Tìm hiểu trường đại học quốc tế Leicester

Kích cỡ:

Tìm hiểu trường đại học quốc tế Leicester: Leicester được đánh giá là một trong những đại học hàng đầu Anh quốc bởi chất lượng đào tạo xuất sắc cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến..

Trường quốc tế | Truong quoc te

Thông tin trường quốc tế:

Trường Đại học Leicester thành lập năm 1921 là một trong những trường đại học có truyền thống lịch sử lâu đời của Vương quốc Anh với trên 85 năm kinh nghiệm giảng dạy. Trường nằm cận kề trung tâm thành phố Leicester. Vị trí thuận lợi, gần sân bay Birmingham London 75 phút bằng tàu lửa. Hiện nay trường có 23.000 sinh viên trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia trên thế giới.

Leicester-truong quoc te

Tìm hiểu trường đại học quốc tế Leicester

Trường nổi tiếng cả trong và ngoài nước về chất lượng đào tạo và nghiên cứu. Các chuyên ngành đào tạo có thế mạnh của trường: Kinh doanh, Tài chính, Kỹ thuật, Y, Dược, Luật, Tin học, Marketing, Nghiên cứu khoa học, Dịch vụ công cộng và giảng dạy…

Tại Đại học Leicester, sinh viên được tiếp cận trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại với hệ thống thư viện mới được đầu tư 32 triệu bảng Anh để tu sửa, hệ thống 1.100 máy vi tính giúp sinh viên truy cập kho dữ liệu vô tận trên internet.

Trường quốc tế đào tạo kỹ thuật hàng đầu tại Anh

Leicester được đánh giá là một trong những đại học hàng đầu Anh quốc bởi chất lượng đào tạo xuất sắc cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến. Trường liên tục đạt thành tích cao tại các bảng xếp hạng uy tín của thế giới và là đại học duy nhất liên tục đạt được 6 giải thưởng về chất lượng của Times Higher Awards.

Leicester được đánh giá là một trong những đại học hàng đầu Anh quốc bởi chất lượng đào tạo xuất sắc cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến.

Kỹ thuật là ngành thế mạnh của trường với chất lượng đào tạo xếp thứ 7 toàn Anh quốc theo (Guardian League Table 2014). Tại Đại học Leicester, sinh viên các ngành này được tham gia một năm thực tập tại các công ty nổi tiếng như: Rolls Royce, Jaguar, BOC và Siemens. Điều đặc biệt là sinh viên sẽ được cấp “chứng chỉ thực tập công nghiệp” sau khi hoàn tất thành công năm thực tập của mình. Đây sẽ là “điểm cộng” cho hồ sơ xin việc mà không phải sinh viên trường nào cũng có. Xem thêm các thông tin từ những công ty tu van du hoc uy tín để chọn trường khi du học.

Du học Anh cùng Đại học Leicester

HỌC BỔNG:

Trường cấp học bổng trị giá £3.500 một năm cho chương trình dự bị đại học, £2.500 một năm cho chương trình cử nhân, thạc sĩ và £5.000 một năm cho chương trình tiến sĩ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

1/ Khóa học tiếng Anh

- 1 hoặc 2 kỳ: Khai giảng tháng 1, 4, 6, 9

Yêu cầu: IELTS 3.0 (2 kỳ), IELTS 4.0 (1 kỳ); Học phí: £3.745/kỳ

- Khóa học 6 tuần: Khai giảng tháng 8

Yêu cầu: IELTS 6.0; Học phí: ₤ 1.470/khóa

- Khóa Kỹ năng học tập (4 tuần): Khai giảng vào tháng 9

Học phí: £380/khóa

đại hoc quốc tế

Đại học quốc tế Leicester

2/ Khóa dự bi đại học:

Hoàn thành chương trình, sinh viên được đảm bảo vào học chương trình Cử nhân với các chuyên ngành Kinh doanh, Kinh tế, Khoa học xã hội, Kỹ thuật, Lý, Toán, Khoa học, Máy tính tại Đại học Leicester và nhiều trường Đại học danh tiếng của Anh quốc.

- Khai giảng: tháng 9 và tháng 1

- Yêu cầu: Trên 17 tuổi, ĐTB lớp 11>8.0, lớp 12 > 7.0, IELTS 5.0

- Học phí: £11.950/khóa (Kinh tế, Kinh doanh, Khoa học xã hội); £11.760/khóa (Khoa học, Máy tính, Kỹ thuật, Vật lý, Toán);

3/ Khóa đại học:

Các chuyên ngành đào tạo: Tài chính ngân hàng, Hoá sinh, Khoa học sinh học, Hoá học, Truyền thông, Kinh tế, Tin học, Kỹ thuật, Toán, Y học …

Học phí:

- Kinh tế, Giáo dục, Khoa học xã hội: £10.750/năm

- Luật: £12.000/năm

- Các ngành Kỹ thuật và Khoa học (có thực hành), Y (năm 1 &2): £13.750/năm

- Y (năm 3, 4, 5): £24.895/năm

4/ Khóa Dự bị thạc sĩ

- Chuyên ngành: Truyền thông, Kinh tế, Toán học

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 5.5

- Học phí: £7.930/khóa (Truyền thông); £10.750/khóa (Toán, Kinh tế)

5/ Khóa Thạc sĩ:

Các chuyên ngành đào tạo: Kinh tế, Tin học, Kỹ thuật, Giáo dục, Hoá học, Toán học, Lịch sử, Địa lý, Quản lý, Truyền thông, Tiếng Anh…

Du học Anh cùng Đại học Leicester 1

Học phí trường quốc tế  Leicester

- Kinh tế, Giáo dục và Khoa học xã hội: £10.750/khóa

- Luật: £12.000/khóa

- Kinh tế tài chính: £12.500/khóa

- Khoa học và Kỹ thuật, Y, Tâm lý: £13.750/khóa

- Kinh doanh, Quản lý, Kế toán, Tài chính, Marketing: £13.950/khóa

- Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA): £16.460/khóa

Sinh viên đóng học phí trước khi nhập học. Đóng toàn bộ tiền học phí trước khi nhập học sẽ được giảm £200.

Chi phí sinh hoạt ăn ở: ₤5000/năm

Trường quốc tế: tổng hợp

storebb.com
This domain name expired on Jan 09 2017 10:47PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.