Trường quốc tế Anh: Học bổng du học Abbey College

Kích cỡ:

Trường quốc tế Anh: Học bổng du học Abbey College  là một trong những trường trung học học hàng đầu Vương quốc Anh, trang bị kiến thức và vững vàng bước vào các trường đại học danh tiếng như: Oxford, Cambridge, Warwick, LSE, UCL…

Trường quốc tế | Truong quoc te

Thông tin trường quốc tế:

Trường quốc tế Anh: Học bổng du học Abbey College

Abbey College khuyến khích học sinh Việt Nam với các suất học bổng 30-100% cho các bạn có học lực khá – giỏi.

Các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội du học Anh với học bổng lên tới 100%. Đây là cơ hội lớn cho các bạn học sinh giỏi, có hoài bão và ước mơ. Bạn có thể đăng ký tham gia phỏng vấn học bổng với thầy Robert Whitehouse tại văn phòng Sunrise Vietnam qua info@sunrisevietnam.com (tiêu đề email ghi rõ “Đăng ký học bổng Abbey” và cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân: họ tên, số điện thoại, email, trường lớp đang học tập và trình độ tiếng Anh nếu có).

Trường quốc tế Anh: Học bổng du học Abbey College

Trường quốc tế Anh: Học bổng du học Abbey College

Trường quốc tế Anh: Học bổng du học Abbey College

 

Abbey DLD Colleges là nơi giúp học sinh trang bị kiến thức và vững vàng bước vào các trường đại học danh tiếng.

Là một trong những trường trung học học hàng đầu Vương quốc Anh, Abbey DLD Colleges là nơi giúp học sinh trang bị kiến thức và vững vàng bước vào các trường đại học danh tiếng như: Oxford, Cambridge, Warwick, LSE, UCL… Chương trình đào tạo tại Abbey bao gồm các khoá GCSE, A-level, Foundation phù hợp với học sinh lớp 9 trở lên tại Việt Nam. Hệ thống trường trung học Abbey có khu học xá tại London, Cambridge, Birmingham và Manchester với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thân thiện. Sĩ số lớp học không quá 9 học sinh một lớp giúp học sinh có thể tiếp thu kiến thức tốt hơn và giao tiếp với giảng viên dễ dàng hơn.

Sĩ số lớp học không quá 9 học sinh một lớp giúp học sinh có thể tiếp thu kiến thức tốt hơn và giao tiếp với giảng viên dễ dàng hơn.
Abbey College khuyến khích học sinh Việt Nam tới học với các suất học bổng 30%, 50% đến 100% cho các bạn có học lực khá – giỏi. Theo thống kê, 80% học sinh Abbey College tại Sunrise Vietnam đều nhận được học bổng 50% trở lên, 20% còn lại đều nhận được các suất học bổng 30%, 40%

Theo Vnexpress

storebb.com
This domain name expired on Jan 9 2017 10:47:41:000PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.