Tìm hiểu trường cao đẳng quốc tế Bellerbys College Anh

Kích cỡ:

Tìm hiểu trường cao đẳng quốc tế Bellerbys College Anh: Bellerbys College có 4 cơ sở đặt tại vùng Đông Nam nước Anh. Mỗi cơ sở được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đào tạo chuyên sâu vào các chuyên ngành giúp các em được trang bị kỹ  vào các trường đại học danh tiếng tại Vương Quốc Anh.

>> Trường quốc tế >> Cao đẳng quốc tế>> Trường quốc tế Anh

Thông tin trường quốc tế:

Được thành lập năm 1959, Bellerbys đã gây dựng được niềm tin vững chắc với các phụ huynh và học sinh trên toàn thế giới.

Tìm hiểu trường cao đẳng quốc tế Bellerbys College Anh

Từ năm 2005, Bellerbys đã nhận được 37 giải thưởng từ “Good School Guide” cho chương trình GCSE và A level, đặc biệt trong năm 2012, Bellerbys College vinh hạnh được bầu là “trường số 1 tại Anh Quốc dành cho Sinh viên quốc tế” của tạp chí Financial Times. Những thành tích này đã một lần nữa khẳng định chất lượng vượt trội của trường và tự hào là lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam trong những năm qua.

Bellerbys College có 4 cơ sở đặt tại vùng Đông Nam nước Anh. Mỗi cơ sở được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đào tạo chuyên sâu vào các chuyên ngành giúp các em được trang bị kỹ hơn, thực tế hơn để đạt được lợi thế cạnh tranh trên cuộc đua vào các trường đại học danh tiếng tại Vương Quốc Anh.

Bellerbys College Brighton là cơ sở lớn nhất với trên 900 học sinh, lứa tuổi từ 13 đến 19 tham gia các chương trình GCSE, A level và Dự bị Đại học. Điều đặc biệt tại Bellerbys Brighton là chương trình nội trú GCSE với các chương trình ngoại khóa đa dạng và chăm sóc toàn diện 24/24 giờ. Đối với học sinh A level, Bellerbys Brighton là một lựa chọn yêu thích vì chi phí sinh hoạt hợp lý và kết quả A level của trường nằm trong TOP 3% của tất cả các trường đào tạo A level ở Vương Quốc Anh.

Tìm hiểu trường cao đẳng quốc tế Bellerbys College Anh

Tìm hiểu trường cao đẳng quốc tế Bellerbys College Anh

Bellerbys College Cambridge nằm ngay trong lòng Đại học Cambridge, trường đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh, là nơi được giới thiệu cho những học sinh mong muốn đậu vào những trường đại học hàng đầu chuyên ngành Khoa học và Kỹ thuật. Tại đây, Bellerbys College đã đầu tư lớn vào các phòng thí nghiệm chuyên biệt cho học sinh. Bên cạnh đó, Bellerbys còn tổ chức các sự kiện và các hoạt động ngoại khóa đa dạng bao gồm cuộc thi về Khoa học của Google, tham gia tuần lễ Kỹ thuật và Khoa học quốc gia, Chương trình phát triển các công ty trong lĩnh vực Khoa học và Kỹ thuật vv.. nhằm trang bị thêm các kiến thức thực tế để các em có sự chuẩn bị tốt nhất cho các buổi phỏng vấn vào các trường Đại học.

Bellerbys College Oxford nằm ngay trung tâm thành phố Oxford, bao quanh bởi các tòa nhà thuộc trường Đại học Oxford- trường Đại học hàng đầu và nổi tiếng về nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực xã hội học. Chính vì vậy, Bellerbys Oxford là nơi nên lựa chọn của các học sinh quan tâm đến ngành Nghệ thuật, pháp luật và khoa học xã hội, nhân văn. Bellerbys Oxford mở rộng các phòng học Mỹ thuật, phòng thu âm, ghi âm, phòng tối cho học sinh truyền thông, cũng như phân xưởng thiết kế thời trang và dệt may cho học sinh thời trang. Cùng với sự đầu tư về cơ sở vật chất, Bellerbys Oxford thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp các em hiểu sâu sắc hơn ngành học của mình qua những kinh nghiệm thực tế như các chuyến thăm quan đến tòa án Châu Âu, hội nghị theo mô hình Liên hợp quốc, cuộc thi làm phim, Bảo tàng Mỹ thuật hiện đại vv..

Bellerbys College London – London được biết đến là một trong những trung tâm tài chính, kinh tế lớn nhất trên thế giới. Đặt tại khu Greenwich, London, Bellerbys College được hưởng nhiều lợi thế của sự lớn mạnh về kinh tế của thành phố này. Với sự hợp tác chặt chẽ với Học viên Kinh tế Chính trị London (LSE), Đại học City, Đại học Royall Holloway và các công ty lớn như PricewaterhouseCoopers (PwC), Glaxo-Smith-Kline và đặc biệt là Bộ Tài chính UK trong chương trình đào tạo giúp học sinh Bellerbys có trải nghiệm thực tế về lĩnh vực kinh doanh và nơi đây sẽ là ngôi trường lựa chọn số 1 cho những học sinh học ngành liên quan đến Kinh tế và Kinh doanh.

Với môi trường học tập năng động, kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại và các chương trình ngoại khóa nâng cao, đã trang bị cho học sinh Bellerbys những kỹ năng và kiến thức vững vàng để gặt hái thành công trong cuộc đua vào các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh.

Trường quốc tế ( Nguồn: Hội đồng Anh)

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (18)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.