Trường cao đẳng quốc tế Kent

Kích cỡ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Diploma và Advanced Diploma of Information Technology (Cao Đẳng chuyên ngành Đa truyền thông và Phát triển Website) của Học viện Kent Sydney đã được đăng ký với Bộ Giáo dục Úc và đã được Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam công nhận.

Chương trình đuợc đào tạo theo tiêu chuẩn SNRs và cấp bằng theo hệ thống văn bằng của chính phủ Úc(AQF). Văn bằng có giá trị quốc tế, được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc cũng như các nước nói tiếng Anh trên thế giới.

Chương trình cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể học tiếp liên thông Đại học Quốc tế hay làm việc trong các công ty liên doanh, tập đoàn truyền thông, đài truyền hình, công ty quảng cáo, thiết kế nội thất và phát triển Website…

2.   ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:

+ Học viên đã tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên.
+ Không yêu cầu tiếng Anh (Đối với chương trình học bằng tiếng Việt).

3.   PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY VÀ ĐÀO TẠO

Chương trình áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất của nước ngoài với phương châm “Lấy sinh viên làm trọng tâm”.

Bên cạnh giờ học trên máy tính, sinh viên sẽ được học các kỹ năng thảo luận nhóm, thuyết trình, phân tích tình huống, xây dựng dự án. Với những phương pháp này, sinh viên sẽ tự nâng cao khả năng tư duy sáng tạo, phân tích và giải quyết tình huống . . . Đó cũng chính là những kỹ năng được đánh giá rất cao bởi các nhà tuyển dụng.

Hệ thống bài giảng điện tử: Từng buổi học trên lớp, sẽ có camera ghi hình lại toàn bộ bài giảng môn học, sau đó chép bài giảng này cho tất cả sinh viên. Với phương pháp này giúp các sinh viên ôn lại các kiến thức mà giảng viên đã trình bày trên lớp một cách rõ ràng và cụ thể nhất.

5.   ĐIỀU KIỆN TỐT NGHIỆP:

+ Hoàn thành tất cả các môn học trong chương trình.
+ Đạt chứng chỉ TOEIC 350 điểm trở lên.
+ Hoàn thành các nghĩa vụ khác đối với nhà trường (tài chính, tài liệu học tập…)

6.   THỜI GIAN HỌC TẬP:

Sinh viên có thể lựa chọn các ca học như sau
+ Sáng  :    7:30h  – 10:00h hoặc 10:15h – 12:30h
+ Chiều :   13:30h – 16:30h

7.   HỌC PHÍ

(Bao gồm 2,500,000 VNĐ phí nộp hồ sơ và phí này không hoàn trả lại)

Chương trình Kỳ
thanh toán
Học phí Lưu ý
Cao đẳng ÚC ngành

Đa truyền thông /

Phát triển Website

Đợt 1 25.000.000 Thanh toán trước ngày nhập học 1 tuần
Đợt 2 20.000.000 Thanh toán trong vòng 5 tháng kể từ ngày đóng học phí đợt 1
Đợt 3 15.000.000 Thanh toán trong vòng 5 tháng kể từ ngày đóng học phí đợt 2
Tổng
học phí
60.000.000

8. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ:

+ Sinh viên tham gia chương trình Diploma hoặc bất kỳ giai đoạn tiếng Anh dự bị nào sẽ được giảm 5% học phí đăng ký khóa học ngắn hạn khác (mỗi giai đoạn tiếng Anh được xem là một khóa ngắn hạn).
+ Anh chị em ruột đăng ký học Diploma hoặc Dự bị tiếng Anh cùng 1 lần sẽ được giảm 5% học phí cho mỗi sinh viên. Chỉ giảm 5% cho sinh viên đăng ký sau nếu không đăng ký cùng 1 lần.

+ Sinh viên tham gia khóa tiếng Anh dự bị sẽ được giảm 3% khi đăng ký chương trình Diploma.

9. ƯU THẾ CHƯƠNG TRÌNH TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KENT:

+ Thư viện tư liệu trực tuyến và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm . . . sẽ giúp sinh viên nâng cao kiến thức và kinh nghiệm trong từng môn học.

 

+ Đồ án thực tế: Ngay trong quá trình học các học viên đã có thể trải nghiệm với dự án thiết kế đồ họa, website, đa truyền thông . . . Đây là các đơn đặt hàng từ các khách hàng thực tế. Nên sau khi học xong, sinh viên sẽ có kiến thức thực tiễn rất cao.

 

+ Học chuyển tiếp Đại học Quốc tế: Sau khi hoàn tất chương trình Diploma, sinh viên có thể học tiếp lên bậc đại học quốc tế tại Tp.HCM để lấy văn bằng Bachelor hay du học ở các trường Đại học nước ngoài.

 

+ Cam kết chất lượng đào tạo và giới thiệu việc làm: Sau khi tốt nghiệp, Nhà trường sẽ giới thiệu sinh viên đến những công ty có liên kết tuyển dụng.

10. VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP:

Sau khi hoàn tất chương trình Cao đẳng ” Phát triển Website”, sinh viên sẽ được cấp văn bằng Cao Đẳng (Diploma of Information Technology –Website Development) của học viện KENT Sydney Úc.

Văn bằng của KENT có giá trị quốc tế, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Với văn bằng trên, sinh viên có thể tiếp tục học liên thông với các trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam, tại Úc hay các nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (10)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.