Tìm hiểu trường Đại học Carnegie Mellon

Kích cỡ:

Đại học Carnegie Mellon là một đại học Hoa Kỳ nổi tiếng quốc tế với các cơ sở tại Pittsburgh, Washington D.C. và Thung lũng Silicon ở Hoa Kỳ, Qatar vùng Trung Đông và Adelaide ở Ôxtrâylia

Trường quốc tế | Học bổng du học

Đại học Carnegie Mellon | truong quoc te

Đại học Carnegie Mellon là một đại học Hoa Kỳ nổi tiếng quốc tế với các cơ sở tại Pittsburgh, Washington D.C. và Thung lũng Silicon ở Hoa Kỳ, Qatar vùng Trung Đông và Adelaide ở Ôxtrâylia.  Cơ sở Adelaide được gọi là ĐH Carnegie Mellon – Ôxtrâylia thành lập năm 2006 và thực sự là một cơ sở toàn cầu với sinh viên từ hơn 25 nước trên thế giới, tạo ra mạng lưới sinh viên, chuyên gia toàn cầu và cựu sinh viên rộng khắp.

Tìm hiểu trường Đại học Carnegie Mellon

Chương trình đào tạo

ĐH Carnegie Mellon – Ôxtrâylia chuyên đào tạo hai chương trình thạc sĩ đẳng cấp quốc tế:

  • Thạc sĩ Công nghệ Thông tin (MSIT)
  • Thạc sĩ Chính sách & Quản trị công (MSPPM)

Cả hai chương trình đều có thể học theo hệ 1 hoặc 2 năm. Sinh viên có thể ghi danh học chương trình theo Hệ Toàn cầu để vừa học được cả ở Mỹ và Úc.

Thông Tin Về Trường Đại Học Carnegie Mellon University – Úc

Carnegie Mellon là trường đại học chuyên về nghiên cứu nổi tiếng quốc tế của Mỹ đặt tại Pittsburgh, Washington DC & thung lũng Silicon tại Mỹ (US), Qatar ở Trung Đông và Adelaide ở Úc. Trường luôn nằm trong số 20 – 30 trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Carnegie Mellon là trường đại học đầu tiên của Mỹ thành lập cơ sở tại Úc. Trường được mở ở Adelaide là một phần trong kế hoạch thành lập một khu vực riêng dành cho các trường đại học Quốc tế ở Úc của Chính phủ Nam Úc.

Tìm hiểu trường Đại học Carnegie Mellon

Trường nằm ngay trung tâm kinh doanh chính của thành phố, ngay sát siêu thị lớn nhất của thành phố và chợ trung tâm với đầy đủ thực phẩm và hàng hóa châu Á và Việt Nam. Đây là một điều kiện rất thuận lợi cho cuộc sống và sinh hoạt của sinh viên nước ngoài, đảm bảo mức sống hợp lý với điều kiện của du học sinh.

Adelaide, thủ phủ của tiểu bang Nam Úc là một điểm đến lý tưởng cho sinh viên/học viên. Đây là một môi trường an toàn, năng động và có mức sống hợp lý với số dân 1.2 triệu người thuộc nhiều nền văn hóa khác nhau. Thành phố đầy sức sống, độc đáo, ấn tượng và được biết đến như là một thành phố đi đầu trong những thay đổi về văn hóa và xã hội. Adelaide là cái nôi của ba trường đại học lớn khác, có nhiều địa điểm văn hóa, các nhà hàng bình dân, khí hậu ấm áp và ôn hòa và có nhiều thứ để xem và tham gia. Theo thống kê chính thức của Australia, giá cả sinh hoạt tại Adelaide rẻ hơn 20% so với các thành phố lớn khác như Sydney, Melbourne. Thêm nữa Adelaide, với phó thống đốc bang là người Việt Nam, có rất nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh về chi phí phương tiện giao thông công cộng.

Tổng hợp

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (16)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.