Tặng sách ‘Tiếng Anh thật dễ’

Kích cỡ:

Trường Quốc tế – Bộ sách nằm trong tủ sách nổi tiếng Made easy (gồm Giải toán thật dễ, Khoa học thật dễ và Tiếng Anh thật dễ) của Carol Vorderman. Bộ sách đã bán được hơn 1,5 triệu bản trên toàn thế giới.

>> Đại học Newcastle

>> Các chương trình học cao học tại Anh

>> Đại học Canberra

Carol Vorderman là thạc sĩ kỹ thuật trường Đại học Cambrige, nổi tiếng từ những chương trình tính toán siêu tốc trên truyền hình. Bà đã cùng với các chuyên gia và cố vấn hàng đầu về ngành giáo dục ở Anh như Su Hurrell viết và biên soạn bộ sách English made easy – Tiếng Anh thật dễ. Bộ sách gồm các cuốn: 3 – 5 tuổi tập viết, 3 – 5 tuổi tập đọc, 3 – 5 tuổi học vần, 3 – 5 tuổi bảng chữ cái và Tiếng Anh thật dễ 5 – 6 tuổi.

Đây là bộ sách được biên soạn dành cho trẻ em bản ngữ. Bộ sách này sẽ giúp các bé làm quen với tiếng Anh song song với quá trình đang luyện tập tiếng mẹ đẻ.

Ở các cuốn sách Tiếng Anh thật dễ dành cho các bé từ 3 đến 5 tuổi, trẻ bắt đầu làm quen với các hình dạng và âm của chữ cái đến việc tập viết, đánh vần các chữ cái và từ đơn giản. Những kỹ năng học tập ban đầu giúp bé có một khởi đầu tốt khi đi học. Còn cuốn sách Tiếng Anh thật dễ dành cho trẻ từ 5 đến 6 tuổi lại được thiết kế để bé bắt đầu làm quen với các hoạt động thực hành đọc và các bài viết, bài thơ – những nội dung sẽ có trong giáo trình tiếng Anh của những năm học đầu tiên.

Đặc biệt, ở giữa mỗi cuốn sách, các tác giả đều dành một góc khá chi tiết “Lưu ý dành cho cha mẹ và thầy cô”. Đây là những hướng dẫn bổ ích và thú vị giúp trẻ sử dụng sách hiệu quả, các dụng cụ học tập nên dùng kèm với sách; các lưu ý theo từng trang, cách hướng dẫn bé cầm bút chì, tập trung nghe và quan trọng nhất là cách tổ chức hoạt động để cha mẹ có thể cùng học và cùng chơi với con thật vui vẻ.

Ngoài ra, cha mẹ và bé còn có thể tải miễn phí các file phát âm tiếng Anh từ website của Công ty VHGD Long Minh tại đây.

Sách do Công ty Văn hóa Giáo dục Long Minh mua bản quyền từ DK – nhà xuất bản hàng đầu nước Anh. Giá bìa: 35.000 đồng một cuốn.

Công ty cổ phần văn hóa giáo dục Long Minh tặng 10 độc giả may mắn 10 cuốn sách English made easy – Tiếng Anh thật dễ. Độc giả gửi mail ghi rõ họ tên, địa chỉ cụ thể, số điện thoại về hòm thư media@vnexpress.net từ ngày 19 đến 26/10. Ban biên tập sẽ chọn ngẫu nhiên 10 người may mắn.

Độc giả ở Hà Nội trúng giải trực tiếp đến địa chỉ: Công ty cổ phần Văn hóa Giáo dục Long Minh, Phòng 303, Nhà 17T9, khu Trung Hòa Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Tel: 04 6281 6835. Độc giả ngoại tỉnh sẽ được Công ty cổ phần Văn hóa Giáo dục Long Minh gửi quà qua bưu điện. Tham khảo http://www.longminh.com.vn để biết thêm chi tiết.

Mai Thương

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (30)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.