Thông tin trường quốc tế APU

Kích cỡ:

Trường quốc tế APU cũng là một địa chỉ tại Việt Nam mà các học sinh, sinh viên cũng như các giáo sư, giảng viên các trường nổi tiếng từ Mỹ đến giao lưu học tập và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy

Trường quốc tế |Trường tiểu học quốc tế

Thông tin trường quốc tế:

Tìm hiểu trường quốc tế APU | Trường tiểu học quốc tế

Trường Quốc Tế APU, một học viện ra mắt lần đầu tiên với hệ thống giáo dục bao gồm tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông đặt nền tảng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. APU đón nhận học sinh trong và ngoài nước với tổng số ghi danh là hơn 600 học sinh.

Việc tuyển chọn nhập học dựa vào sỉ số cho phép, thành tích học tập của học sinh và nguyện vọng của phụ huynh đối với việc học tập của con em mình. Học sinh sẽ được kiểm tra trình độ và khả năng học tập bằng một số bài kiểm tra đầu vào.

Có thể nói, APU có hệ thống đào tạo xuyên suốt từ bậc tiểu học, trung học lên đến đại học theo chương trình của Hoa Kỳ với đội ngũ giáo viên được đưa trực tiếp từ Mỹ, hầu hết là những giảng viên đã có bằng thạc sỹ, tiến sĩ, có trình độ nghiệp vụ chuyên môn và phương pháp giảng dạy tiên tiến.

Trường quốc tế APU: Chương trình học tập

Chương trình học quốc tế tại trường quốc tế APU đặt nền tảng trên chương trình học của Hoa Kỳ, với sỉ số mỗi lớp ở cấp tiểu học là 10 – 15 em và 15 – 20 em ở cấp trung học. Do sĩ số học sinh thấp, từng cá nhân học sinh sẽ nhận được sự hướng dẫn và quan tâm cần thiết từ thầy cô để các em đạt được thành tích cao trong học tập.

Ngoài việc học theo chương trình quốc tế, các môn đặc thù (Văn, Sử, Địa) vẫn được dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhưng áp dụng phương pháp học theo nhóm thảo luận, tránh áp lực cho các em. Đặc biệt khi học tại trường, yêu cầu đầu tiên đối với học sinh là phải có nền tảng ngoại ngữ, có khả năng giao tiếp nhạy bén.

truong quoc te apu, trường quốc tế

Thông tin trường quốc tế APU

Trong quá trình học tập hoặc sau khi tốt nghiệp tú tài, học sinh được trường quốc tế APU giúp cố vấn hướng nghiệp, nếu có nhu cầu đi du học sẽ được nhà trường tư vấn và hoàn thành mọi thủ tục cần thiết.

Mô hình đào tạo theo hệ thống tín chỉ, mỗi khoá học học sinh phải hoàn thành số lượng kiến thức nhất định tương ứng với khối lượng kiến thức thuộc chương trình phổ thông. Tuy nhiên, trường cũng có sự linh động khi đưa ra hai hình thức là tín chỉ bắt buộc và tín chỉ tự chọn, giúp các em có thể chọn lựa môn học phù hợp với năng khiếu và sở thích.

Mỗi khoá học, học sinh cũng sẽ được tham dự những chuyến đi thực tế qua Mỹ, hoặc giao lưu trao đổi văn hóa với học sinh ở nhiều trường khác trên thế giới – đây là cơ hội cho các em tìm hiểu nhiều nền văn hóa khác nhau, đồng thời cũng là dịp tốt để các em mang hình ảnh Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.Trường quốc tế APU cũng là một địa chỉ tại Việt Nam mà các học sinh, sinh viên cũng như các giáo sư, giảng viên các trường nổi tiếng từ Mỹ đến giao lưu học tập và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy.

Kỹ năng học tiếng Anh tại trường quốc tế APU

Những học sinh đầu vào có kỹ năng tiếng Anh chưa đáp ứng tốt việc học sẽ phải tham gia chương trình Phát Triển Ngôn Ngữ Tiếng Anh (ELD). Khi học sinh đạt được trình độ thông thạo tiếng Anh đủ đảm bảo tốt cho việc học, các em sẽ được tham gia vào khóa học chính qui theo chương trình Hoa Kỳ. Việc tham gia khóa học ELD sẽ gồm việc xét duyệt định kỳ nhằm theo dõi sự tiến bộ về trình độ Anh văn của học sinh. Mục tiêu của chương trình là trang bị cho các em kỹ năng tiếng Anh cần thiết để theo học chương trình quốc tế vốn được tiến hành dạy và học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Trường quốc tế: tổng hợp

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (7)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.