PSB Academy miễn phí đăng ký nộp đơn

Kích cỡ:

Trường Quốc tế – Học viện PSB Singapore được thành lập năm 1964. Đây là tổ chức góp phần phát triển kinh tế Singapore và hoạt động tại 2 cơ sở

>> Du học Australia cùng Học viện MIT>> Đại học Griffith>> Đại học quốc gia ACU Australia

Học viện PSB Singapore

Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được cô Ann Sum, đại diện tuyển sinh của trường trình bày lúc 9h ngày 25/11 tại Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm số 192 Lý Thái Tổ, quận 3, TP HCM.

Học viện PSB Singapore được thành lập năm 1964. Đây là tổ chức góp phần phát triển kinh tế Singapore và hoạt động tại 2 cơ sở (cơ sở chính tại Delta và cơ sở kỹ thuật tại Hunderson). Trường có hơn 10.000 sinh viên, trong đó 79% là sinh viên quốc tế. PSB liên kết giảng dạy với các trường đại học lớn như: Wollongong, Newcastle (Australia), Manchester Metropolitan (Anh). Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân của các trường đại học này.

 

PSB là một trong những trường đầu tiên đạt được chứng nhận EduTrust 4 năm

Năm 2010, PSB là một trong những trường đầu tiên đạt được chứng nhận EduTrust 4 năm. Học viện còn được nhận giải thưởng “Best Education Experience Winner” 2010, “Finalist” 2011 và được độc giả tạp chí AsianOne’s bình chọn top 3 các trường tư thục tốt nhất tại Singapore với giải thưởng “AsianOne People’s Choice Awards”.

Khu học xá mới của trường được đặt tại trung tâm gồm các trang thiết bị hiện đại như: phòng học tiếng, phòng thí nghiệm, phòng tập thể thao, thư viện, phòng Internet không dây. Trong khu giảng đường của nhà trường còn có tiệm ăn, ngân hàng, siêu thị, rạp chiếu phim rất thuận tiện cho cuộc sống của sinh viên.

Chương trình giáo dục được quốc tế công nhận

Thông qua mối quan hệ chặt chẽ với các trường đối tác danh tiếng trên thế giới, PSB đã đưa ra chương trình giáo dục được quốc tế công nhận với nhiều bậc đào tạo từ diploma, cử nhân đến thạc sĩ. Toàn bộ giảng viên trong trường đều là những giáo sư đầu ngành, điều này đã nâng tầm PSB lên thành một trong những học viện đào tạo đứng đầu Singapore về chất lượng giảng dạy.

Với các khóa học đa dạng từ kinh doanh (kinh doanh quốc tế, marketing – quản lý, tài chính – kế toán), truyền thông (quan hệ công chúng – báo chí), các chuyên ngành kỹ thuật… sinh viên có thể dễ dàng chọn lựa các khóa học yêu thích, theo định hướng nghề nghiệp của mình.

Thời gian đào tạo ngắn (cử nhân từ 2 đến 3 năm, master một năm) giúp sinh viên tiết kiệm chi phí và mau chóng gia nhập đội ngũ nhân lực. Đối với chương trình cử nhân kỹ thuật, sinh viên sẽ được đi thực tập có lương trong khoảng 12 tuần (với mức lương 500 -700 SGD một tháng tùy theo năng lực).

Ngoài ra, PSB còn có phòng tư vấn hướng nghiệp cung cấp thông tin về việc làm, nghề nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp với điểm số xuất sắc sẽ được đăng ký đi thực tập tại những cơ quan, tổ chức danh tiếng trên khắp thế giới. Theo số liệu của cuộc khảo sát năm 2011, 73,6% sinh viên tốt nghiệp từ PSB tìm được việc làm ngay trong 6 tháng tại những công ty lớn.

Học tập tại PSB Academy

PSB Academy còn được biết đến như là một tổ chức cung cấp các dịch vụ đào tạo và tư vấn uy tín. Danh tiếng của PSB đã được quốc tế công nhận với hơn 40 năm kinh nghiệm góp phần tạo nên những thay đổi tích cực cho hơn 6.500 cá nhân và tổ chức xã hội. Trường đang mở rộng sự xuất hiện của mình tại nhiều quốc gia châu Á như một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu khu vực.

Hội đồng học thuật của trường bao gồm các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các tổ chức giáo dục uy tín như Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Đại học kỹ thuật Nanyang (NTU), Đại học quản lý Singapore (SMU), Đại học Newcastle (Australia), Đại học Nam Australia và các trường Bách khoa của Singapore. Với sự có mặt rộng rãi ở châu Á Thái Bình Dương, PSB hiện phục vụ gần 50.000 học viên mỗi năm, bao gồm lượng sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 nước.

Liên hệ: Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

8E Lương Hữu Khánh, quận 1, TP HCM. (08-39252602 / 39253183).
26 Lê Quí Đôn, quận 3, TP HCM (08-39304812 / 39304970).
Email: duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

18 Ngõ 30, phố Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội (04-36231665).
Email: duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

Website: www.vietnamcentrepoint.edu.vn hoặc http://www.psb-academy.edu.sg/default.aspx

(Nguồn: Việt Nam Hợp Điểm)

storebb.com
This domain name expired on Jan 09 2017 10:47PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.