Trường mầm non quốc tế ABC

Kích cỡ:

Trường mầm non quốc tế ABC: Được thành lập vào năm 1995, Trường Quốc tế ABC la trườnng đa quốc gia đang mở rộng nhanh chóng. Cung cấp chương trình giáo dục của Vương quốc Anh

Trường quốc tế |Trường tiểu học quốc tế

Thông tin trường quốc tế:

Trường mầm non quốc tế ABC

  • 4 1E Khu Trung Sơn, Bình Hưng – Bình Chánh – Tp. Hồ Chí Minh Xem trên bản đồ
  • Năm thành lập 1995
  • Điện thoại Tel: (84.8) 5431 8050 Fax: (84.8) 5431 8051

Thông tin Trường mầm non quốc tế ABC

Được thành lập vào năm 1995, Trường Quốc tế ABC la trườnng đa quốc gia đang mở rộng nhanh chóng. Cung cấp chương trình giáo dục cho lứa tuổi 2-18 tuổi, nhà trường có các hướng dẫn trong tất cả các đối tượng chương trình giảng dạy của Vương quốc Anh thông qua các môi trường tiếng Anh và cung cấp giảng dạy của một phiên bản chuyển thể của Chương trình quốc gia Anh, Cambridge IGCSE, AS / A level.

truong mam non quoc te ABC

Chương trình học tại trường quốc tế ABC

Trong những năm học của Bé tại Trường Mầm Non Quốc Tế ABC, các em sẽ được làm quen với chương trình giảng dạy nhằm phát triển trong 6 lĩnh vực học tập – cá nhân, xã hội và phát triển cảm xúc, truyền thông, ngôn ngữ, phát triễn toán học, kiến thức và hiểu biết về Thế Giới, sáng tạo và phát triển thể chất. Các em học thông qua làm, thử nghiệm và chơi an toàn, hạnh phúc trong môi trường lành mạnh. Những năm học này rất quan trọng tạo cơ sở cho việc học các Bé ở những năm tiếp theo.

Nhà trường bao gồm học sinh của 37 quốc tịch khác nhau, cung cấp một sự đa dạng phong phú văn hóa mà nó là tự hào. Có nhiều kinh nghiệm, giáo viên lớp học đầy đủ từ Anh, Australia, Ireland, New Zealand, Trung Quốc và Pháp. Từ tháng 8 năm 2011 sẽ có 65 giáo viên nước ngoài làm việc tại trường. Số lượng sinh viên đăng ký tại trường Quốc tế ABC là 750.

Đặc biệt, chế độ sinh hoạt hàng ngày được nhà trường đưa ra một cách hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu về tâm sinh lý của trẻ nhỏ. Cụ thể: mỗi ngày các trẻ chỉ tập trung cho học tập chỉ chiếm 30-40 phút, thời gian còn lại là các sinh hoạt vui chơi, giải trí; đối với khẩu phần ăn, uống cũng thực hiện đảm bảo tiêu chuẩn y tế và vệ sinh của quốc tế. Qua đó giúp trẻ không bị áp lực do học tập, phát triển cân đối cả về chiều cao lẫn trí tuệ, tâm sinh lý, từng bước hình thành thói quen và kỹ năng sống tích cực, phù hợp với lứa tuổi các em.

Thông tin thêm về trường quốc tế ABC

  • Đội ngũ giáo viên Giáo viên Nước Ngoài giảng dạy và Giáo viên Việt Nam trợ giảng.
  • Tổng số nhân viên Tổng số 70 Giáo viên Nước Ngoài từ: Anh Quốc, Úc, Ireland, Trung quốc, New Zealand và Pháp.
  • Chương trình giảng dạy Giáo trình giảng dạy của Anh Quốc.
  • Sĩ số tiêu chuẩn (học sinh/lớp) tối đa 20 – 25 bé/ Lớp 5 Cô.

Dịch vụ bổ sung tại trường quốc tế ABC 

  • Đưa đón tại nhà
  • Học năng khiếu
  • Học Ngoại ngữ

Trường quốc tế: tổng hợp

storebb.com
This domain name expired on Jan 09 2017 10:47PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.