Tìm hiểu trường tiểu học quốc tế Thăng Long

Kích cỡ:

Tìm hiểu trường tiểu học quốc tế Thăng Long: chương trình đào tạo chất lượng theo chuẩn quốc tế, thông tin nhập học năm học 2013 – 2014 , học phí..

Trường tiểu học quốc tế Thăng Long – truong quoc te

1. Thực hiện Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

*Lớp 1, 2, 3 gồm 6 môn học: Tiếng Việt, Toán, Đạo đức, Tự nhiên và Xã hội, Nghệ thuật, Thể dục.

*Lớp 4,5 gồm 9 môn học: Tiếng Việt, Toán, Đạo đức, Khoa học, Lịch sử và Địa lý, Kĩ thuật , Hát nhạc,   Mĩ thuật, Thể dục.

2. Thực hiện Chương trình của trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long gồm các môn học và hoạt động sau:

* Môn học:

- Ngoại ngữ: Trẻ được học Tiếng Anh giao tiếp theo giáo trình Super Kids của Nhà xuất bản Pearson Longman; thời lượng 6 tiết/tuần; chuyên gia bản ngữ giảng dạy tối thiểu 2 tiết/tuần, khai thác tập trung vào 2 kĩ năng nghe và nói; từ lớp Ba trẻ bắt đầu học Toán , Khoa học bằng Tiếng Anh theo giáo trình mới nhất của nhà xuất bản Marshall Cavendish (Singapore)

- Tin học: Học sinh làm quen với máy tính và công nghệ thông tin thông qua các phần mềm chuyên biệt cho trẻ; khai thác và tham gia một số trò chơi trí tuệ trên Internet.

-  Mĩ thuật (vẽ, mĩ thuật ứng dụng, gốm, điêu khắc): Gồm nhiều loại hình nghệ thuật về hội họa, tạo hình. Chương trình mang đậm tính thực hành dựa trên các tài liệu về nghệ thuật của Mĩ và Singapore.

- Thanh nhạc: Bước đầu trang bị cho học sinh kĩ thuật đơn giản về thanh nhạc và xướng âm, tạo tiền đề cho học sinh trong việc cảm thụ, phát triển âm nhạc sau này.

- Kỹ năng sống: Thiết lập cho trẻ những kĩ năng học tập, kĩ năng xã hội, kĩ năng nhận thức bản thân, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng xử lí stress… giúp trẻ thích ứng với những thay đổi diễn ra hằng ngày trong cuộc sống. Chương trình học được thiết kế riêng cho học sinh tại trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long dựa trên tài liệu giảng dạy của một trong những tổ chức Y tế – Giáo dục uy tín của Mỹ, Singapore, …

* Các môn năng khiếu nghệ thuật và thể thao (học sinh chọn 1 trong các môn dưới đây học trong tuần): Đàn Organ; Múa; Võ; Cờ Vua; Cờ tướng; Aerobic; Dance sport; Bóng đá,….

* Câu lạc bộ tự chọn sáng thứ Bảy

- Các CLB Năng khiếu – Nghệ thuật: Đàn Organ, Nghệ thuật biểu diễn; Nhiếp ảnh – Quay phim; Múa; Piano, Võ; Cờ Vua; Cờ tướng; Aerobic; Dance sport; Bóng đá; Bóng bàn; Bơi; Lắp ráp Robot; Số học thông minh – Bàn tính; CLB Khoa học vui, CLB Toán Tuổi thơ, CLB Tiếng Việt Tuổi thơ, CLB Chữ đẹp; Tin học.

* Hoạt động ngoại khóa:

Tìm hiểu trường tiểu học quốc tế Thăng Long

- Các hoạt động ngoại khóa với nhiều hình thức đa dạng và nội dung phong phú như: Lễ hội dân gian Mùa xuân, Tài năng Bill Gates, Tết Trung thu, Halloween, ngày Giáng sinh, ngày của Mẹ, Summer Camp, Hội vui học tập, Hội khỏe Phù Đổng, tìm hiểu các nền văn hóa trên thế giới  … được tổ chức theo chủ điểm và các ngày lễ trong năm.

- Nhà trường thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan, dã ngoại học tập nhằm giúp các con có những trải nghiệm thực tế thú vị; tăng vốn sống, vốn hiểu biết và bồi đắp thêm tình yêu quê hương đất nước.

- Khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động từ thiện, khơi gợi ở trẻ lòng nhân ái, tình yêu thương và hình thành nhân sinh quan đúng đắn.

ü Thời lượng: Học 2 buổi/ngày; một tuần học 5 ngày (Từ thứ Hai đến thứ Sáu); sáng thứ Bảy: Sinh hoạt Câu lạc bộ Năng khiếu và các Câu lạc bộ Tự chọn.

ü Tổ chức lớp: Tối đa 30 học sinh/1 lớp; mỗi lớp có GV chủ nhiệm, GV ngoại ngữ(GV người Việt và GV người bản ngữ), cán bộ bán trú và các GV năng khiếu (Nhạc, Họa, TD, Tin học, Múa…)

HỌC PHÍ VÀ CÁC KHOẢN PHÍ KHÁC- TRƯỜNG MẦM NON THĂNG LONG

Năm học 2013 – 2014

HỌC PHÍ

- Nhà trẻ (24th – 36th):  2.900.000 đ/tháng/ 1 trẻ

- Mẫu giáo (3 – 6 tuổi):  2.700.000 đ/tháng/ 1 trẻ

* Ưu đãi đặc biệt cho năm học 2013 – 2014: Tặng mỗi trẻ nhập học một ba lô.

QUI ĐỊNH VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

- Học phí phải được đóng trước khi nhập học.

- Đóng theo 2 tháng/lần:Trước ngày Nhập học và trước các kì đóng học phí sau: 10/10, 10/12 (2013); 10/02 và 10/4 (2014).

- Đóng theo học kỳ (5 tháng): Giảm 2,5% học phí khi đóng đầy đủ học phí.

+ Học kỳ I: trước ngày Nhập học;

+ Học kỳ II:  trước ngày 10/01/2014.

- Đóng theo năm (10 tháng): Giảm 7 %; chỉ áp dụng khi học phí được đóng đủ trước ngày 10/7/2013.

 

HỌC PHÍ BẬC TIỂU HỌC VÀ CÁC KHOẢN PHÍ KHÁC

Năm học 2013 – 2014

HỌC PHÍ

* HỆ TIỆM CẬN QUỐC TẾ:3.000.000 VNĐ/ tháng.

* HỆ PHỔ THÔNG QUỐC TẾ EDIXCEL – BẬC TIỂU HỌC:7.500.000 VNĐ/ tháng.

Ưu đãi đặc biệt cho năm học 2013-2014: Tặng mỗi học sinh nhập học một bộ sách học theo chương trình chuẩn của Bộ GD & ĐT

Quy định thanh toán:

- Học phí phải được đóng trước khi nhập học.

- Trong trường hợp chuyển trường, học phí được hoàn lại nếu phụ huynh điền đầy đủ thông tin trong phiếu thông báo rút hồ sơ và nộp cho Nhà Trường tối thiểu 90 ngày trước ngày học cuối cùng của học sinh tại Trường.
Phương thức thanh toán:

  • Đóng theo 2 tháng/lần: Vào trước ngày Nhập học và trước các kì đóng học phí sau: 10/10,10/12(2013);10/02 và 10/4(2014).
    • Đóng theo học kỳ (5 tháng): Giảm 2,5 % (Không áp dụng với học sinh theo học Hệ phổ thông quốc tế Eddixcel – bậc Tiểu học).
    • Đóng theo năm (10 tháng):  Giảm 7 %; chỉ áp dụng khi học phí được đóng đầy đủ trước ngày 10/7 của năm học (Không áp dụng với học sinh theo họcHệ phổ thông quốc tế Eddixcel – bậc Tiểu học).

Lưu ý: Những mức học phí trên đây mang tính chất tham khảo, thông tin có thể không chính xác trong mọi thời điểm, để có những thông tin mới nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để có thêm thông tin

Theo Kênh tuyển sinh

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (14)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.