Thông tin học bổng Cao đẳng quốc tế Anh trường Tettenhall

Kích cỡ:

Trường nội trú Tettenhall (Tettenhall College) – Vương quốc Anh tuyển sinh chương trình học bổng trị giá tới 50% tổng chi phí khóa học (bao gồm học phí, ăn ở, chăm sóc…) cho khóa học khai giảng vào tháng 9 này

Trường quốc tế | Truong quoc te

Thông tin trường quốc tế:

Đại đa số học sinh của trường là người Anh nên đây được coi là môi trường tốt cho học sinh quốc tế nâng cao khả năng tiếng Anh và tiếp cận với nền văn hoá của đất nước này.

Thông tin học bổng Cao đẳng quốc tế Anh trường Tettenhall

Trường nội trú Tettenhall (Tettenhall College) – Vương quốc Anh tuyển sinh chương trình học bổng trị giá tới 50% tổng chi phí khóa học (bao gồm học phí, ăn ở, chăm sóc…) cho khóa học khai giảng vào tháng 9 này. Phụ huynh và học sinh có thể tham dự buổi nói chuyện về cơ hội học tập và học bổng tại trường với thầy David Williams – Hiệu trưởng trường Tettenhall College để tìm hiểu những thế mạnh của trường cũng như được thầy trực tiếp tư vấn những khoá học, ngành học phù hợp.

Thông tin học bổng Cao đẳng quốc tế Anh trường Tettenhall

Thông tin học bổng Cao đẳng quốc tế Anh trường Tettenhall

Tettenhall College là một trong những trường nội trú truyền thống hàng đầu Vương quốc Anh bởi những thành tích đạt được trong lĩnh vực giảng dạy và chăm sóc học sinh. Nhà trường có bề dày lịch sử lâu đời từ năm 1863 với khả năng đào tạo toàn diện. Trường nằm ngay tại thành phố Wolverhamtpon, ngoại ô thành phố Birmingham và cách thủ đô London khoảng hai giờ tàu. Trường là điểm đến cho các em học sinh từ lứa tuổi tiểu học cho đến dự bị đại học.

Trường Tettenhall giảng dạy nhiều khoá học: bổ trợ tiếng Anh, GCSE (chương trình tương đương bậc trung học phổ thông) và A-level (dự bị đại học) với các chuyên ngành như: kinh doanh, kinh tế, kỹ thuật, toán, sinh học, hoá, luật, tâm lý, nghệ thuật, giáo dục, y học, kiến trúc…

Năm 2013, 97% học sinh tốt nghiệp dự bị đại học A-level, trong đó 50% đạt điểm A* – B, 100% học sinh tốt nghiệp khóa học phổ thông GCSE với 55% đạt điểm A* – B. Với kết quả này, nhiều học sinh được nhận vào những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh, trong đó có Cambridge, Oxford, LSE, UCL…

Trường có hơn 400 học sinh, 89% là học sinh người Anh, 34 học sinh quốc tế đến từ 8 quốc gia trên thế giới.
Là một trường nội trú phi lợi nhuận, hàng năm, trường đầu tư kinh phí lớn cho việc cải thiện thường xuyên hệ thống cơ sở vật chất, đảm bảo việc giảng dạy ở chuẩn mực cao. Nhiều phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, các khu luyện tập thể thao với hệ thống bể bơi, các phòng tập được trang bị tốt và khu biểu diễn kịch nghệ chuẩn mực được xây dựng dưới bầu không khí trong lành ở vùng ngoại ô thanh bình.

Hiện nay, trường có hơn 400 học sinh, 89% là học sinh người Anh, 34 học sinh quốc tế đến từ 8 quốc gia trên thế giới. Học sinh được học trong lớp với sĩ số nhỏ: 5-8 em và được nhận những sự chăm sóc chu đáo từ các thày cô giáo nhiệt tình và giàu kinh nghiệm… Tại Tettenhall College, học sinh được học tiếng Anh bổ trợ miễn phí trong suốt năm học.

Đại đa số học sinh của trường là người Anh nên đây được coi là môi trường tốt cho học sinh quốc tế nâng cao khả năng tiếng Anh và tiếp cận với nền văn hoá của Vương quốc Anh. Nhiều học sinh của trường đã đạt các giải thưởng danh giá: giải vàng cho sáng tạo về khoa học kỹ thuật và đặc biệt, một học sinh cũ của trường đã đạt giải Nobel về hoá học. Để biết thêm thông tin về trường Tettenhall College, truy cập www.tettenhallcollege.co.uk.

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (12)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.