Trường quốc tế Anh – British International School

Kích cỡ:

Trường quốc tế Anh – British International School: Hệ thống giáo dục và bằng cấp từ Anh Quốc đã được công nhận, đánh giá cao và được tôn trọng trên toàn thế giới

Trường quốc tế |Trường tiểu học quốc tế

Thông tin trường quốc tế:

Trường quốc tế Anh – British International School

Hệ thống Trường quốc tế BIS tự hào mang nền giáo dục Anh quốc tới cộng đồng người nước ngoài và Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hệ thống giáo dục và bằng cấp từ Anh Quốc đã được công nhận, đánh giá cao và được tôn trọng trên toàn thế giới; là bước chuẩn bị chu đáo cho các em học sinh tiến tới các trường Cao đẳng và Đại học ở bất cứ quốc gia nào theo mong muốn.

truong quoc te bis

Trường quốc tế Anh – British International School

Trường quốc tế Anh (BIS) tại thành phố Hồ Chí Minh gồm 3 cơ sở được điều hành bởi 3 Hiệu trưởng:

  • Cơ sở Tiểu học Tú Xương ở Quận 3
  • Cơ sở Tiểu học An Phú ở Quận 2
  • Cơ sở Trung học An Phú ở Quận 2

Chương trình đào tạo  và đội ngũ giảng viên trường quốc tế BIS

Các trường thuộc Hệ thống trường quốc tế BIS được đầu tư cơ sở vật chất hàng đầu với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ giáo viên tận tụy, giỏi về phương pháp sư phạm và nhiệt huyết, nhằm đảm bảo rằng chất lượng giáo dục của trường ở mức các trường tốt nhất trên thế giới.

Các trường thuộc Hệ thống trường quốc tế BIS được đầu tư cơ sở vật chất hàng đầu với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ giáo viên tận tụy, giỏi về phương pháp sư phạm và nhiệt huyết, góp phần đảm bảo rằng chất lượng giáo dục của trường ở mức các trường tốt nhất trên thế giới.

Hệ thống trường quốc tế BIS tại Việt Nam đang hoạt động dựa trên những thành công từ Trường British International School Hồ Chí Minh, thành lập từ năm 1997. Từ sự khởi đầu khiêm tốn với căn biệt thự được cải tạo lại thành trường học, Trường đã phát triển thành một Trường Quốc tế lớn nhất Việt Nam và là một trong những Trường Quốc tế hàng đầu tại Đông Nam Á.

Trường quốc tế: tổng hợp

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (14)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.