Tìm hiểu trường đại học quốc tế West London Anh Quốc

Kích cỡ:

Đại học West London (tiếng Anh: University of West London) là một đại học công lập ở Vương Quốc Anh có các cơ sở tại Ealing và Brentford ở London, cũng như tại Reading và Slough ở Berkshire.

Đại học quốc tế West London Anh Quốc – truong quoc te

Đại học West London (tiếng Anh: University of West London) là một đại học công lập ở Vương Quốc Anh có các cơ sở tại Ealing và Brentford ở London, cũng như tại Reading và Slough ở Berkshire.

Tiền thân trường đại học là Lady Byron School thành lập năm 1860, sau đó trở thành trường Ealing College of Higher Education. Vào năm 1990, Ealing College of Higher Education, Thames Valley College of Higher Education, Queen Charlotte’s College of Health Care Studies và trường Cao đăng Âm nhạc Luân Đôn London College of Music được hợp nhất thành Trường Bách Khoa West London. Vào năm 1992, Trường Bách Khoa West London được ký quyết định thành trường Đại học và chuyển thành tên Đại học Thames Valley. Năm 2004, Thames Valley sát nhập thêm hai trường cao đẳng nữa là Reading College và School of Arts and Design. Năm 20120, một cơ sở nhỏ của trường ở Slough ngưng hoạt động.

Trường đại học quốc tế West London Anh Quốc & Học bổng năm 2013

Vào tháng 8/2010, Trường Đại học West London thông báo trường đã được đồng ý chuyển tên thành Đại học West London, sau khi quyết định tập trung nâng cấp hai cơ sở lớn nhất của trường về hai khu vực Ealing và Brentford ở Luân Đôn.[3] Trường chính thức nhận tên mới, Đại học West London vào thứ tư, ngày 6/4/2011

Danh tiếng học thuật

Walpole House in Ealing, housing the university’s administration. Các bảng xếp hạng năm 2010 ghi nhận sự tiến bộ vượt bậc về danh tiếng của trường. Trường xếp hạng 69 trên tổng số 117 ở The Guardian university guide,[5] 98 trên 113 ở The Independent associated Complete University Guide, 106 out of 122 in The Sunday Times University Guide
Theo số liệu chính thức của tờ Times Higher Education đăng tải vào tháng 7 năm 2008, Đại học West London có số lượng sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng cao nhất trên toàn Vương Quốc Anh, với tổng số 95% sinh viên được tuyển dụng ngay chỉ trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

Tìm hiểu trường đại học quốc tế West London Anh Quốc
Cục Thống Kê Giáo Dục Anh, HESA (Higher Education Statistics Agency) đã so sánh dữ liệu của sinh viên sau sáu tháng tốt nghiệp trên toàn nước Anh. 94.8% sinh viên tốt nghiệp Đại học được nhà tuyển dụng mời làm việc hoặc học cao học trong vòng sáu tháng tốt nghiệp. Con số này vượt quá số liệu bình quân sinh viên được tuyển dụng ở một trường đại học Vương Quốc Anh (89.8%) kể cả các trường chuyên đào tạo 1 chuyên ngành nhất định. Điều này khiến trường nổi tiếng nhờ khả năng đào tạo các ngành được nhà tuyển dụng ưa thích.
Đại học West London còn tiếp tục cấp 100 học bổng mỗi năm mang tên International Ambassador Scholarships để vinh danh và hỗ trợ tài chính cho những sinh viên xuất sắc muốn nhập học vào trường và trở thành Đại sứ sinh viên cho trường Đại học West London[8]. Sự cải thiện lớn về chất lượng dạy học và nghiên cứu đã thu hút một số lượng học giả từ các nguồn học bổng khác của chính phủ Anh theo học ở đây[9]. Một sinh viên đến từ Việt Nam nhận học bổng Chevening 2012/13 của Bộ Ngoại Giao Anh đã theo học ở đây và đề cao sự ứng dụng vào thực tiễn và chất lượng dạy của trường Đại học này

Tổ chức Sinh Viên West London

The West London Students’ Union (gọi tắt WLSU) là tổ chức sinh viên được công nhận bởi trường Đại học West London. Hội có tổng thể 47,000 sinh viên đến từ nhiều cơ sở. WLSU là thành viên của Liên Đoàn Sinh Viên Toàn Quốc, National Union of Students.
Hội sinh viên đặt trụ sở ở North Building trên đường St. Mary’s Road, và cung cấp nhiều dịch vụ ưu đãi như Coffee Shop, Bar và phòng Gym . Đài phát thanh sinh viên chính thức của trường là Blast Radio, đặt tại studo cổ nhất trên toàn thế giới Ealing Studios.

Chương trình học bổng đại học West London năm 2013

Đại học Tây Luân Đôn được xếp là đại học hiện đại Số 1 ở Luân Đôn (Cẩm nang Đại học 2013 của tờ The Guardian) và cũng đã được chính Nữ hoàng trao Giải thưởng Nữ hoàng vì thành tích công tác xuất sắc trong ngành khách sạn của trường. Xem thêm thông tin du học và học bổng du học các trường ở Anh tại đây
Năm 2012-2013 Đại học Tây Luân Đôn được tờ The Guardian xếp là:

  • Đại học hiện đại Số 1 ở Luân Đôn về Khách sạn và Du lịch
  • Đại học hiện đại Số 1 ở Luân Đôn về Kinh doanh và Quản lý học
  • Đại học hiện đại Số 1 ở Luân Đôn về Luật
  • Đại học hiện đại Số 1 ở Luân Đôn về Tâm lý học
  • Đại học hiện đại Số 1 ở Luân Đôn về Điều dưỡng
  • Đại học hiện đại Số 2 ở Luân Đôn về Âm nhạc
  • Đại học hiện đại Số 2 ở Luân Đôn về Khoa học Máy tính và CNTT (kể cả cơ khí)

Đại học Tây Luân Đôn còn là một đại học hiện đại hàng đầu về nghệ thuật, thiết kế và truyền thông, và các khóa học được ưa thích gồm hoạt hình số, thời trang và dệt, truyền thông, nhiếp ảnh và quản lý âm nhạc.

Các khóa học được ưa thích gồm Diploma Cơ sở Quốc tế, Cử nhân (Danh dự) Kế toán và Tài chính, Cử nhân (Danh dự) Kinh doanh học, Kỹ sư (Danh dự) Xây dựng và Cơ khí Môi trường, Cử nhân (Danh dự) Biểu diễn Âm nhạc, Cử nhân (Danh dự) Quản lý Hàng không và Sân bay, Cử nhân (Danh dự) Quản lý Nghệ thuật Nấu ăn, ThS Điều dưỡng và Chăm sóc Sức khỏe, ThS Hệ thống Thông tin, ThS Tiếp thị, ThS Luật Kinh doanh và Thương mại Quốc tế, ThS Quản lý Du lịch và chương trình MBA Sau đại học (không đòi hỏi có kinh nghiệm công tác).
Tất cả các chương trình Thạc sĩ ở Khoa Khách sạn và Du lịch đều bao gồm 1 năm thực tập. Cũng có các chương trình khác có thời gian thực tập và các chương trình học bổ sung lên.

Đại học Tây Luân Đôn tổ chức các chương trình tiếng Anh tiền chính khóa dài 12 tuần, 10 tuần và 5 tuần. Trường nằm trong khu vực nhộn nhịp nhưng an toàn và được nhiều người biết đến ở phía tây Luân Đôn, và ngay ngoài trường là mọi người thuộc nhiều quốc tịch khác nhau. Trường bố trí thực tập cho sinh viên quốc tế và có quan hệ với nhiều hãng lớn như Apple, Hewlett Packard, Khách sạn Hilton, Oracle và Microsoft. Cựu sinh viên của trường có Ngự thiện cho Nữ hoàng, Thứ trưởng Giáo dục Malaixia, nguyên Bộ trưởng Y tế Mauritius và Chủ tịch Điều hành Toàn cầu của Tập đoàn Khách sạn Hilton.

Hàng năm có 2 đợt nhập học vào tháng 1 và tháng 9. Năm 2013 có 100 Học bổng Đại sứ Quốc tế trị giá lên tới 5.000 bảng. Trong trường có ký túc xá hiện đại, chuyên dụng được Nữ hoàng khai trương năm 2006. Mỗi phòng có phòng tắm riêng và có phòng phân cho sinh viên quốc tế.

kênh tuyển sinh

storebb.com
This domain name expired on Jan 9 2017 10:47:41:000PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.