Tải game miễn phí Phong Vân Truyền Kỳ

Kích cỡ:

Tải game miễn phí Phong Vân Truyền Kỳ: click để tải pvtk online về chơi miễn phí trên điện thoại Android, điện thoại iphone và điện thoại có hệ điểu hành Java. Hack tiền trong game Phong Vân mới nhất 2014.

Phong Vân Truyền Kỳ Online – PVTK gMO

Phong Vân Truyền Kỳ là dạng game nhập vai MMORPG chơi theo lượt dựa trên bối cảnh Đông – Tây kết hợp. Game chia hệ thống nhân vật theo hai hướng Đông – Tây. Người chơi chọn theo xu hướng phương Đông sẽ hóa thân thành Hiệp khách hoặc Pháp sư. Người chơi chọn theo xu hướng phương Tây sẽ trở thành Tu chân hoặc Chiến sĩ. PVTK thuộc thể loại game Online được phát hành bởi CMN.

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ Online cho điện thoại |pvtk gMO

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ Online cho điện thoại |pvtk gMO

Điểm hấp dẫn trong PVTK Online:

- Một trong những điểm hấp dẫn nhất của gMO PVTK chính là đấu tổ đội. Mỗi đội tham gia có tối thiểu 3  và tối đa là 5 thành viên để chiến đấu. Lúc này, sự điều binh của đội trưởng sẽ là một trong những yếu tố tiên quyết để dẫn đến thành công cho tổ đội. Nên nhớ rằng, với thể loại turnbase, việc sắp đội hình là cực kỳ quan trọng, thêm vào đó, ở các trận đấu tập thể của PVTK người chơi chỉ có thể thấy tỉ lệ thắng, LV của Đội trưởng nên sẽ hay rơi vào tình trạng chủ quan. Vì vậy, đôi khi bị rơi vào bẫy treo đầu đê bán thịt chó mà game thủ không hề biết.

- Nếu đã mệt mỏi với các trận chiến và muốn có được những phút giây ngọt ngào bên cạnh người yêu, game thủ PVTK có thể đến Tử Cấm Thành để tiến hành kết hôn. Từ cấp độ 35 trở lên, hai nhân vật khác giới tính và độc thân tổ đội với nhau cùng mức phí 500 ngàn bạc thì đôi uyên ương đã có thể nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời.

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ – Tải PVTK Online:

  • Tải Phong Vân Truyền Kỳ về chơi trên điện thoại: Click để tải miễn phí
  • Tải Phong Vân Truyền Kỳ về chơi trên máy tính, soạn: TG 578159 gửi 6086

Cách chơi game Phong Vân Truyền Kỳ cho người mới

Chơi PVTK thì bây giờ cũng có khá nhiều. Mỗi người sẽ có 1 phong cách riêng , từ đó phát triển và có được kinh nghiệm riêng cho bản thân. Sau đây là cách chơi game Phong Vân Truyền Kỳ cho người mới bắt đầu của một game thủ PRO. Hi vọng rằng các bạn newbie sẽ có được những tri thức bổ ích.

Việc quan yếu nhất khi mới bắt đầu chơi game là lựa chọn phái để chơi. Ví như chọn nhầm phái không phù hợp thì bạn sẽ rất khổ và tốn kém. Vì việc cày level từ 1-50 là không dễ dàng gì. Mặc dù về sau bạn có xác xuất chuyển phái nhưng lại mất tiền , tiền đó dùng để nâng cấp mua đồ cho nhân vật thì hợp lý hơn.

Về cách cộng điểm trong game Phong vân truyền kỳ , các class đội viên , hiệp khách thì cộng sức mạnh để tăng dam , thể lực ( HP ) , nhanh nhen ( tốc độ đánh ) , + ma pháp đối với pháp sư , Tu Chân , trí lực ( dam ma ) , cảm trí ( thủ ma ). Đừng + sức mạnh với thể lực làm chi ( đối với PS , TC ) vì phái thiên về pháp thuật nên cần lượng MP lớn.

Ở đây mình cũng nói sơ qua cho các bạn còn chi tiết thì chơi dần tự hiểu nhé. Ai thích PK dam crit mạnh mẽ , HP trâu bò thì chọn Chiến sĩ , hiệp khách. Ai thiên về phong cách phép thuật , hiền hòa , dễ mến , không ham bá chủ thì chọn pháp sư. Pháp sư thì cày level dễ hơn do có skill đánh lan. Tu Chân thì cốt yếu dùng để support cho đồng đội , mặc dù có xác xuất build theo đường Tu chân chiến nhưng hiệu quả sẽ không được như ý.

Về cách nâng skill thì rất khó. Không có đường chính thống nào cả. Các bạn có xác xuất lựa chọn skill nào đẹp , mà mình thích , trông đến dam , lượng mana cần dùng… Sau nhiều trải nghiệm bạn sẽ tự tạo được phong cách cho riêng mình , như vậy sẽ thú nhận hơn.

storebb.com
This domain name expired on Jan 09 2017 10:47PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.