Trường quốc tế Anh: Đại học St Andrew University

Kích cỡ:

Trường quốc tế Anh: Đại học St Andrew University nằm trong TOP 5 trường Đại học Vương Quốc Anh và TOP 100 trường Đại học Thế giới với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cao nhất Vương Quốc Anh (đạt 98% trong 4 năm qua) và xếp hạng cao nhất về đánh giá sự hài lòng của sinh viên

Trường quốc tế | Truong quoc te

Thông tin trường quốc tế:

Hãy ghi danh du học vào trường đại học  Anh, nơi hoàng tử William & công nương Kate đã từng theo học. Kate & William gặp nhau lần đầu tiên năm 2001 tại St Andrew University – Scotland và đã theo học và tốt nghiệp vào 4 năm sau đó.

Cặp đôi đã quay lại trường vào năm 2011 nhân dịp kỷ niệm 600 năm ngày thành lập trường. “Đây là giây phút vô cùng quan trọng đối với tôi và Kate – giống như mình được quay về ngôi nhà thân thuộc vậy. Là ngôi trường nổi tiếng châu Âu và thế giới, St Andrew vẫn luôn giữ được cảm giác gần gũi và ấm áp của một gia đình – điều mà chắc nhiều thế hệ sinh viên trước chúng tôi đã có” – Hoàng tử William chia sẻ.
Mặc dù là thành viên của gia đình Hoàng gia, nhưng William đã có những cư xử rất đúng mực khi theo học tại đây. Cậu ấy đã thực sự nỗ lực để hoàn thành tất cả các chương trình học 4 năm mà nhà trường yêu cầu như bao sinh viên khác” giáo sư John Walden, giảng viên môn Địa lý tự hào khi nói về cậu sinh viên đặc biệt của mình.

Đại học Anh St Andrew University

Trường quốc tế Anh: Đại học St Andrew University

Thành lập năm 1413, St Andrew University là trường Đại học đầu tiên của Scotland và lâu đời thứ 3 tại Vương Quốc Anh. St Andrew nằm trong TOP 5 trường Đại học Vương Quốc Anh và TOP 100 trường Đại học Thế giới với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cao nhất Vương Quốc Anh (đạt 98% trong 4 năm qua) và xếp hạng cao nhất về đánh giá sự hài lòng của sinh viên (theo National Student Survey). Hơn 1/3 sinh viên đang theo học tại trường đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường tọa lạc tại thị trấn St Andrew đậm chất châu Âu cổ kính thuộc bờ đông Scotland và phía bắc thành phố Edinburgh.

Tại đây, sinh viên sẽ theo học chương trình đại học 4 năm (honours program) và lựa chọn 1 trong các khoa thuộc 4 lĩnh vực chính: Arts, Divinity, Medicine và Science. Mô hình này cho phép sinh viên được lựa chọn lĩnh vực thích hợp trong 2 năm đầu tiên trước khi vào chuyên ngành chính.

Học phí tại trường St Andrew University

- Đối với bậc cử nhân khoảng £16,230 đến £24,500/ năm

- Đối với bậc thạc sĩ khoảng £14,700 đến £17,590/ năm

Những giấy tờ cần nộp cho trường:

- Bảng điểm và bằng cấp

- Điểm IELTS

- Bài luận cá nhân (personal statement)

- 1 – 2 lá thư giới thiệu của thầy cô

Yêu cầu Tiếng Anh đầu vào cho các khóa học:

- Khóa học tiếng Anh: IELTS 4.5

- Cử nhân năm thứ nhất: IELTS 5.5

- Cử nhân năm hai và ba: IELTS 6.0

- Thạc sỹ: IELTS 6.5

Ở Anh có 2 kỳ học chính là Tháng 1&Tháng 9. Đối với những bạn học sinh chưa đủ điểm tiếng Anh đầu vào hoặc sinh viên học chuyển đổi ngành, các bạn có thể học các khóa Dự bị/khóa tiếng Anh thường được khai giảng vào tháng 4 hoặc tháng 6 để chuẩn bị cho kì học chính tháng 9. Các bạn nên khởi động kế hoạch du học của mình từ trước kì nhập học bạn lựa chọn tối thiểu là 2 tháng rưỡi để kịp thời chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của từng chương trình học mà bạn chọn.

Trường quốc tế: tổng hợp

storebb.com
This domain name expired on Jan 09 2017 10:47PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.