Tìm hiểu trường Đại học Yale

Kích cỡ:

Tìm hiểu trường Đại học Yale: Là một trong top 10 đại học y hàng đầu trên thế giới, ngoài ra  còn nổi bật lên với những truyền thống lâu đời và campus đẹp mê hồn và những cái nhất chỉ có ở Đại học Yale..

Trường quốc tế | Hoc bong du hoc

Trường Đại học Yale (Yale University) được thành lập vào năm 1701. Trường đại học tư nhân này được đặt tại New Haven, Connecticut và là thành viên của Ivy League.Đại học Yale bao gồm Yale College (chương trình đại học), Trường đại học Nghệ thuật và Khoa học, và các trường chuyên nghiệp. Trường cung cấp chương trình học tập và nghiên cứu thông qua 11 chuyên khoa bậc đại học và trung học chuyên nghiệp: nghệ thuật và khoa học, thiên chúa giáo, lâm nghiệp và nghiên cứu môi trường, pháp luật, quản lý, y học, điều dưỡng, và 4 chuyên khoa nghệ thuật: kiến trúc, nghệ thuật, bộ phim truyền hình và âm nhạc.

đại học Yale

Trường quốc tế: Tìm hiểu trường Đại học Yale

Yale là một trong số các trường đại học hàng đầu thế giới, nổi bật lên với những truyền thống lâu đời và campus đẹp mê hồn. Hãy cùng khám phá những truyền thống độc đáo của Yale University với chúng tớ nhé!

Đại học Yale (New Haven, Connecticut, Mỹ) được thành lập vào năm 1701 dưới tên Collegiate School. Là đại học lâu đời thứ ba của Mỹ, Yale còn nổi tiếng toàn thế giới vì đã đào tạo 4 vị tổng thống Mỹ gồm: Gerald Ford, Bush “cha” (George H. W. Bush), Bill Clinton và George W. Bush (Bush “con”).

Và những cái nhất của Đại học Yale..

Đại học Yale là viện đại học công sứ Giáo đoàn đầu tiên tại Mỹ.

Triển lãm nghệ thuật đầu tiên của nước Mỹ tổ chức đầu tiên tại Yale năm 1832. Ngày nay, Yale có những nhà bảo tàng qui mô và ấn tượng nhất cả nước. Các nhà khoa học từ khắp mọi nơi trên thế giới tới đây để thăm bảo tàng Peabody, tham quan phòng đại sảnh với những con khủng long to ăn cây cối vẫn còn vẹn nguyên.

Ngôi trường này lưu giữ một bộ sưu tập các nhạc cụ từ thế kỉ 17, 18, 19 – những nhạc cụ đã tạo nên tên tuổi cho hơn 150 tiến sĩ âm nhạc thành danh từ đây trong suốt 300 năm qua.

đại học Yale

Thông tin trường quốc tế: Đại học Yale

Bạn sẽ choáng khi biết: Thư viện trường Yale có khoảng 13 triệu đầu sách với 50.000 cuốn sách hiếm đặc biệt là bộ tuyển tập Western Americana.

Ngôi trường này thu được vốn hỗ trợ hàng năm khoảng 17 tỉ USD (357.000 tỷ VNĐ), đứng thứ hai chỉ sau Harvard.

Yale cũng là viện đại học đầu tiên ở Mỹ cấp bằng tiến sỹ vào năm 1861

Top 10 trường đại học y hàng đầu thế giới

Trường đại học Yale được đánh giá là một trong những trường đại học đào tạo ngành y hàng đầu thế giới chỉ sau Đại học Harvard, Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học Johns Hopkins, Đại học Stanford.. Trường đại học Yale chiếm lĩnh số lượng các giải thưởng Nobel rất ấn tượng, thể hiện qua những nghiên cứu phong phú, trải dài trên các chủ đề trong lĩnh vực y học.

Đại học Yale dẫn đầu danh sách các trường đại học cung cấp nhiều học bổng nhất

Dưới đây là danh sách 10 trường đại học cung cấp các khoản học bổng lớn nhất cho du học sinh quốc tế trong năm vừa qua. Đứng ở vị trí đầu tiên chính là trường đại học Yale với các chương trình học bổng ước tính khoảng $51.044.

đại học Yale

Trường quốc tế

(tổng hợp)

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (31)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.