Tìm hiểu trường Đại học Webster Mỹ tại Thái Lan

Kích cỡ:

Đại học Webster tại Thái Lan (WUTC) là một trong hệ thống 7 phân viện đào tạo đặt tại nước ngoài (Thụy Sĩ, Áo, Hà Lan, Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan), giảng dạy và cấp bằng theo chương trình của trường Đại học Webster Mỹ.

Tìm hiểu trường Đại học Webster Mỹ tại Thái Lan

Học viên theo học tại các phân viện này có thể dễ dàng được chuyển tiếp qua lại với nhau hoặc chuyển sang các cơ sở của trường tại 23 bang trên toàn nước Mỹ với tỷ lệ visa lên đến 99%.

Tìm hiểu trường Đại học Webster Mỹ tại Thái Lan

Tọa lạc tại thành phố Saint Louis, bang Missouri Mỹ, Đại học Webster là một trong những trường có bề dày về truyền thống và chất lượng được tạp chí uy tín US News & World Report bình chọn xếp hạng thứ 24 trong những trường đại học tốt nhất tại vùng Trung Tây nước Mỹ trong năm 2011.
Đại học Webster tại Thái Lan nằm gần bờ biển xinh đẹp Hua Hin, được các sinh viên Việt Nam lựa chọn do chất lượng và bằng cấp như du học tại Mỹ. Có đến 85% sinh viên học tập tại đây đến từ các nước trên thế giới trong đó sinh viên đến từ Mỹ và châu Âu chiếm 70% số lượng.

Trường cho ra đời trung tâm hỗ trợ việc làm – Career Centre với mạng lưới đối tác và cựu sinh viên làm việc tại các công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới. Sinh viên tốt nghiệp từ Webster University Thái Lan có cơ hội được đào tạo bài bản các bước xin việc hiệu quả, thực tập tại các công ty nổi tiếng trước khi ra trường và xin việc làm với mức lương cao do nhà trường giới thiệu. Với ngành học đa dạng, phong phú, môi trường học tập thuận lợi, Đại học Webster Thái Lan hứa hẹn là điểm đến lý tưởng thực hiện ước mơ du học của rất nhiều các bạn trẻ.

Theo kênh tuyển sinh

storebb.com
This domain name expired on Jan 09 2017 10:47PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.