Thông tin đại học quốc tế Lancaster

Kích cỡ:

Thông tin đại học quốc tế Lancaster: Nhiều năm liền Lancater luôn có mặt trong tốp 10 trường Đại học hàng đầu Anh Quốc (theo Times Higher Education), họ đã định vị cho mình là một trong những cái nôi hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy

Trường quốc tế | Hoc bong du hoc

Được thành lập từ năm 1963, Lancaster là một trong những cơ sở đào tạo đại học hàng đầu tại tây bắc nước Anh. Trường nổi tiếng trong và ngoài nước về chất lượng đào tạo và nghiên cứu, xếp thứ 6 toàn Vương quốc Anh về sự hài lòng của sinh viên.

Giới thiệu về trường quốc tế Lancaster

- Đại học Lancaster tọa lạc tại thành phố cổ kính Lancaster nằm ở vùng Tây Bắc nước Anh. Trường nổi tiếng cả trong và ngoài nước về chất lượng đào tạo và nghiên cứu.

- Trường thường xuyên được đánh giá là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Anh quốc về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

- Xếp hạng 10 tại Anh (The Times 2010)

- Nằm trong danh sách 200 trường Đại học hàng đầu thế giới (The Times)

- Khoa Kinh doanh của trường được xếp hạng Nhất tại Anh quốc và là một trong những bộ môn tốt nhất trên thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

đại học quốc tế lancaster

Thông tin trường quốc tế: Đại học Lancaster

- Hạng Nhất tại vùng Bắc nước Anh về sự hài lòng của sinh viên (Cuộc khảo sát đầu tiên toàn quốc 2005)

- 19 chuyên ngành đào tạo được đánh giá xuất sắc (theo Good University Guide 2006)

- Trường đặc biệt nổi tiếng về các ngành: Tài chính, Kinh doanh, Kinh tế, Máy tính, Kỹ sư (TOP 10 theo The Time 2008)

- Lancaster là một trong những nơi có chi phí thấp nhất nước Anh.

Top 10 trường đại học quốc tế tại Anh

Nhiều năm liền Lancater luôn có mặt trong tốp 10 trường Đại học hàng đầu Anh Quốc (theo Times Higher Education), họ đã định vị cho mình là một trong những cái nôi hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy. Khoa Tài chính & Kế Toán của Lancaster được xếp hạng 2 tại Anh, Khoa Quản Trị & Kinh Doanh của Lancaster được xếp trong nhóm 5 trường hàng đầu Anh Quốc (theo Times).

Leicester lại là ngôi trường nổi bật theo một cách khác, 5 năm liên tục được trao giải thưởng “Đại học của năm” và “Đại học dẫn đầu về dịch vụ sinh viên” do “Times Higher Education” trao tặng. Thế mạnh của Leiceter là ngành về Khoa học cơ bản, Kỹ sư, Luật, Chính trị và Kinh tế, cái tên Leicester được nhắc lại khá nhiều lần trên bảng xếp hạng của “Times Good University Guide 2012”

Chương trình học tại đại học Lancaster

Chương trình Dự bị Đại học được thiết kế đặc biệt dành cho các du học sinh quốc tế có mong muốn vào học tại Đại học Lancaster nhưng cần được trang bị kiến thức bổ sung.Chương trình gồm 3 học kỳ.

Sinh viên có thể chọn một trong 3 nhóm ngành Dự bị ĐH theo chuyên ngành phù hợp định hướng tương lai tại Đại học Lancaster hoặc các trường Đại học danh tiếng khác tại vương quốc Anh:

- Thương mại và Quản trị

- Kỹ thuật và Tin học

- Luật và khoa học xã hội

Yêu cầu đầu vào:

- Hoàn tất lớp 11 với ĐTB 8.0+ hoặc lớp 12 với ĐTB 7.0 +

- Tiếng Anh: IELTS ≥ 5.0, TOEFL ≥ 510. Nếu có điểm IELTS ≤ 5.0 (hoặc các bằng cấp tương ứng) , bạn vẫn có thể đăng ký nhập học và học thêm khóa tiếng Anh dự bị trước khi chính thức bắt đầu theo học chương trình Dự bị.

đại học lancaster

Trường đại học Lancaster

Sau khi hoàn tất thành công khóa Dự bị đại học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp thẳng vào chương trình cử nhân theo chuyên ngành phù hợp với định hướng tương lai tại Đại học Lancaster và các trường Đại học danh tiếng khác ở UK vào kỳ nhập học mùa thu năm đó. Điểm yêu cầu đầu vào tùy thuộc vào khóa học theo lựa chọn của sinh viên. Để được chuyển tiếp vào chương trình đại học, sinh viên cần đạt điểm theo yêu cầu cuối khóa học, và điểm Anh ngữ tối thiểu theo yêu cầu trong bài kiểm tra cuối kỳ môn Kỹ năng Anh ngữ.

Kỳ nhập học: 1 năm (3 kỳ), tháng 09 hoặc tháng 01

Chi phí học tập tại đại học Lancaster

1. Học phí:

- Chương trình Tiếng Anh: £3,475 /kỳ

- Chương trình Dự bị đại học:

+ Kinh doanh và Quản trị Kinh doanh: £12,060/kỳ

+ Kỹ thuật và Tin học : £13,060 /kỳ

+ Luật và Nghiên cứu xã hội: £10,500 /kỳ

2. Các chi phí khác:

- Phòng ký túc xá: Từ £66,50 đến £97,30/tuần (Tùy theo loại phòng)

- Đón sân bay (Từ Manchester): £75

- Bảo hiểm (12 tháng): £416.

Trường quốc tê: tổng hợp

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (6)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.