Tìm hiểu trường mẫu giáo quốc tế CreativeKids Việt Nam

Kích cỡ:

Thông tin trường mẫu giáo quốc tế CreativeKids Việt Nam: Dựa trên chương trình giáo dục mầm non của Singapore và New Zealand, giáo trình của CreativeKids được biên soạn phù hợp với quy định cũng như văn hóa giáo dục của địa phương.

Trường quốc tế |Trường tiểu học quốc tế

Thông tin trường quốc tế:

Trường mẫu giáo quốc tế CreativeKids, truong quoc te

  • Địa chỉ 216 Phạm Thái Bường, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong – Quận 7 – Tp. Hồ Chí Minh Xem trên bản đồ
  • Năm thành lập 2005
  • Điện thoại 08.54121856 – 08.54121306. Fax: +84854121855

Trường mẫu giáo Quốc tế Việt Nam CreativeKids  được thành lập bởi Công ty TNHH Tư doanh CEGED (Malaysia), với sứ mệnh và tầm nhìn: Cam kết và trở thành trường mầm non hàng đầu cung cấp một hệ thống giáo dục chất lượng, sáng tạo và toàn diện.Có hệ thống trường tại Malaysia, có chi nhánh tại Trung Quốc

truong mam non quoc te CreativeKids Vietnam

Trường quốc tế: Trường mẫu giáo  CreativeKids Việt Nam

Chương trình học 100% Tiếng Anh, bé được hổ trợ học tiếng Việt 1 tuần 2 ngày vào buổi chiều. Chương trình học dựa trên sự sáng tạo của trẻ.

Chương trình trường quốc tế CreativeKids

Dựa trên chương trình giáo dục mầm non của Singapore và New Zealand, giáo trình của CreativeKids được biên soạn phù hợp với quy định cũng như văn hóa giáo dục của địa phương. Chương trình giáo dục tổng thể của CreativeKids không chỉ chú trọng 5 định hướng phát triển về thể chất, tình cảm xã hội, đạo đức, tri thức và ngôn ngữ mà còn trang bị cho trẻ những kiến thức và kỹ năng cần thiết, phù hợp với yêu cầu của môi trường hiện nay. Phương pháp giảng dạy ABC độc đáo, sáng tạo lấy trẻ làm trung tâm giúp trẻ năng động, tích cực và phát triển cân bằng.

Hiện trường quốc tế CreativeKids có lớp tiếng Anh dành cho trẻ từ 3 ~ 5 tuổi, nói tiếng Anh như là ngoại ngữ thứ 2 với học phí 40USD/tháng. Thông qua các hoạt động như dẫn dắt, thực hành và các trò chơi, trẻ sẽ được phát triển kỹ năng nghe, nói và thậm chí nhận biết từ. Hơn nữa, trẻ sẽ được phát huy sự tự tin để nói tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh đàm thoại (3 tháng) dành cho phụ huynh có nhu cầu đàm thoại tiếng Anh hàng ngày, giúp người học phát triển kỹ năng nghe, nói và có thể chủ động trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Thời gian học từ 9:30 ~ 10:30 thứ Bảy hàng tuần tại trường Mẫu giáo giáo Quốc tế Việt Nam.

Thông tin cần biết trường quốc tế CreativeKids

Các lớp học:

  • Mẫu giáo lớn: 10 – 15 bé / Lớp 3 Giáo Viên
  • Mẫu giáo nhỡ: 10 – 15 bé / Lớp 3 Giáo Viên
  • Mẫu giáo bé: 10 – 15 bé / Lớp 3 Giáo Viên
  •  Nhà trẻ: 10 bé/ Lớp 3 Giáo Viên

Mức học phí tại trường quốc tế: Trên 5 triệu / tháng

Dịch vụ bổ sung:

  • Đưa đón tại nhà
  • Học năng khiếu
  • Học Ngoại ngữ

Trường quốc tế: Tổng hợp

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (2)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.