Trường quốc tế Anh: Học bổng 100% trường Abbey College

Kích cỡ:

Trường quốc tế Anh: Học bổng 100% trường Abbey College  chuyên cung cấp khóa học tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A-level, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ

Trường quốc tế | Truong quoc te

Thông tin trường quốc tế:

Abbey College có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học ở London cũng như các thành phố khác. Trường đang dành những suất học bổng lên tới 100% học phí cho sinh viên xuất sắc.

Trường quốc tế Anh: Học bổng 100% trường Abbey College

Abbey College là trường quốc tế Anh  tư thục, nằm ngay tại Bloomsbury Square, trung tâm thủ đô London, chuyên cung cấp khóa học tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A-level, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ. Ông Michael Addison – Hiệu trưởng trường Abbey sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về trường và phỏng vấn chương trình học bổng cho đợt nhập học vào tháng 9/2014 và tháng 1/2015.

Sinh viên được khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao như: tham quan viện bảo tàng quốc gia, lâu đài Leeds, tham gia giải bóng đá trong khu vực London…

Trường quốc tế Anh: Học bổng 100% trường Abbey College

Trường quốc tế Anh: Học bổng 100% trường Abbey College

Học tập và sinh hoạt tại trung tâm thủ đô London sẽ đem lại cho các bạn cơ hội trải nghiệm sự đa dạng về văn hóa, truyền thống. Sinh viên được khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao như: tham quan viện bảo tàng quốc gia, lâu đài Leeds, tham gia giải bóng đá trong khu vực London… Theo học tại Abbey College, bạn sẽ được học tại các lớp học có sĩ số nhỏ, trang thiết bị hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn học viên trong suốt quá trình học.

Abbey College có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học ở London cũng như các thành phố khác. Trong hai năm gần đây, nhiều học sinh của trường đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh như: Học viện Kinh tế chính trị London (LSE), UCL, Bath, Manchester, King’s College London, Queen Mary, Royal Holloway… Năm 2013, 88% học sinh của trường đạt điểm A* – C trong kỳ thi tốt nghiệp A-level.

Abbey College dành những suất học bổng lên tới 100% học phí cho sinh viên xuất sắc. Học viên chưa có điểm tiếng Anh quốc tế, sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại Visco. Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu, các bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu khóa chính khóa. Khi thi học bổng, các bạn mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có).

Theo Vnexpress

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (5)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.