Thông tin học bổng Fuji Xerox

Kích cỡ:

Trường Quốc tế – Các sinh viên đã nhận được học bổng học tập trị giá 5 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi về thiết bị văn phòng của Fuji Xerox.

>> Trường đại học Hawaii Pacific>> Sinh viên quốc tế tại Mỹ chiếm 30%>> Chương trình cao đẳng Tiếng Anh tại ĐH Quốc tế Sài Gòn

Thông tin học bổng Fuji Xerox

Học bổng Fuji Xerox nằm trong khuôn khổ chương trình chào mừng năm học mới “Máy in Mỹ, Giá sinh viên”, được kết hợp thực hiện bởi máy in Fuji Xerox và siêu thị máy tính Phong Vũ từ ngày 19 đến 23/9. Trong 5 ngày vàng khuyến mãi, Fuji Xerox không chỉ mang lại nhiều ưu đãi cho giáo viên, sinh viên và học sinh như bán hàng giá ưu đãi giảm 40%, chính sách bảo hành nhanh, tư vấn sử dụng các thiết bị văn phòng, mà còn lựa chọn những sinh viên ưu tú để trao tặng học bổng giáo dục.

 

Quỹ phát triển của tập đoàn Fuji Xerox

Ngoài ra, học bổng còn nằm trong khuôn khổ “Quỹ phát triển” của Tập đoàn Fuji Xerox, nhằm nâng cao phát triển tri thức và thương hiệu trong cộng đồng, được thực hiện trao hàng năm cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc và đóng góp cho sự phát triển xã hôi trong các lĩnh vực giáo dục cũng như khoa học kỹ thuật. Năm nay, Fuji Xerox lần đầu tiên trao học bổng và vinh danh nhưng tân sinh viên có thành tích xuất sắc tại Việt Nam.

5 sinh viên đạt thành tích cao nhận học bổng Fuji Xerox bao gồm: Trần Duy Anh (24 điểm) và Trần Công Đức Huy (25,5 điểm) – Đại học FPT; Vũ Nhật Nam (28 điểm), Lê Ngọc Bích Liên (27,5 điểm), Trần Đức Hưng (28,5 điểm) – Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Ông Nguyễn Văn Cường, Giám đốc Kinh doanh ngành hàng máy in Fuji Xerox khu vực Đông Dương, chia sẻ: “Fuji Xerox là tập đoàn lớn về công nghệ in ấn và các giải pháp hoàn thiện. Hàng năm, công ty đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm với hơn 50.000 bằng phát minh sáng chế trên toàn cầu. Các sản phẩm đều được xây dựng từ sự sáng tạo và nguồn tri thức. Fuji Xerox trân trọng điều đó và hàng năm công ty luôn thực hiện những hoạt động đầu tư cho thế hệ trẻ trên khắp các quốc gia. Vì vậy, chương trình trao học bổng Fuji Xerox năm đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và những ưu đãi đặc biệt cho ngành giáo dục, không nằm ngoài mục đích chung sức xây dựng một thế hệ tri thức phát triển hơn tại Việt Nam.

“Chương trình này cũng nằm trong chiến lược phát triển lâu dài của Fuji Xerox tại Việt Nam và đưa Việt Nam thành một trong bốn thị trường máy in lớn nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương”, ông chia sẻ thêm.

Fuji Xerox là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Fuji Film (Nhật Bản) với Tập đoàn Xerox (Mỹ). Đây cũng là công ty dẫn đầu về công nghệ in ấn và các giải pháp hoàn thiện. Năm 2009, nhóm máy in Fuji Xerox bắt đầu được thành lập và xây dựng kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Tuy là thương hiệu mới tại Việt Nam, nhưng Fuji Xerox đã vững bước phát triển và tạo được những dấu ấn trên thị trường IT và máy văn phòng.

Chỉ trong năm đầu tiên hoạt động chính thức tại thị trường Việt Nam, máy in Fuji Xerox đã đạt mức tăng trưởng đến 1.900 %. Theo khảo sát mới đây của Công ty Nghiên cứu Thị trường IDC về kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm nay, máy in Fuji Xerox đã vươn lên dẫn thị phần thứ hai trên thị trường. Đặc biệt, Fuji Xerox dẫn đầu về thị phần máy in màu khổ A3, máy in đa chức năng màu khổ A4 và máy in đen trắng tốc độ cao khổ A4. Đây là một dấu mốc quan trọng trong kế hoạch phát triển để chính thức giành vị trí á quân trên thị trường máy in Việt Nam, về cả doanh số và sự ghi nhận của toàn bộ khách hàng tiêu dùng.

Ngày 17/8 vừa qua, Fuji Xerox cũng đã khởi công xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp máy in – máy văn phòng tại khu đô thị công nghiệp và dịch vụ Việt Nam – Singapore (VSIP) Hải Phòng.

Với chiến lược phát triển lâu dài, cùng vị thế mới trên thị trường máy in, Fuji Xerox thông qua chương trình “Học Bổng Fuji Xerox – Quỹ phát triển Xã hội”, muốn thể hiện mục tiêu lâu dài, nhằm xây dựng một tương lai ổn định và phát triển tại Việt Nam bắt đầu từ bồi dưỡng thế hệ trẻ.

Fuji Xerox là công ty liên doanh giữa tập đoàn Fuji Film (Nhật Bản) với tập đoàn Xerox (Mỹ). Fuji Xerox cũng là công ty lớn về công nghệ in ấn và các giải pháp hoàn thiện. Năm 1977, Xerox đã tạo ra cuộc cách mạng trong in ấn bằng việc sáng chế ra chiếc máy in laser tĩnh điện đầu tiên trên thế giới. Trong suốt quá trình phát triển, Xerox luôn nghiên cứu và phát triển sản phẩm với hơn 50.000 bằng phát minh sáng chế trên toàn cầu. Với vai trò tiên phong trong công nghệ in laser, Fuji Xerox là sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến của Mỹ và chất lượng sản xuất lớn của Nhật Bản, để tạo ra những chiếc máy in laser tốt, đáp ứng tất cả các nhu cầu in ấn của khách hàng.

(Nguồn: Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam)

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (32)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.