Trường Đại học quốc tế Exeter Anh quốc

Kích cỡ:

Trường Đại học quốc tế Exeter Anh quốc  hiện đứng vị trí thứ 10 trong số những trường Đại học tốt nhất trên toàn Vương Quốc Anh và đứng đầu về chất lượng đào tạo các chuyên ngành về Kinh doanh, Quản trị, Tài chính, Kế toán theo xếp hạng của Tạp chí “The Times”

>> Trường quốc tế>> Đại học quốc tế >> Trường quốc tế Anh

Trường Đại học quốc tế Exeter Anh quốc

Đại học Exeter là một trong những trường Đại học nổi tiếng nhất Vương Quốc Anh với bề dày lịch sử từ những năm 1.800. Cách đây 50 năm, nhà trường đã được nhận Hiến chương Hoàng gia khen thưởng cho những thành tích đào tạo của nhà trường. Trong 50 năm qua, Exeter đã phát triển thành một trong những trường Đại học hàng đầu với gần 14.000 sinh viên chính quy, trong đó có khoảng 4.000 sinh viên quốc tế, đến từ 130 quốc gia trên thế giới.

Nhà trường toạ lạc ngay trung tâm thành phố biển Exeter thanh bình và ấm áp ở phía Tây nam của nước Anh, cách London hơn 2 giờ đi tàu. Nơi đây có một đời sống xã hội an toàn và thân thiện. Exeter luôn được xếp vào danh sách những điểm đến lý tưởng nhất Anh Quốc Hệ thống giao thông thuận lợi bao gồm tàu hoả, máy bay, ô tô…để đi đến các thành phố khác nhau của Vương Quốc Anh.

Trường Đại học quốc tế Exeter Anh quốc

Trường Đại học quốc tế Exeter Anh quốc

Đại học Exeter được The Sunday Times xếp hạng 7 trong số các trường đại học danh tiếng của Anh và được bình chọn là trường đại học của năm 2012 /13. Đại học Exeter hiện đứng vị trí thứ 10 trong số những trường Đại học tốt nhất trên toàn Vương Quốc Anh và đứng đầu về chất lượng đào tạo các chuyên ngành về Kinh doanh, Quản trị, Tài chính, Kế toán theo xếp hạng của Tạp chí “The Times”. Nhà trường đã dành được 3 giải thưởng của Nữ Hoàng Anh về hoạt động nghiên cứu và đào tạo. Năm 2011, Đại học Exeter đã vinh dự được xếp hạng trong 200 trường Đại học hàng đầu thế giới theo Times Higher Education World’s University Rankings

Các chuyên ngành thế mạnh của nhà trường và đứng đầu ở Anh: Quản lý, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Toán học, Vật lý, Cơ khí, Giáo dục, Tâm lý, Thể thao…

Các thế mạnh của trường Exeter :

• Nằm trong top 10 trường đại học quốc tế được đánh giá cao nhất với nhiều khoa đạt đẳng cấp quốc tế về chất lượng nghiên cứu và đứng thứ 9 trong các trường đại học của Vương quốc Anh.

• Các ngành thế mạnh của Exeter: Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, MBA, Kỹ sư, Luật, Quan hệ quốc tế, Y, Nha khoa, Công nghệ thông tin v,v

• Là trường đại học campus có khu ký túc xá trong khuôn viên trường, môi trường an toàn, tiện lợi. Một trong những khu trường đẹp nhất Vương quốc Anh.

• Cuộc điều tra, trưng cầu ý kiến 18,400 sinh viên quốc tế của 27 trường ĐH tai Vương quốc Anh mùa xuân 2006 cho thấy Exeter “ là nơi tốt nhất để sống và học tập”. Thành phố Exeter chỉ cách London 2,5 tiếng ôtô, là khu vực kinh tế thịnh vượng, giao thông tuyệt hảo kết hợp với chất lượng sống tuyệt vời của một thành phố cổ kính có nhà thờ lớn.

• Trường đủ lớn để đảm bảo mọi tiện nghi cần thiết cho sinh viên, nhưng cũng vừa phải để mỗi sinh viên được chăm sóc, được sống trong môi trường thân thiện.

• Trường nằm trong top 10 về cơ sở vật chất phục vụ cho học tập: thư viện khổng lồ, hiện đại, Internet và hỗ trợ về IT miễn phí 24/24, hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt quá trình học cho sinh viên quốc tế.

• Học phí hợp lý, nhiều loại học bổng cho sinh viên

• Có khóa Dự bị đại học, Tiếng Anh và Dự bị Thạc sĩ của trường INTO để giúp sinh viên quốc tế được vào Đh Exeter.

Học phí trường Đại học quốc tế Exeter Anh quốc

- Kinh tế, Nghiên cứu Giáo dục: ₤16.000/khóa

- Khoa học, Quản lý Kỹ thuật, Quản lý công nghệ thông tin trong kinh doanh, Xây dựng, Tiền tệ & Ngân hàng, Môi trường: ₤17.500/khóa
- MBA: ₤21.500/khóa
- Tài chính Đầu tư, Marketing & Dịch vụ tài chính, Tài chính & Quản lý, Toán tài chính: ₤19.500/khóa
- Tài chính & Kế toán, Quản lý quỹ và Phân tích tài chính: ₤21.000/khóa
- Quản lý quốc tế, Quản lý chuỗi cung ứng quốc tế: ₤18.000/khóa
- Quan hệ quốc tế, Quản trị du lịch quốc tế, Luật, Giảng dạy tiếng Anh (TESOL): ₤15.000/khóa
- Kinh tế tài chính, Quản lý công: ₤15.500/khóa
- Marketing: ₤18.500/khóa

* Chi phí ăn ở, sinh hoạt: ₤5.000 – 6.000/năm

Theo du học Visco

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (13)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.