Tìm hiểu thông tin trường Đại học Surrey, Anh quốc

Kích cỡ:

Tìm hiểu thông tin trường Đại học Surrey, Anh quốc: Đại học Surrey thành lập năm 1966, tọa lạc trong một khuôn viên xanh, đẹp tại một vị trí thuận tiện cho sinh viên quốc tế và là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc..

Trường quốc tế | Hoc bong du hoc

Surrey là trường Đại học có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất Anh Quốc trong nhiều năm liền. Danh tiếng đó đã giúp trường được mệnh danh là “University for jobs” và là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc.

trường đại học surrey

Trường quốc tế: Trường đại học  Surrey, Vương quốc Anh

Đại học Surrey thành lập năm 1966, tọa lạc trong một khuôn viên xanh, đẹp tại một vị trí thuận tiện cho sinh viên quốc tế. Ở đây, sinh viên có thể tận hưởng một môi trường học tập an toàn và thoải mái. Trường cách London và các sân bay quốc tế không đến một giờ. Với hơn 13,000 sinh viên từ hơn 145 quốc gia, trường đại học Surrey đã trở thành ngôi nhà chung năng động của sinh viên quốc tế trên toàn cầu cùng học tập và sinh hoạt.

Tại sao nên chọn học tại Đại học Surrey:

- 10 năm liền tỉ lệ sinh viên của trường tốt nghiệp có việc làm ngay là 98,1%, đây là tỉ lệ cao nhất Vương Quốc Anh.

- Xếp hạng 5 tại Anh về chất lượng các công trình nghiên cứu (Theo đánh giá gần nhất của Research Accessment Exercise 2001).

- Trường là nơi đầu tiên nhận được giải thưởng “Centre of Excellence” về giảng dạy và học tập (CELT).

- Hơn 18 ngành học của trường được xếp TOP 20 tại Anh Quốc (The Guardian League Table 2012).

- Chương trình giảng dạy của trường nổi tiếng với những khóa học mang tính thực tế cao và các sinh viên đại học tại đây đều có cơ hội nâng cao kinh nghiệm thực tế qua chương trình mang tính đột phá Professional Training Programme của trường.

- Nổi tiếng toàn quốc với chương trình thực hành có hưởng lương ở năm thứ 3, vì trường có mối liên kết với hơn 500 doanh nghiệp tại Anh và các nước Châu Âu.

- Có nhiều chương trình Cử nhân 2 chuyên ngành cho sinh viên sự cạnh tranh hơn khi đi tìm kiếm việc làm sau này.

Du học Anh: Đại học danh tiếng Surrey

Các chương trình đào tạo:

Tiếng Anh, Dự bị đại học, Đại học và sau đại học

Các ngành đào tạo được xem là thế mạnh của trường là: Du lịch và Khách sạn, Kỹ sư, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư hóa chất, Kỹ sư điện, Kỹ sư máy, Khoa học máy tính và CNTT, Xã hội học, Toán học, Tâm lý, Kinh doanh, Truyền thông phương tiện, Công nghệ sinh học, Ngôn ngữ hiện đại.

  • Chương trình tiếng Anh
  • Chương trình dự bị đại học

Đây là chương trình được thiết kế chỉ dành riêng cho học sinh quốc tế nhằm chuẩn bị kiến thức đầy đủ trước khi bước vào đại học.

+ Dự bị đại học là con đường ngắn nhất (chỉ có 1 năm) dành cho học sinh học hết lớp 11 (ĐTB>8.0) hoặc hết lớp 12 (ĐTB>7.0), và là con đường an toàn để được chuyển tiếp vào các đại học hàng đầu của Anh Quốc.

+ 100% học sinh hoàn thành khoá học dự bị đại học Surrey với kết quả đạt 50% trở lên sẽ được vào thẳng đại học Surrey mà không cần phải thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS. Kết quả học tập tại chương trình DBĐH sẽ là cơ sở để được nhận vào các chương trình cử nhân.

Chương trình dành cho học sinh hết lớp 11 trở lên .Học bổng tối đa 50%.

Một trong 10 trường đại học tốt nhất  Anh quốc

Đại học Surrey tọa lạc ngay trung tâm thành phố Guildford. Đây là thành phố nhỏ, yên bình và an toàn, phù hợp cho việc học tập và chỉ cách London 40 phút đi tàu. Guildford cũng nằm gần kề hai sân bay quốc tế lớn nhất Anh Quốc là Heathrow và Gatwick, kết nối thuận lợi với hầu hết các thành phố lớn của Châu Âu và thế giới.

đại học surrey

Trường đại học Surrey: thuộc Top 10 đại học tốt nhất Anh quốc

Theo báo cáo của HESA (The Higher Education Statistics Agency), Surrey là trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại Anh Quốc. Nhiều năm liền tỉ lệ sinh viên của trường tốt nghiệp có việc làm ngay là trên 90%, tỷ lệ này năm ngoái là 94%. Danh tiếng đó đã giúp trường được mệnh danh là “University for jobs” và là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc.

Trường xếp thứ 1 về ngành Du lịch và Khách sạn, xếp thứ 2 về Kinh tế, Điện – Điện tử và xếp thứ 5 về cơ khí (theo The Guardians). Với lịch sử hình thành từ cuối thế kỷ 19 và chính thức thành lập vào năm 1966, có hơn 13.000 sinh viên từ hơn 145 quốc gia, trường đại học Surrey đã trở thành ngôi nhà chung năng động của sinh viên quốc tế trên toàn cầu cùng học tập và sinh hoạt tại một khuôn viên xinh đẹp, an toàn với chỗ ở tiện nghi cùng những cơ sở vật chất hiện đại và khu công viên thể thao đẳng cấp quốc tế Surrey Sport Park.

 Truongquocte.net: tổng hợp

storebb.com
This domain name expired on Jan 09 2017 10:47PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.