Tìm hiểu trường ĐH Baldwin Wallace

Kích cỡ:

Tìm hiểu trường ĐH Baldwin Wallace: Được thành lập năm 1845 tại Berea, bang Ohio, Baldwin Wallace University là trường đại học đại cương tư thục hệ 4 năm. Ngày nay, Baldwin Wallace (BW) có khoảng 3,000 sinh viên hệ đại học

Trường quốc tế | Hoc bong du hoc

 Trường giảng dạy chương trình cử nhân chuyên ngành Khoa học Xã hội, Khoa học Tự nhiên, Giáo dục, Âm nhạc, Âm nhạc trong Giáo dục và chương trình thạc sỹ chuyên ngành Giáo dục và Quản trị Kinh doanh.

Bạn nên biết gì về Baldwin Wallace?

Được thành lập năm 1845 tại Berea, bang Ohio, Baldwin Wallace University là trường đại học đại cương tư thục hệ 4 năm. Ngày nay, Baldwin Wallace (BW) có khoảng 3,000 sinh viên hệ đại học toàn thời gian, 476 sinh viên học buổi tối và cuối tuần, và 716 sinh viên hệ cao học. BW không chỉ tuyển sinh sinh viên trong bang Ohio mà còn thu hút cả sinh viên đến từ khắp nơi trên nước Mỹ và trên thế giới. Khẩu hiệu của BW là “Tạo nên những công dân có lòng trắc ẩn và đóng góp cho một xã hội ngày càng toàn cầu hóa”.

Tìm hiểu trường ĐH Baldwin Wallace

Đại học Baldwin Wallace

  • Nằm tại thành phố Berea, bang Ohi; www.bw.edu
  • Năm thành lập: 1845
  • Giảng viên: 165 giảng viên toàn thời gian (80% có bằng tiến sỹ hoặc bằng cao nhất trong lĩnh vực của mình; Nhân viên: 543 nhân viên toàn thời gian
  • Tỷ lệ sinh viên/giảng viên: 15:1; Tỷ lệ thành phần sinh viên: 57% nữ, 43% nam. 6% gốc Phi, 1% gốc Á, 80% gốc Âu, 3% Tây Ban Nha/ La Tinh, 6% không xác định, 4% khác
Tại sao chọn Baldwin Wallace?

Một cách tiếp cận tổng thể với giáo dục, điều đó làm chúng tôi trở nên độc nhất vô nhị. Những điều bạn học được trên ghế nhà trường sẽ giúp bạn vượt trội khi đi thực tập, và những kỹ năng bạn có được từ những dự án nghiên cứu sẽ giúp bạn có được công việc tốt sau khi tốt nghiệp. Sở thích sẽ trở thành niềm đam mê cả đời; các giáo sư sẽ trở thành những nhà tư vấn học thuật, những người cố vấn nghề nghiệp, và những người bạn của sinh viên.

Để tập trung hoàn thành mục tiêu của bạn, BW sẽ giúp bạn phát triển “Kế hoạch hành động” để chuẩn bị không chỉ cho nghề nghiệp tương lai, mà còn cho cả một một cuộc sống đầy đủ và ý nghĩa. Các cố vấn học thuật và nghề nghiệp sẽ cung cấp cho bạn mạng lưới việc làm tốt nhất, giúp bạn kết hợp kinh nghiệm ở đại học – các môn học, các dự án, các hoạt động giải trí, công việc bán thời gian – để trở thành con người mà bạn mong muốn.

Thông tin cần biết về trường Đại học Baldwin Wallace

Học phí cho sinh viên quốc tế    $26,396
Tiền ăn ở (tại ký túc xá)    $7,346
Tổng chi phí (chưa kể chi tiêu cá nhân)    $33,742
Số sinh viên học cử nhân    3,670
Phần trăm sinh viên quốc tế    1%
Loại trường    Trường tư
Khu vực địa lý    Ngoại ô
Xếp hạng trong nhóm    12
Chương trình tốt nhất
Education, Business, Sustainability and Neuroscience.

Các chương trình học

Baldwin Wallace có hơn 50 chuyên ngành và một số chương trình hợp tác. Trường đại học có 27 khoa cấp bằng cử nhân. Bên cạnh việc học tập trong trường, sinh viên còn được khám phá chân trời mới qua một loạt các chương trình học ngoại khóa. Giáo dục đại cương là trọng tâm của trường, ngoài ra, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm và phát triển kỹ năng nghề nghiệp. BW được biết đến là ngôi trường có thế mạnh về các ngành giáo dục, kinh doanh và thẩm định. BW còn nổi tiếng trên toàn nước Mỹ về chuyên ngành khoa học thần kinh và nhà hát được xây dựng lâu đời.

Theo kênh tuyển sinh
storebb.com
This domain name expired on Jan 9 2017 10:47:41:000PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.