Triển lãm giáo dục quốc tế

Kích cỡ:

Trường Quốc tế – GSE-beo 2013 với sự tham gia của gần 40 trường đại học, cao đẳng đến từ Anh, Australia và Mỹ được tổ chức lúc 15h – 18h ngày 13/1 tại khách sạn Horison (Pullman) – 40 Cát Linh, Hà Nội.

>> Hội thảo du học Canada

>> hỗ trợ lệ phí visa du học

>> Giải đáp thắc mắc về du học trung học Mỹ

Triển lãm du học GSE-beo 2013 được tổ chức giúp học sinh, sinh viên và phụ huynh có cơ hội tiếp xúc gần gũi hơn với các đại diện đến từ các trường đại học danh tiếng và các tổ chức giáo dục hàng đầu tại Anh, Australia và Mỹ. Đại diện đến từ các trường và các tư vấn viên chuyên nghiệp (chính là các cựu du học sinh của GSE-beo) sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên học sinh và phụ huynh tham gia chương trình.

Một trong những vấn đề mà phần lớn học sinh quan tâm chính là học bổng. Tuy nhiên, không phải dễ để tìm được những mức học bổng phù hợp với trình độ trong thời gian ngắn. Tham gia chương trình, học sinh sinh viên cũng như các bậc phụ huynh sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để chọn lựa trường và học bổng phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm danh sách học bổng các trường tham gia triển lãm tại đây.

Để cung cấp cho du học sinh trong tương lai những cái nhìn sâu sắc về việc học tập cũng như sinh hoạt tại 3 nước Anh, Australia và Mỹ, đại diện trường và chuyên gia tư vấn sẽ cung cấp những bài thuyết trình với những chủ đề như:

IELTS và TOEFL: tiếng Anh học thuật chuẩn bị cho các trường đại học Anh. Người thuyết trình: Ông Tom Windle, phụ trách tuyển sinh quốc tế, trường Royal Holloway, Đại học London, Anh. Nội dung: Những bước cơ bản trong việc chuẩn bị một nền tảng tiếng Anh vững chắc trước khi lên đường học tập tại các trường đại học Anh.

Nghiên cứu, sống và làm việc trong một môi trường trao đổi văn hóa. Người thuyết trình: Ông James Banner, Phụ trách sinh viên quốc tế, trường đại học Kent, Anh. Nội dung: Những lưu ý cho sinh viên về vấn đề học tập, làm việc và sinh sống tại nước ngoài để tránh shock văn hóa và làm quen với môi trường mới đỡ bỡ ngỡ hơn.

Cách tiếp cận du học Mỹ với điểm trung bình chưa cao, tài chính hạn hẹp và lượng tiếng Anh hạn chế. Người thuyết trình: Ông Drew Taylor, Phụ trách tuyển sinh khu vực, Trung tâm Anh Ngữ ELS, Mỹ. Nội dung: Cách lựa chọn những trường học phù hợp với những điều kiện mà bạn sinh viên đạt được thông qua những ví dụ dễ hiểu.

Bên cạnh cơ hội gặp gỡ đại diện trường và có những cái nhìn tổng quan về cuộc sống du học, học sinh sinh viên còn nhận được sự tư vấn từ nhân viên của GSE-beo trong tất cả các vấn đề như chọn trường, hồ sơ nhập học và hoàn thành hồ sơ visa. Ngoài ra, sinh viên tham gia triển lãm du học của GSE-beo sẽ được tặng 200 USD lệ phí visa trong năm 2013.

Đăng ký tham gia triển lãm tại đây.

Liên hệ văn phòng: GSE-beo

Hà Nội: 56 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3771 3561 / Hotline: 0985 822 860.
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn, website www.gse-beo.edu.vn

(Nguồn: GSE – beo)

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (10)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.