Trường Quốc Tế BVIS

Kích cỡ:

Sau khi tốt nghiệp tại trường quốc tế BVIS, học sinh sử dụng thành thạo hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, cũng như được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết để tiếp tục vào học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới

TRƯỜNG QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC QUỐC TẾ | TIỂU HỌC QUỐC TẾ

 

Trường Quốc Tế BVIS – Nhịp cầu thế giới – Nền tảng Việt Nam.

Trường Quốc tế BVIS, Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Việt Nam – Trường Quốc tế duy nhất dạy bằng hai ngôn ngữ

Trường Quốc Tế BVIS

Trường Quốc Tế BVIS

 

Trong đà phát triển và đổi mới của Việt Nam, sự nghiệp giáo dục luôn chú trọng đào tạo những người lãnh đạo xuất sắc cho đất nước. Mặc dù những trường quốc tế thật sự luôn mang đến một chất lượng giáo dục tốt; tuy nhiên, mọi người vẫn thường nghe các bậc phụ huynh Việt Nam bày tỏ về mối quan tâm rằng liệu con họ có thấu hiểu và giữ gìn ngôn ngữ và văn hóa Việt khi theo học tại môi trường quốc tế hay không. Các bậc phụ huynh cũng nhận thức được rằng hệ thống giảng dạy của các trường học địa phương nhằm hướng đến các trường Đại học ở Việt Nam và không phải là một bước chuẩn bị hoàn toàn phù hợp để tiếp tục quá trình đăng ký học ở nước ngoài.

Trường Quốc Tế BVIS – thành viên hệ thống trường quốc tế Anh BIS Việt Nam

Để chia sẻ với nỗi lo lắng và trăn trở của phụ huynh, truong quoc te Anh Việt  (BVIS) -  thành viên mới nhất của Hệ thống trường Quốc tế Anh BIS Việt Nam, đã hình thành và mang đến một mô hình giáo dục quốc tế chất lượng cao thừa hưởng từ truong quoc te BIS, kết hợp nhuần nhuyễn với chương trình giảng dạy đặc biệt nhằm giúp học sinh thấu hiểu, gìn giữ di sản văn hóa dân tộc và ngôn ngữ Việt Nam.

Việc giảng dạy lịch sử Việt Nam, Địa Lý và Văn Học bằng tiếng Việt kết hợp tuyệt vời với nền giáo dục của vương quốc Anh tạo nên một chương trình hợp nhất độc đáo để làm nền tảng vững chắc cho các kỳ thi Trung học quốc tế (IGCSE) và Tú Tài Anh (A Level).

Sau khi tốt nghiệp BVIS, học sinh sử dụng thành thạo hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, cũng như được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết để tiếp tục vào học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Đồng thời, các em cũng luôn thấu hiểu sâu sắc những giá trị đích thực của văn hóa, nguồn cội người Việt Nam. Chúng tôi tin rằng với chương trình kết hợp giáo dục mới này, các em học sinh tốt nghiệp BVIS sẽ trở thành các nhà lãnh đạo xuất sắc cho đất nước trong tương lai, cũng như tin tưởng rằng các em sẽ trở thành những Công Dân Toàn Cầu mang Tầm nhìn Thế giới và Tâm hồn Việt Nam.

Chất lượng đào tạo tại Trường Quốc Tế BVIS

Với mục tiêu bảo đảm chất lượng giảng dạy tốt nhất ở cả hai ngôn ngữ, hệ thống trường Quốc tế BIS đã đào tạo và bồi dưỡng những giáo viên Việt Nam trong 3 năm vừa qua. Hệ thống đã tuyển từ nước ngoài 2 giáo viên huấn luyện để hướng dẫn cho các giáo viên thông qua khóa học phương pháp sư phạm Anh PGCE, liên kết với trường Đại học Sunderland (Anh).

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (26)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.