Trường Cao đẳng Btec quốc gia Anh

Kích cỡ:

Đến với trường Cao đẳng Btec quốc gia Anh với chương trình đào tạo chất lượng cao  đã đến lúc  làm chúng ta nên nghĩ rằng, nếu lối vào đại học quá hẹp mình phải đi lối khác để đạt được mục tiêu

Trường Cao đẳng Btec quốc gia Anh – truong quoc te

Sinh viên Đặng Thái Dương chia sẻ cánh đây 4 năm tôi cũng đã rơi vào tình trạng tuyệt vọng vì cánh cửa vào đại học đã không chào đón tôi, nhưng rồi thông qua một người quen tôi biết đến Chương trình cử nhân Quốc tế của Đại học Sunderland tổ chức tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, tôi đã chọn chương trình này. Sau 4 năm theo học chương trình tôi có thể khẳng định rằng đó là quyết định đúng đắn nhất của tôi từ trước tới nay.

Lí do đầu tiên để tôi chọn học tại đây là học phí thấp so với các chương trình liên kết khác. Sau 1 năm học tiếng Anh và 2 năm học để lấy bằng Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC của Tổ chức Edexcel – Tổ chức khảo thí và cấp bằng lớn nhất về giáo dục hàn lâm và dạy nghề của Vương Quốc Anh, tôi có thể khẳng định rằng học phí thấp không phải là lí do duy nhất khiến tôi gắn bó với ngôi trường này. Môi trường học tập tuyệt vời tại đây đã giúp tôi mở rộng kiến thức và kĩ năng. Ở đây, tôi được học với nhiều giảng viên giỏi, nhiệt tình và thân thiện. Họ không chỉ giúp tôi giải đáp các thắc mắc từ kiến thức trong sách vở mà còn giúp tôi định hướng cho sự phát triển nghề nghiệp của mình. Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC tôi đã quyết định học năm cuối Đại học Sunderland được tổ chức tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM. Sau 4 năm học Chương trình Cử nhân Quốc tế tại Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tôi có thể nói rằng đây là một ngôi trường chấp cánh cho ước mơ của tôi.

 

Trường Cao đẳng Btec quốc gia Anh

Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC HND

Cũng như sinh viên Đặng Thái Dương và nhiều sinh viên khác, sinh viên Hoàng Yến, với gương mặt rạng ngời khi cùng 100 tân cử nhân Cao đẳng Quốc gia Anh BTECđược nhận bằng vào tháng 11/2012 chia sẽ  những trải nghiệm thú vị của mình khi tham gia chương trình “Chương trình Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC trang bị tôi kiến thức vững chắc thông qua việc xử lý các tình huống thực tiễn khác nhau, đúng với triết lý của BTEC cho phép người học tiếp cận kiến thức thông qua thực hành. Tôi thật sự tự tin khi cầm tấm bằng Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC vì những giá trị của chương trình mang lại. Tôi rất vui vì có một sự lựa chọn đúng đắn. Hiện tại tôi tiếp tục học thêm một năm theo chương trình Cử nhân Quốc tế của Đại học Sunderland tổ chức tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM để nhận bằng đại học do Đại học Sunderland cấp”

 

Trường Cao đẳng Btec quốc gia Anh

Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp Đại học Sunderland, Anh Quốc

Nói về chương trình BTEC HND, Tiến Sỹ Simon Young – Tổng Giám Đốc Edexcel khu vực Đông Nam Á cho biết, Edexcel rất hài lòng và tự hào về những thành tựu học tập của sinh viên. Chương trình Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC đang ngày càng phát triển tại Việt Nam và trở thành một chương trình giáo dục rất phổ biến.

Theo kênh tuyển sinh

storebb.com
This domain name expired on Jan 09 2016 10:47PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.