Thông tin trường quốc tế Mỹ – American International School

Kích cỡ:

Trường quốc tế Mỹ – American International School: Được các chuyên gia giáo dục hàng đầu của Hoa Kỳ xây dựng nên, trường Quốc tế Mỹ là một trong những trường quốc tế đầu tiên thực hiện chương trình giảng dạy từ Mẫu giáo đến lớp 12 theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ

Trường quốc tế |Trường tiểu học quốc tế

Thông tin trường quốc tế:

Tìm hiểu trường quốc tế Mỹ – AIS

Trường Quốc tế Mỹ – AIS  là một trường tư thục có chương trình đào tạo hướng tới bậc đại học theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ nhằm đem đến một nền giáo dục chất lượng cao cho học sinh tại Việt Nam. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở vật chất của nhà trường bao gồm các phòng học được trang bị hiện đại, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy vi tính, trung tâm truyền thông đa phương tiện, phòng biểu diễn, thư viện với nguồn sách và tài liệu phong phú.

truong quoc te my AIS

Thông tin trường quốc tế Mỹ – American International School

Được các chuyên gia giáo dục hàng đầu của Hoa Kỳ xây dựng nên, trường Quốc tế Mỹ là một trong những trường quốc tế đầu tiên thực hiện chương trình giảng dạy từ Mẫu giáo đến lớp 12 theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ cho đối tượng là các em học sinh quốc tế và học sinh trong nước có nguyện vọng du học. Với đội ngũ giáo viên có chứng chỉ giảng dạy Hoa Kỳ, nhà trường sẽ giúp các em học sinh chuẩn bị cho những thành công trong tương lai tại các trường quốc tế  hàng đầu nước Mỹ.

Các cơ sở trường quốc tế Mỹ – American International School

Bậc tiểu học quốc tế - American International School

 • Địa chỉ: 102C Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: (848) 3838 5005
 • Fax: (848) 3838 5006
 • Website: www.ais.edu.vn

Đây là cơ sở dành cho khối Mẫu Giáo và Tiểu Học từ lớp 1 đến lớp 5. Mỗi lớp học được trang bị một máy tính và máy chiếu để phục vụ cho việc giảng dạy đa phương tiện nội dung bài học. Nhà trường cũng trang bị nhiều máy tính ở phòng Tin học và thư viện cho học sinh sử dụng. Một hội trường đa chức năng khác được trang bị sẵn sàng cho các lớp thể dục, các buổi họp mặt của trường và các buổi thuyết trình. Căn tin trường phục vụ tại chỗ các bữa ăn sáng, ăn trưa và ăn xế cho học sinh.

Bậc trung học

 • Địa chỉ: 35 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: (848) 3514 6680
 • Fax: (848) 3514 6681
 • Website: www.ais.edu.vn

Dành cho khối Cấp 2 từ lớp 6 đến lớp 8. Mỗi lớp học được trang bị một máy tính và máy chiếu để phục vụ cho việc giảng dạy đa phương tiện nội dung bài học. Nhà trường trang bị nhiều máy tính ở phòng Tin học và thư viện cho học sinh sử dụng. Phòng thí nghiệm khoa học là một phần của cơ sở mới. Căn tin trường phục vụ tại chỗ các bữa ăn sáng, ăn trưa và ăn xế cho học sinh.

Bậc trung học phổ thông , truong quoc te

 • Địa chỉ: 781/C1-C2 Lê Hồng Phong (nối dài), Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: (848) 3868 1001
 • Fax: (848) 3868 1002
 • Website: www.ais.edu.vn

Khối Cấp 3 gồm học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Mỗi lớp học được trang bị một máy tính và máy chiếu để phục vụ cho việc giảng dạy đa phương tiện nội dung bài học. Nhà trường trang bị nhiều máy tính ở phòng Tin học và thư viện cho học sinh sử dụng. Phòng thí nghiệm khoa học, phòng học kịch nghệ, mỹ thuật và phòng tập khiêu vũ tạo cơ hội học tập đa chiều cho học sinh. Căn tin trường quốc tê AIS phục vụ tại chỗ các bữa ăn sáng, ăn trưa và ăn xế cho học sinh.

Thông tin học phí trường quốc tế Mỹ AIS

hoc phi truong quoc te AIS

Trường quốc tế: tổng hợp

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (20)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.