Triển lãm các trường nội trú quốc tế

Kích cỡ:

Trường Quốc tế – Hệ thống giáo dục trung học (tiêu biểu là các trường nội trú) tại Mỹ, Canada, Thụy Sĩ và Jordan có môi trường khá ưu việt và có nhiều điểm tiến bộ trong nền giáo dục hiện đại.

>> Đại học Newcastle

>> Đại học Macquarie

>> Đại học Central Queensland

Triển lãm các trường nội trú quốc tế

Sự phát triển toàn diện về mọi mặt là điều mà bất cứ phụ huynh nào cũng quan tâm khi lựa chọn nền giáo dục cho con mình. Thực tế cho thấy rằng, giáo dục đào tạo bậc trung học và cơ sở của các quốc gia phát triển trên thế giới mang lại nhiều yếu tố tích cực cho sự phát triển của học sinh, giúp các em cảm thấy hứng khởi và đạt được hiệu quả cao hơn trong học tập.

Đầu tiên phải kể đến trình độ, sự đam mê của giáo viên tham gia giảng dạy và quy mô lớp học nhỏ. Đây là 2 yếu tố quan trọng trong việc đánh giá chất lượng đào tạo tại mỗi cơ sở giáo dục. Giáo viên của các trường nội trú là những người được đào tạo bài bản và thực sự yêu nghề, điều này đã tạo nên sự gần gũi hơn giữa giáo viên và học sinh. Thêm vào đó, sĩ số lớp học khoảng từ 10 đến 15 học sinh sẽ giúp cho giáo viên có thể quan tâm đến học sinh ở mức tối đa.

Môi trường dễ thích nghi và phát triển

Mặt khác, các trường nội trú đều được xây dựng theo mô hình năng động, giúp học sinh có thể bộc lộ hết những kỹ năng vốn có và phát huy khả năng sống độc lập một cách tối đa. Mỗi học sinh khi theo học tại những ngôi trường này sẽ được khuyến khích tham gia vào các hoạt động thể thao, nghệ thuật phù hợp với lứa tuổi và sở thích cùng với các bạn học sinh quốc tế khác. Chính bởi sự hòa nhập về cộng đồng và môi trường thân thiện (một nét đặc trưng của loại hình giáo dục này) mà các học sinh đi học xa nhà khi còn dưới độ tuổi trưởng thành sẽ cảm thấy dễ thích nghi và phát triển tốt hơn.

Ngoài ra, với cơ sở vật chất hiện đại và môi trường giáo dục tiên tiến, các trường nội trú sẽ góp phần thúc đẩy mỗi học sinh phải tự vươn lên và khẳng định bản thân, nếu không muốn bị thụt lùi so với các bạn cùng theo học.

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về các trường nội trú quốc tế, Capstone Việt Nam (công ty phát triển nguồn nhân lực có trụ sở tại Hà Nội) phối hợp với Linden Boarding School Tours tổ chức Triển lãm các trường nội trú quốc tế (cấp 2 và 3).

Chương trình sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh và các em học sinh cơ hội gặp gỡ trực tiếp các đại diện tuyển sinh từ các trường nội trú ở Mỹ, Canada, Thụy Sĩ và Jordan, cũng như chia sẻ các thông tin về trường cũng như chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, các hoạt động thể thao và nghệ thuật cũng như về lịch sử và bản sắc chung của ngôi trường và học sinh của họ. Thông tin chi tiết, xem tại đây.

Các trường tham gia triển lãm:

Quốc gia Bang, tỉnh, TP Tên trường
Canada British Columbia St. Georges School
Jordan Madaba-Manja King’s Academy
Thụy Sĩ Leysin Leysin American School in Switzerland
Mỹ California Besant Hill School
Mỹ New York Darrow School
Mỹ Maine Foxcroft Academy
Mỹ Hawaii Hawaii Preparatory Academy
Mỹ Maine Lincoln Academy
Mỹ Ohio Maumee Valley Country Day School
Mỹ Oregon Oregon Episcopal School
Mỹ Georgia Riverside Military Academy
Mỹ New York Ross School
Mỹ Vermont St. Johnsbury Academy
Mỹ New York The Masters School

Triển lãm sẽ diễn ra lúc 16h-19h30 ngày 12/11 tại khách sạn Hilton số 1 Lê Thánh Tông, Hà Nội và ngày 14/11 tại khách sạn InterContinental 39 Lê Duẩn – mặt tiền Hai Bà Trưng, TP HCM. Đăng ký tham gia triển lãm tại đây.

storebb.com

This domain name expired on Jan 9 2017 10:47:41:000PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.