Trường cao đẳng quốc tế Cetana PSB International College

Kích cỡ:

Giới thiệu sơ lược về Cetana PSB International College

Cetana PSB International CollegeTrường Cao Đẳng Quốc tế Cetana PSB International College là đơn vị giáo dục Singapore đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam.

Chiến lược của chúng tôi là trở thành đơn vị Giáo dục và Đào tạo hàng đầu tại Việt Nam.

PSB College là thành viên của tập đoàn PSB Châu Á, là một trong những trường nước ngoài đầu tiên được thành lập tại Việt Nam. PSB College có thế mạnh đào tạo các ngành Kinh doanh và Quản trị hàng đầu giúp bạn hội nhập vào ngành kinh doanh một cách xuất sắc thông qua nguồn nhân lực, tài chính kế toán, kinh doanh và Marketing, và quản trị khách sạn. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo lực lượng lao động Singapore, PSB Academy, một tổ chức giáo dục uy tín của Singapore đã được biết đến với các chương trình huấn luyện phù hợp thực tế trong nền giáo dục hướng nghiệp.
Lịch sử hình thành

PSB College là đơn vị giáo dục của Singapore được thành lập tại Việt Nam vào tháng 9/2003.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm từ tập đoàn giáo dục PSB Singapore, PSB College mang lại một nền giáo dục và đào tạo để phát triển những kỹ năng cần thiết cho lực lượng lao động.

Cung cấp một nền giáo dục và đào tạo được quốc tế công nhận, phù hợp thực tế đặc biệt đối với lực lượng lao động và đồng thời là cửa ngõ đến các trường Đại học quốc tế.

Chương Trình Đào Tạo Chứng Chỉ Quản Trị Kinh Doanh

Chương trình được thiết kế dành cho học viên có mong muốn trang bị cho mình kiến thức quản trị một cách toàn diện với những ý tưởng kinh doanh hiện đại, trình tự và phương pháp điều hành các hoạt động của doanh nghiệp một cách hiệu quả trong môi trường kinh doanh liên tục thay đổi. Chương trình cũng chuẩn bị cho học viên để sẵn sàng đảm nhiệm trọng trách cao hơn.

Chứng chỉ: Chứng chỉ Quản trị kinh doanh, do PSB Singapore cấp

Thời lượng: 135 giờ

Quản Trị Kinh Doanh

Chương trình học kết hợp kiến thức lý thuyết và thực tế ứng dụng phù hợp với các ngành khác nhau như Tài chính, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, v.v..

Chứng chỉ: Văn Bằng Diploma về Quản trị Kinh doanh do PSB Singapore cấp và được Hội đồng thi quốc tế Đại học Cambridge công nhận

Thời lượng: 450 giờ (15 tháng)

Quản Trị Kinh Doanh & Marketing

Marketing và quản lý bán hàng là ngành mũi nhọn trong họat động kinh doanh mang tính cạnh tranh và mang lại thành công cho doanh nghiệp. Chương trình học chuẩn bị cho sinh viên cách lập kế hoạch marketing và điều hành, giải quyết các vấn đề kinh doanh trong môi trường toàn cầu. Sinh viên sẽ nghiên cứu các nguyên tắc và các ứng dụng của ngành marketing để đáp ứng các yêu cầu công việc marketing trong tương lai.

Chứng chỉ: Văn Bằng Diploma về Quản trị Kinh doanh và Marketing do PSB Singapore cấp và được Hội đồng thi quốc tế Đại học Cambridge công nhận

Thời lượng: 450 giờ (15 tháng)

Quản Trị Nguồn Nhân Lực

Yếu tố con người ngày càng trở nên quan trọng trong kinh doanh vì đây là một trong những nhân tố quyết định thành công của doanh nghiệp. Chương trình học giúp sinh viên phát huy khả năng quản lý nguồn nhân lực hiệu quả. Các môn học trong chương trình được thiết kế nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng giải quyết các vấn đề như tuyển chọn, xem xét, đánh giá nhân sự, chế độ lương bổng và đào tạo, phát triển lực lượng lao động.

Chứng chỉ: Văn Bằng Diploma về Quản trị Nguồn Nhân lực do PSB Singapore cấp và được Hội đồng thi quốc tế Đại học Cambridge công nhận

Thời lượng: 450 giờ (15 tháng)

Quản Trị Kinh Doanh (Chuyên Ngành Quản Trị Khách Sạn)

Quản trị Khách sạn là ngành có nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Chương trình đào tạo được biên soạn nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cốt lõi trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và quản trị khách sạn. Ngoài giờ lên lớp, sinh viên còn tham quan khách sạn, nhà hàng, v.v để nâng cao kinh nghiệm học tập và phát triển kỹ năng chuyên môn. Phần tự chọn thực tập tại khách sạn, nhà hàng hoặc các cơ sở dịch vụ tại Việt Nam hoặc nước ngoài cũng được thiết kế trong chương trình. Chương trình học nhằm chuẩn bị cho sinh viên là học sinh tốt nghiệp trung học hoặc các cá nhân đang làm việc trong ngành có khả năng đảm nhận vị trí quản lý trong ngành dịch vụ khách sạn.

Chứng chỉ: Hoàn thành khóa học và chương trình thực tập (nếu có), sinh viên sẽ được cấp Văn bằng Diploma về Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Quản trị Khách sạn) do PSB Singapore cấp

Thời lượng: 480 giờ (18 tháng)

Quản Trị Tài Chính Và Kế Toán

Chương trình Quản trị Tài chính và Kế toán cung cấp cho sinh viên nền tảng kiến thức và các áp dụng thực tế của kế toán đại cương và nguyên lý tài chính trong thế kỷ 21. Chương trình học được thiết kế dành cho những người đam mê làm việc với các con số và báo cáo phân tích lãi/lỗ. Chương trình cũng đặt trọng tâm vào các kỹ năng phân tích và kinh doanh cần thiết trong lĩnh vực kế toán quản trị và tài chính doanh nghiệp. Am hiểu về tài chính là yêu cầu trọng yếu đối với các nhà quản lý doanh nghiệp ngày nay

Chứng chỉ: Văn Bằng Diploma về Quản trị Tài chính Kế toán do PSB Singapore cấp và được Hội đồng thi quốc tế Đại học Cambridge công nhận

Thời lượng: 450 giờ (15 tháng)

Chương Trình Đào Tạo Chứng chỉ: Kinh Doanh Và Marketing

*  Chứng chỉ kinh doanh & tiếp thị được thiết kế dành cho cho những người đã có kinh nghiệm trong ngành và muốn nâng cao cũng như chứng nhận khả năng làm việc của mình.
* Chương trình dạy đầy thực tế để có thể cung cấp cho bạn những kỹ năng làm việc mới và củng cố thêm những kỹ năng sẵn có của bạn.
* Để có nền tảng vững chắc hơn về Tiếp thị và bán hàng, bạn nên tiếp tục theo học lấy văn bằng Diploma Quản trị Kinh doanh & Marketing.
Chứng chỉ: Chứng chỉ Kinh doanh và Marketing, do PSB Singapore cấp
Thời lượng: 75 giờ

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (16)

One Response to “Trường cao đẳng quốc tế Cetana PSB International College”

  1. [...] >> Trường cao đẳng quốc tế Cetana PSB International College [...]

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.