Trường đại học Hawaii Pacific

Kích cỡ:

Trường đại học Hawaii Pacific rộng khoảng 135 ha, bao gồm đầy đủ cơ sở vật chất, nhà ở, khu vui chơi. HPU có ba khu học xá riêng biệt và một hệ thống xe buýt đưa đón sinh viên miễn phí phục vụ cho việc đi lại của sinh viên giữa các khu học xá của trường

Đại học Hawaii Pacific là trường đại học tốt nhất miền tây nước Mỹ

Đại học Hawaii Pacific (HPU) luôn được các ấn phẩm và tạp chí lớn ở Mỹ bình chọn là trường Đại học tốt nhất phía Tây nước Mỹ. HPU có ba khu học xá nằm tại O’ahu, Honolulu, thủ phủ của Hawai’i. Tuy nằm ở vùng nhiệt đới, nhưng do vị trí ở giữa trung tâm nhiệt đới nên Hawai’i chịu sự điều tiết của khí hậu biển, bốn mùa mát mẻ.

Trường rộng khoảng 135 ha, bao gồm đầy đủ cơ sở vật chất, nhà ở, khu vui chơi. HPU có ba khu học xá riêng biệt và một hệ thống xe buýt đưa đón sinh viên miễn phí phục vụ cho việc đi lại của sinh viên giữa các khu học xá của trường. Trường có hơn 445 giảng viên với trình độ học vấn và kinh nghiệm vượt bậc, 77% trong số họ đều sở hữu bằng Tiến sĩ hoặc tương đương.

Hàn trăm ngàn sinh viên quốc tế theo học tại Hawaii Pacific

Với 8,500 sinh viên từ hơn 100 nước trên thế giới, Hawaii Pacific là môi trường lý tưởng đối với sinh viên quốc tế: chương trình giáo dục thiết kế phù hợp với sinh viên quốc tế, đa sắc màu văn hoá. Tỉ lệ giảng viên – sinh viên trong trường là 18:1, và mỗi lớp học chỉ có tối đa 25 em. HPU cung cấp hơn 50 chương trình đào tạo đại học và 12 chương trình đào tạo Thạc sĩ. 60% sinh viên HPU có việc làm trước khi tốt nghiệp. Hơn 36% sinh viên tốt nghiệp HPU tiếp tục bậc học Thạc sĩ trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.

Mỗi kỳ trường có các suất học bổng 20 – 50% học phí cho những sinh viên xuất sắc.

Chương trình học tiếng anh tại đại học Hawaii Pacific

Nếu học viên chưa đủ trình độ Tiếng Anh đầu vào phải tham gia khoá học tiếng Anh tại trung tâm ELS. Sau khi hoàn thành Level 110 chương trình tiếng Anh chuyên sâu, sinh viên có thể bắt đầu chương trình chính khoá, và sẽ tiếp tục khoá tiếng Anh song song với chương trình Đại học cho đến khi hoàn thành Level 112. Chương trình khai giảng hàng tháng.
– Phí ghi danh (không hoàn trả): $ 145
– Bảo hiểm sức khoẻ: $ 120/ kỳ (4 tuần)
– Tiếng Anh chuyên sâu: $ 1575/ kỳ (4 tuần)
– Phí tài liệu & công nghệ: $ 65/ kỳ (4 tuần)
– Đặt cọc nhà ở: $ 200
– Phí bảo quản nhà ở $150
– Ở ký túc xá (chưa bao gồm ăn) $ 690 – 1110/ kỳ (4 tuần)

Tham khảo chương trình học, thời gian học và yêu cầu đầu vào tại Hawaii Pacific

Thời gian học:

Ngoài hai kỳ truyền thống mùa Xuân và mùa Thu, trường còn có kỳ học mùa Đông và 4 kỳ mùa Hè, rất linh hoạt về thời gian nhập học dành cho sinh viên.

Chương trình

- Cấp bằng Cử nhân: Kế toán, Truyền thông, Sinh học, KH môi trường, Marketing, Quản Trị Kinh Doanh, Quản lý Công nghiệp Du lịch và Du hành, Điều dưỡng, Hải dương học,…
– Cấp bằng Thạc sĩ: Truyền thông, Quản lý nhân sự, Quản trị kinh doanh, Giáo dục trung học, Khoa học Hàng hải, Y tá điều dưỡng, …

Yêu cầu

- Tốt nghiệp Phổ thông trung học/ ĐH
– Phí ghi danh (không hoàn trả): $ 50
– Giấy xác nhận ngân hàng tối thiểu $ 35.464
– Bảng điểm phổ thông/ ĐH
– Bằng tốt nghiệp phổ thông/ ĐH
– TOEFL 550/ 213 cBT (Nếu không đăng kí học thêm khoá tiếng Anh)

Học Phí:

Đại học:
Học phí: 15,720 USD
Phí sinh hoạt: 11,648 USD

Sau Đại học:
Học phí: 12,600 USD
Phí sinh hoạt: 11,648 USD

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (5)

One Response to “Trường đại học Hawaii Pacific”

  1. [...] Trường đại học Hawaii Pacific>> Sinh viên quốc tế tại Mỹ chiếm 30%>> Chương trình cao đẳng Tiếng [...]

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.