Trường quốc tế Anh Việt BVIS

Kích cỡ:

Trưởng quốc tế Anh Việt (truong quoc te BVIS) cơ sở vật chất hàng đầu với chất lượng tốt nhất, đào tạo song ngữ các bậc học mầm non, tiểu học quốc tế, trung học chất lượng cao

Trường quốc tế |Trường tiểu học quốc tế

Thông tin trường quốc tế:

Giới thiệu trường quốc tế Anh Việt – truong quoc te BVIS

Hệ thống trường quốc tế BIS tự hào mang nền giáo dục Anh quốc tới cộng đồng người nước ngoài và Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hệ thống giáo dục và bằng cấp từ Anh Quốc đã được công nhận, đánh giá cao và được tôn trọng trên toàn thế giới; là bước chuẩn bị chu đáo cho các em học sinh tiến tới các trường Cao đẳng và Đại học ở bất cứ quốc gia nào theo mong muốn.

Đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất tốt nhất

Các trường thuộc Hệ thống trường quốc tế BIS được đầu tư cơ sở vật chất hàng đầu với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ giáo viên tận tụy, giỏi về phương pháp sư phạm và nhiệt huyết, nhằm đảm bảo rằng chất lượng giáo dục của trường ở mức các trường tốt nhất trên thế giới.

truong quoc te anh viet

Thông tin trường quốc tế: Trường quốc tế Anh Việt BVIS

Các trường thuộc Hệ thống Trường Quốc tế BIS được đầu tư cơ sở vật chất hàng đầu với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ giáo viên tận tụy, giỏi về phương pháp sư phạm và nhiệt huyết, góp phần đảm bảo rằng chất lượng giáo dục của trường ở mức các trường tốt nhất trên thế giới.

Hệ thống trường quốc tế BVIS

Hệ thống Trường Quốc tế BVIS tại Việt Nam đang hoạt động dựa trên những thành công từ Trường British International School Hồ Chí Minh, thành lập từ năm 1997. Từ sự khởi đầu khiêm tốn với căn biệt thự được cải tạo lại thành trường học, Trường đã phát triển thành một Trường Quốc tế lớn nhất Việt Nam và là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Đông Nam Á.

Trường Quốc tế Anh (BIS) tại thành phố Hồ Chí Minh gồm 3 cơ sở được điều hành bởi 3 Hiệu trưởng:

  • Cơ sở Tiểu học Tú Xương ở Quận 3
  • Cơ sở Tiểu học An Phú ở Quận 2
  • Cơ sở Trung học An Phú ở Quận 2

Chương trình đào tạo trường quốc tế BVIS

Bậc mẫu giáo (2-4 tuổi)

Cấp mẫu giáo gồm lớp F1 (2 tuổi); lớp F2 (3 tuổi) và lớp F3 Reception (4 tuổi). Trẻ em ở từng lớp đều được tận hưởng môi trường vừa chơi vừa học tuyệt hảo. Các em sẽ được học theo giáo trình mẫu giáo của Anh, chú trọng sự phát triển toàn diện của trẻ em qua chương trình vừa học vừa chơi. Nhà trường luôn tích cực tạo môi trường an toàn và nuôi dưỡng sự phát triển tự nhiên của trẻ.

Chương trình bao gồm 6 khía cạnh phát triển: Phát triển Cá nhân, Xã hội và Cảm xúc; Giao tiếp, Văn học và Ngôn ngữ; Giải quyết vấn đề; Lý luận và toán; Kiến thức và hiểu biết về thế giới; Phát triển Thể chất và Sáng tạo.

Các em được tạo cơ hội phát triển ở mọi khía cạnh bằng hai ngôn ngữ Việt và Anh. Sự phát triển toàn diện này sẽ được nhà trường cẩn thận nuôi dưỡng và hỗ trợ chặt chẽ trong suốt quá trình giáo dục.

Bậc tiểu học quốc tế (5 – 11 tuổi)

Học sinh sẽ học chương trình giáo dục Anh đã được biên soạn để áp dụng một cách thích hợp nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào việc học tập để cung cấp cho học sinh kiến thức, kỹ năng và sự say mê ham học suốt đời. Trường quốc tế BVIS luôn chú trọng vào chất lượng học tập, giảng dạy và phương thức để đạt được chuẩn mực cao. Đó là mục tiêu mà nhà trường mong muốn được chia sẻ với học sinh, giáo viên và phụ huynh. Các môn Tiếng Anh, Toán và Khoa Học được giành nhiều thời gian nhất trong thời khóa biểu dạy và học.

Các môn Toán, Ngữ văn và Khoa học Nhân văn (Địa lý và Lịch sử) sẽ được các giáo viên Việt Nam giảng dạy bằng tiếng Việt. Các môn học khác sẽ được giáo viên người Anh dạy bằng tiếng Anh theo giáo trình Anh (Anh Văn, Khoa Học, Công Nghệ Thông Tin, Nhạc, Họa và Thể Thao). Giáo viên Anh và Việt sẽ lập kế hoạch giảng dạy chung và tạo điều kiện liên kết các đề tài giữa hai giáo trình để tạo cho học sinh tiểu học quốc tế phát triển hai ngôn ngữ Anh và Việt thật nhuần nhuyễn, lưu loát.

Bậc trung học (11 – 18 tuổi)

Cuối cấp Tiểu Học học sinh đạt được trình độ thông thạo hai ngôn ngữ Anh và Việt. Ở cấp Trung Học, các em sẽ được tăng cường số giờ học bằng tiếng Anh để dễ dàng tham dự các đợt thi của cấp Trung Học. Hầu hết các môn học sẽ được dạy bằng tiếng Anh nhưng các môn Ngữ Văn, Lịch sử và Địa lý Việt vẫn sẽ được ưu tiên cao trong chương trình trung học.

Giáo trình Trung Học Anh sẽ cung cấp cho học sinh một nền tảng vững vàng cho các kỳ thi IGCSE (Tốt nghiệp Trung Học Cơ Sở) và A Level (Tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông), theo đề thi của Đại Học Cambridge. Bằng tốt nghiệp của Đại Học Cambridge Anh được đánh giá cao trên toàn cầu. Do đó học sinh có được những ưu thế và sẵn sàng được nhận khi xin vào bất cứ trường Đại Học nào trên thế giới.

Trường quốc tế: tổng hợp

storebb.com
This domain name expired on Jan 09 2017 10:47PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.