Triển lãm du học trực tuyến tại Mỹ

Kích cỡ:

Trường Quốc tế – Triển lãm sinh viên trực tuyến của Hobsons được tổ chức lúc 13h-19h ngày 15/9. Bạn có thể ghé thăm gian hàng điện tử của các trường đại học hàng đầu nước Mỹ, và được giải đáp tất các câu hỏi.

>> Đại học Wollongong>> Hội thảo thực tập tại trường quốc tế>> Đại học Charles Sturt

Cơ hội học bổng du học Mỹ

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy cơ hội học bổng Mỹ cùng qua tặng laptop khi tham gia chương trình.

Để tham dự triển lãm bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng ký tham gia chương trình ngay từ bây giờ.

Bước 2: Khi đăng ký bạn sẽ nhập email và mật khẩu (do bạn tự đặt) nên bạn lưu ý nhớ mật khẩu này để có thể đăng nhập vào tham dự triển lãm.

Bước 3: Hobsons sẽ gửi cho bạn một email xác nhận đăng ký tham dự triển lãm (Registration Confirmation)

Bước 4: Ngày 15/9, bạn sẽ nhận được link log-in và việc bạn cần làm lúc này chỉ đơn giản là nhập email và mật khẩu bạn đã đăng ký để tham dự triển lãm.

Triển lãm du học trực tuyến

Triển lãm trực tuyến sẽ tạo môi trường giống thực tế trên máy tính, nơi bạn có thể tương tác với những người khác. (Xem ảnh mẫu về sự kiện: khuôn viên trường, thư viện điện tử, hành lang, và phòng triển lãm).

Bạn có thể lấy thông tin tuyển sinh từ đại diện các trường đại học và cao đẳng Mỹ và trực tiếp trò chuyện với các sinh viên quốc tế như bạn, những người đang học tại các trường. Ngoài ra, bạn có thể xem các đoạn phim về sinh viên trên mạng hoặc tải về máy.

Học bổng trị giá 20 triệu đồng

Đặc biệt, bạn có cơ hội giành học bổng trị giá 20 triệu đồng và laptop trị giá 15 triệu đồng (riêng cho Việt Nam). Trong thời gian diễn ra triển lãm, nếu bạn cần hỗ trợ về kỹ thuật để đăng nhập.

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (10)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.