhí sẽ cùng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân dành toàn bộ số tiền trên thực hiện chuyến đi từ thiện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại vùng ven thành phố trong ngày 18.01 sắp tới đây.

Nhân dịp này, Trường Quốc Tế Mỹ (American International School) cũng giới thiệu về cơ sở mới của trường tại Nhà Bè bên cạnh 3 cơ sở hiện tại và dự kiến sẽ khai giảng vào năm học 2014-2015 sắp tới.

Trường Quốc tế Mỹ (American International School), được thành lập từ năm 2006, là trường tư thục có chương trình giáo dục phổ thông chuẩn Hoa Kỳ, đào tạo học sinh từ cấp dự bị tiểu học đến cấp trung học phổ thông. Học sinh tốt nghiệp tại trường đều có cơ hội học tập và khả năng nhận học bổng của các trường đại học lớn tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác trên thế giới. Hiện nay, trường đang dạy và học tại 3 cơ sở nội thành bao gồm khối Tiểu học, Trung Học Cơ Sở và Trung Học Phổ Thông.

Theo Thanh niên

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (20)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.