Thông tin trường quốc tế Lincoln

Kích cỡ:

Đại học Lincoln thu hút sinh viên quốc tế không chỉ bởi các khóa học chất lượng mà còn bởi các chương trình thực tập thiết thực, thú vị (Sandwich Degree) phù hợp cho từng đối tượng sinh viên..

Trường quốc tế | Hoc bong du hoc

Đại học Lincoln

Đại học Lincoln là một đơn vị học thuật sôi động và hấp dẫn tọa lạc tại một trong các thành phố cổ kính tuyệt vời nhất thế giới. Làm khách tại đô thị nhỏ xinh, trong cơ sở học thuật nổi tiếng của chúng tôi, bạn sẽ trải nghiệm mọi điều mà nền giáo dục chất lượng cao và lịch sử văn hóa phong phú nơi đây đem lại. Một khuôn viên hiện đại trong khung cảnh đồng điệu. Một đội ngũ giảng viên đầu ngành và một cách sống Anh lý tưởng. Đi lại thuận tiện khắp Vương quốc Anh và xa hơn nữa từ vị trí an toàn ngoạn mục này.

đại học lincoln

Trường đại học quốc tế Lincoln

Với hơn 100 quốc tịch khác nhau trong sinh viên của trường, chúng tôi cung cấp trải nghiệm cộng đồng thực sự hòa nhập. Vậy sao không cùng chúng tôi lên đường chuẩn bị cho tương lai, chặng đường bạn sẽ ghi nhớ suốt đời

.Đại học Lincoln được xếp hạng thứ 47 tại Vương quốc Anh do Guardian University Rankings bình chọn, và được xếp hạng thứ 23 tại Vương quốc Anh cho sinh viên kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp do Times Higher Education bình chọn năm 2013

Đại học Lincoln –  trường quốc tế đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất nước Anh

Lincoln là trường có sự tăng vọt liên tục về thứ hạng trong bảng Guardian University Guide hàng năm và đang xếp thứ 47 toàn quốc. Trường đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật với giáo trình chú trọng tính thực hành và hướng nghiệp, bằng cấp chất lượng được công nhận bởi Viện Cơ khí IMechE (Institution of Mechanical Engineers). Trung tâm kỹ thuật Engineering Hub của hãng Siemens được đầu tư xây dựng ngay tại trường Lincoln. Đây được coi là “lò luyện” của các thế hệ kỹ sư tương lai – nơi các bạn có thể đưa kiến thức chuyên môn vào thực tế và làm việc cùng với các kỹ sư lành nghề của Siemens.
đại học quốc tế

Thông tin trường quốc tế: Đại học  Lincoln

Đại học Lincoln thu hút sinh viên quốc tế không chỉ bởi các khóa học chất lượng mà còn bởi các chương trình thực tập thiết thực, thú vị (Sandwich Degree) phù hợp cho từng đối tượng sinh viên, nâng cao triển vọng nghề nghiệp cho các bạn ngay từ những năm đại học. Chính nhờ giáo trình mang tính hướng nghiệp với các khóa thực tập thiết thực mà khá nhiều sinh viên của trường có cơ hội thực tập hưởng lương và được các nhà tuyển dụng chọn ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trườ

Chương trình học và điều kiện nhập học tại đại học Lincoln

Chương trình International Year One nhằm chuẩn bị cho những sinh viên vào năm 2 Đại học Lincoln. Tùy thuộc vào chuyên môn mà sinh viên muốn dự bị, chúng tôi cung cấp năm chương trình chuyên ngành khác nhau gồm:
• Kinh doanh và Quản lý
• Khoa học máy tính
• Kỹ sư
• Báo chí
• Truyền thông

Sinh viên theo học chương trình International Year One sẽ phải học 3, 3.5, hoặc 4 học kỳ tùy thuộc vào trình độ Anh ngữ.
Học sinh đủ điều kiện vào học chương trình 3 học kỳ có thể bắt đầu học vào tháng 9 hoặc tháng 1 để chuyển tiếp vào năm hai Đại học vào tháng 9 năm sau. Sinh viên học chương trình 3.5 học kỳ sẽ học vào tháng 10 và chuyển tiếp vào năm hai Đại học vào tháng 9 năm sau. Sinh viên học chương trình 4 học kỳ sẽ học vào tháng 9 và chuyển tiếp vào năm hai Đại học vào tháng 9 năm sau.

Yêu cầu nhập học:

Trình độ Anh ngữ: IELTS 4.0 trở lên, TOEFL computer-based test 123; TOEFL iBT nghe 13, đọc 8, nói 19, viết 17; PTE 36
Đối với chương trình 3 học kỳ: Hoàn tất lớp 12 ĐTB 7.5+, chương trình 3.5-4 học kỳ: Hoàn tất lớp 12 ĐTB 6.5

Chương trình dự bị Thạc sĩ:

Chương trình dự bị Thạc sĩ là một chương trình học thuật chuyên sâu 2 học kỳ về Anh ngữ và kỹ năng học tập được thiết kế nhằm chuẩn bị cho những sinh viên vào học Chương trình sau Đại học tại Đại học Lincoln. Tùy thuộc vào chuyên môn mà sinh viên muốn dự bị, chúng tôi cung cấp hai chương trình chuyên ngành khác nhau gồm:
• Kinh doanh và Quản lý
• Kỹ sư
Trong trường hợp bạn lựa chọn học chuyển tiếp Thạc sĩ vào tháng 9, bạn có thể bắt đầu học chương trình dự bị Kinh doanh và quản lý vào tháng 1 hoặc tháng 4 và chương trình Kỹ sư vào tháng 1.

Yêu cầu nhập học:

Anh ngử: IELTS 5.5 hoặc tương đương
Có bằng cử nhân được công nhận về chuyên ngành liên quan với GPA 6.5 trở lên
Học phí năm học 2012/2013 (đvt: bảng Anh)

Học phí International Year One 3 học kỳ 10.080
3.5 học kỳ 11.865
4 học kỳ 13.440
Dự bị Thạc sĩ 2 học kỳ 6.930
Chỗ ở của trường Phòng ngủ đơn tiêu chuẩn 1 tuần 96,93
Phòng ngủ đơn en-suit 1 tuần 109,82
Phí bổ sung Đón sân bay (1 chiều) Stanstead Khoảng 150
Heathrow Khoảng 185
Gatwick Khoảng 220
East Midlands Khoảng 90
Manchester Khảng 140
Birmingham Khoảng 135
Leeds Bradford Khoảng 130
Bảo hiểm Studycare 12 tháng 416
storebb.com
This domain name expired on Jan 09 2017 10:47PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.