Trường cao đẳng quốc tế Kent

Kích cỡ:

Trường quốc tế Kent có khoảng 800 sinh viên đang theo học các khóa Diploma về Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing, Phát triển Website, Truyền thông đa phương tiện.

TRƯỜNG QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC QUỐC TẾ | TIỂU HỌC QUỐC TẾ

 

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent

Địa chỉ: 120-122 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức – 148-150 Nguyễn Đình Chính, P.8, Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh [Xem bản đồ]
Điện thoại: 08 3726 1716 – Email: info@kent-international.edu.vn Website: http://www.kent.edu.vn

Trường Cao đẳng quốc tế Kent

Trường Cao đẳng quốc tế Kent

Giới thiệu về trường quốc tế Kent

Trường Cao đẳng quốc tế Kent là trường Cao đẳng quốc tế đầu tiên được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam cấp giấy phép đào tạo chương trình Diploma và Advanced Diploma tại Việt Nam.

Trường Cao đẳng quốc tế Kent triển khai các chuyên ngành về Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị nhân sự và Công nghệ thông tin.

Trường áp dụng chương trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất của Úc.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được học chuyển tiếp từ 1.5 năm đến 2 năm để hoàn tất chương trình Cử nhân tại các trường Đại học quốc tế ở Việt Nam hoặc nước ngoài.

Trường Cao đẳng quốc tế Kent cam kết cung cấp chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các khóa học của trường được thiết kế dựa trên tiêu chí về ngành nghề làm việc.

Bằng phương pháp này cùng với sự nhiệt huyết và kinh nghiệm thực tế từ đội ngũ giảng viên, sinh viên không những được tiếp thu những kiến thức lý thuyết về chuyên môn mà còn được học hỏi  nhiều kinh nghiệm từ thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng đồng thời có đủ khả năng để học chuyển tiếp chương trình Cử nhân tại các trường Đại học quốc tế.

Hiện nay, trường Kent có khoảng 800 sinh viên đang theo học các khóa Diploma về Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing, Phát triển Website, Truyền thông đa phương tiện.

Ngoài ra, trường còn có hơn 500 sinh viên đang theo học các khóa học ngắn hạn như: Đào tạo Nghiệp vụ bán vé và đặt chỗ cho nhân viên đại lý hàng không, du lịch lữ hành, chuyên viên thiết kế đồ họa, website, đa truyền thông, các khóa tiếng Anh chuyên ngành Thương mại, Du lịch, Lữ hành, Nhà hàng, Khách sạn, và các khóa luyện thi TOEIC, IELTS…

Các chương trình đào tạo tại trường quốc tế Kent

Kỹ Năng Trình Bày Chuyên Dụng

“Một người nào đấy có thể có một ý tưởng hay nhất thế giới – hoàn toàn độc đáo và mới mẻ – nhưng nếu người ấy không thuyết phục được nhiều người khác thì thật chẳng có ích gì.”  – GREGORY BERNS Sau nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng phương pháp trình bày của Steve Jobs, cùng những chuyên gia hàng đầu thế giới. Với hơn 10 năm công tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông, Diễn giả Lê Nhật Trường Chinh đã đúc kết những nguyên tắc thực hành đơn giản và dễ hiểu để truyền đạt cho học viên tăng khả năng trình bày trong lĩnh vực công nghệ.

Nghiệp vụ bán vé đặt chỗ theo tiêu chuẩn của Hiệp hội hàng không quốc tế

Ngành du lịch hiện đang trên đà phát triển và cũng đang đối đầu với nhiều thách thức.  Hiện nay ngành đang cần một số lượng lớn những chuyên gia và những nhân viên chuyên nghiệp phục vụ cho ngành, những người này phải thực sự tài giỏi và và đặc biệt là phải biết cách phục vụ thượng đế của mình. Vì vậy, trang bị kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực du lịch và lữ hành là cực kỳ cần thiết. Nhận biết được tầm quan trọng này, trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent đã thiết kế và đưa vào giảng dạy khoá học “Nghiệp Vụ Bán Vé, Đặt Chỗ cho Nhân viên Đại lý Hàng Không, Lữ Hành và Du Lịch” hướng theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội Hàng Không Quốc Tế và Liên Đoàn Các Hiệp Hội Đại Lý Lữ Hành Thế Giới. Chương trình này lần đầu được triển khai tại Việt Nam với sự phối hợp tổ chức của Viet Nam Airlines, Abacus Viet Nam và Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent.

  • Chứng chỉ: Chứng chỉ
  • Thời lượng: 2 tháng
  • Khai giảng: Hàng tháng

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (15)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.