Thông tin tuyển sinh trường Đại học cộng đồng Pierce 2014

Kích cỡ:

Thông tin tuyển sinh trường Đại học cộng đồng Pierce  là trường đại học cộng đồng thứ 5 ở Mỹ cung cấp cho sinh viên một chương trình tài năng chuẩn xác nhằm tiếp cận mạng lưới chuyển tiếp vào các trường đại học bốn năm hàng đầu.

>> Trường quốc tế>> Đại học quốc tế >> Trường quốc tế Mỹ

Giới thiệu Trường Đại học cộng đồng Pierce

Được thành lập năm 1967, Đại học cộng đồng Pierce là một trường công lập đào tạo hai năm, tọa lạc tại tiểu bang Washington (bờ Tây nước Mỹ). Trường Pierce nằm trong top 10% các trường đại học cộng đồng hàng đầu của Mỹ. Nhà trường có hai cơ sở tại Lakewood và Puyallup, cách Seattle 45 phút xe về phía nam. Cả hai đều là những thành phố an toàn và thân thiện. Khuôn viên Lakewood có khoảng hơn 5.500 sinh viên và khuôn viên Puyallup có 2.500 sinh viên, trong đó có hơn 200 sinh viên quốc tế đang theo học tại Pierce đến từ 20 quốc gia khác nhau.

Thông tin tuyển sinh trường Đại học cộng đồng Pierce 2014

Thông tin tuyển sinh trường Đại học cộng đồng Pierce 2014

Đây là trường đại học cộng đồng thứ 5 ở Mỹ cung cấp cho sinh viên một chương trình tài năng chuẩn xác nhằm tiếp cận mạng lưới chuyển tiếp vào các trường đại học bốn năm hàng đầu. America Honors là chương trình mang tính quốc gia đầu tiên, cho phép các bạn sinh viên bắt đầu khóa cử nhân tại một trường đại học cộng đồng và sau đó có thể tiếp cận vào một mạng lưới quốc gia của cả hai loại trường đại học công lập và tư thục trên toàn quốc.

Thông tin tuyển sinh trường Đại học cộng đồng Pierce 2014

Chương trình “Tài năng Mỹ” nhằm giúp các bạn sinh viên tài năng thực hiện được ước mơ của mình, chuẩn bị cho các bạn những môn học cơ sở và nâng cao để chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu Mỹ nhằm tiết kiệm đáng kể chi phí học tập bậc đại học tại đây. Hơn 30 trường đại học công lập và tư thục là thành viên của mạng lưới chuyển tiếp toàn quốc chương trình “Tài năng Mỹ” như: UCLA, George Washington, Ohio State, Brandeis, Swarthmore, University of Arizona và Amherst…

Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này đã được nhận vào học tại Stanford, Cornell, Georgetown, Vanderbilt, Michigan, University of Southern California, Rutgers, Purdue, University of Washington… và nhiều trường danh tiếng khác với những suất học bổng giá trị. Sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn về nhà ở trong mạng lưới các cơ sở đào tạo, bao gồm: ở với gia đình người bản xứ, ký túc xá và căn hộ. Chương trình tiếng Anh với nhiều cấp độ và mỗi lớp “Tài năng Mỹ” chỉ có từ 18 đến 25 sinh viên, mang lại nhiều cơ hội để nâng cao khả năng tiếng Anh. Các giảng viên tận tụy của Pierce cùng với các cố vấn cá nhân của chương trình sẽ theo sát để giúp bạn hoàn thành xuất sắc chương trình đại cương tại Pierce và được nhập học vào năm thứ ba và năm thứ tư tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ.

Michele Johnson – Hiệu trưởng trường Pierce nói: “Chúng tôi mong đợi được giúp các bạn sinh viên chương trình ‘Tài năng Mỹ’ đạt được thành công tại các trường đại học hàng đầu. Là một trường đại học cộng đồng năm hàng đầu ở phía Tây Washington trong mạng lưới Tài năng Mỹ, chúng tôi cam kết mang lại những cơ hội giáo dục chất lượng cho sinh viên trong trường và các trường đại học khác”. Randi Cosentino – Giám đốc điều hành chương trình này, chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng vì trường Pierce đã tham gia mạng lưới các cơ sở giáo dục tiên phong cung cấp chương trình ‘Tài năng Mỹ’. Cam kết lâu dài của trường với cộng đồng, bao gồm các sinh viên quốc tế, nhấn mạnh sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cơ hội giáo dục chất lượng cao cho các sinh viên ưu tú”.

Đối tác đại học mới nhất của Pierce là Western Washington University và sinh viên có thể nhận được thư Conditional Admission từ Western Washington khi đăng ký nhập học tại Pierce. Sau khi hoàn thành chương trình hai năm tại Pierce College, sinh viên sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu để được đảm bảo nhập học vào các trường đại học đối tác theo sự lựa chọn của mình ban đầu.

Hiện nay, Pierce đang là đối tác của 15 trường đại học 4 năm trên toàn nước Mỹ, bao gồm: Central Washington University, City University, Concordia University, Evergreen State College, Johnson and Wales University, Lewis-Clark State College, Pacific Lutheran University, Portland State University, State University of New York-Plattsburgh, University of Montana, University of Oregon, University of Washington-Tacoma, Washington State University, Western Washington University và University of Wisconsin-Stout.

Theo Việt nam hợp điểm

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (15)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.