Trường đại học quốc tế Ballarat

Kích cỡ:

Truong quoc te - Trường đại học Ballarat đạt tiêu chuẩn 5 Sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn Thế giới

Trường quốc tế | Truong quoc te

Thông tin trường quốc tế:

Thông tin Trường đại học quốc tế Ballarat

Trường đại học quốc tê Ballarat được công nhận là trường ĐH đạt tiêu chuẩn 5 Sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn Thế giới. Trường có truyền thống lâu đời về giảng dạy, học tập.

Trường đại học quốc tế Ballarat

Trường đại học quốc tế Ballarat

Trường ĐH Ballarat toạ lac ở thành phố Ballarat, thuộc bang Victoria cách thành phố Melbourne 1,5 giờ bằng xe điện và xe buýt. Đây cũng là một trong ba trường đại học lâu đời nhất ở Úc (1870). Trường có 3 khuôn viên học lớn: Mt Helen, Camp Street Campus và SMB Campus. Cả hai khuôn viên học Camp Street và SMB đều nằm trong trung tâm thành phố. Hiện tại, trường có khoảng hơn 20,000 sinh viên đang học tại 13 khoa lớn với các hàng trăm chuyên ngành khác nhau.

Trường Đại học  Ballarat được công nhận là trường quốc tế đạt tiêu chuẩn 5 Sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn Thế giới. Trường có truyền thống lâu đời về giảng dạy, học tập. Môi trường học tập thân thiện, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu năng lực, nhiệt tình.

Ưu điểm của trường đại học Ballarat:

  • Bằng cấp được công nhận quốc tế công nhận. Sinh viên tốt nghiệp UB được tuyển dụng ở khắp nơi trên thế giới kể cả tại Tokyo, London, Dubai, Moscaw, Mỹ và Canada.
  •  Tại UB, bạn sẽ không bị bỏ quên vì sĩ số sinh viên trong lớp học ít. ội ngũ giáo viên giảng dạy, nhiệt tình, tận tình giúp đỡ sinh viên
  • Trường duy nhất ở Úc có khu công viên công nghệ, công ty IBM có đặt trung tâm dữ liệu khu vực phía nam tại công viên này. Trường đại học Ballarat và công ty IBM có hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và có sắp xếp việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
  • Có nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên: đón sinh viên tại sân bay, hộ trợ nhà ở cho sinh viên, có các hoạt động ngoại khoá, thể thao văn hoá phong phú cũng như các hoạt động hỗ trợ trong học tập

Sinh viên có học lực giỏi từ 8.0 trở lên cơ hội nhận học bổng từ 25% -50% học phí . Sinh viên viết thư trình bày mục đích học tập (Statement of purpose) dài không quá 150 từ

Chương trình học đại học quốc tế Ballarat

Dành cho sinh viên chưa có đủ trình độ IELTS để vào học thẳng cử nhân và sau đại học theo yêu cầu của trườn

Yêu cầu:
Chương trình đào tạo Nghề (cấp chứng chỉ và bằng cao đẳng): Thẩm mỹ trị liệu, Điều dưỡng, Tạo mẫu tóc, Nhà hàng khách sạn (Nấu ăn thương mại)
- Yêu cầu: Học sinh đủ 18 tuổi tốt nghiệp PTTH với và trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên (không kỹ năng nào dưới 5.0)
- Học phí: 8.900 – 13.900 năm

Chương trình đại học và sau đại học:

Kinh doanh, Thương mại, Quản trị, Kế toán, Marketing, Luật Kinh doanh, Quản trị nhân sự, Quản trị du lịch, Sư phạm, Mần non, Khoa học công nghệ, Khoa học ứng dụng, Kỹ sư cơ khí, mỏ, Công nghệ thông tin, Máy tính, Toán khoa học, Điều dưỡng, Sức khoẻ, Quản lý thể thao, Giáo dục thể chất…
- Yêu cầu để học Đại học: Học sinh đủ 18 tuổi, tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình các môn học 7.0 trở lên và có tiếng Anh từ IELTS 6.0 trở lên (không kỹ năng nào dưới 5.5)
Học phí: 14.000 AUD – 19.000 AUD/năm (tùy ngành)
- Yêu cầu để học Thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình các môn học 7.0 trở lên và có tiếng Anh từ IELTS 6.0 – 6.5 trở lên (tùy từng ngành)
Học phí: 15.600 AUD – 20.000 AUD/năm (tùy ngành)

Khai giảng tháng 2 và tháng 7

Trường quốc tế: tổng hợp

storebb.com
This domain name expired on Jan 09 2017 10:47PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.