Tìm hiểu trường Đại học Griffith

Kích cỡ:

Tìm hiểu trường Đại học Griffith : Là một trong ít trường đại học có sự đầu tư chuyên biệt đẳng cấp vào cơ sở vật chất với tổng trị giá hơn 1,5 tỷ đô la Úc

Trường quốc tế | Hoc bong du hoc

Đại học Griffith Úc | Truong quoc te

Là một trong ít trường đại học có sự đầu tư chuyên biệt đẳng cấp vào cơ sở vật chất với tổng trị giá hơn 1,5 tỷ đô la Úc, đại học Griffith tọa lạc tại thành phố Brisbane, bang Queensland sẽ là sự đầu tư cho tương lai của bạn…

Tìm hiểu trường Đại học Griffith

4 lý do để chọn Đại học Griffit

1. Griffith Xếp hạng: Griffith đã được đặt trong top 5% các trường đại học toàn cầu trên 04 bảng xếp hạng bảng xếp hạng trường đại học lớn và đáng tin cậy nhất của thế giới:
Trong năm 2011, trường được đánh giá bởi the Academic Ranking of World University (ARWU), QS World University Rankings; the Times HE World University Ranking; và the Leiden Ranking. Chỉ có một trường Đại học Queensland khác đã được đánh giá trên tất cả bốn bảng xếp hạng này.
Trong năm 2011, chương trình MBA của Griffith đã được xếp hạng số một ở Úc và 26 trên thế giới (theo the Aspen Institute’s 2011-2012 edition of Beyond Grey Pinstripes).

Tìm hiểu trường Đại học Griffith
Trong năm 2010, Đại học Griffith xếp hạng trong 10 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc dựa trên phân tích của the 2010 Excellence in Research of Australia (ERA) National Report.

2. Trường cung cấp hơn 300 khóa học thông qua 5 cơ sở, đại học Griffith cung cấp một hệ thống đa dạng các khóa học chuyên ngành dành cho sinh viên.

3. Cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới bao gồm Bệnh Viện Đại học Gold Coast trị giá 1,5 tỷ đô la Úc (mở năm 2013) cũng như là trường đầu tiên của Úc có sự đầu tư 21 triệu đô la Úc vào khoa giảng dạy và nghiên cứu khí thải và nguồn năng lượng tự cung cấp tại Campus Nathan.

4. Griffith có mối quan hệ đối tác nước ngoài chất lượng với hơn 230 học viện trên toàn thế giới; với ít nhất 60 đối tác được liệt kê trong 200 trường hàng đầu theo đánh giá của the Times HES-QS World Ranking.

storebb.com
This domain name expired on Jan 9 2017 10:47:41:000PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.