Trường quốc tế Canada CIS

Kích cỡ:

Truong quoc te- Trường quốc tế Canada: thông tin cơ bản về trường quốc tế Canada,: lịch sử hình thành, chương trình đào tạo và học phí trường quốc tế Canada được cập nhập mới nhất.

Trường quốc tế |Trường tiểu học quốc tế

Thông tin trường quốc tế:

Giới thiệu trường quốc tế Canada , truong quoc te CIS

Trường quốc tế Canada tọa lạc trên một khuôn viên rộng, giữa không gian thoáng đãng, nhiều cây xanh, tại Khu DC 13C đại lộ Nguyễn Văn Linh, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP.HCM. Khu trường học gồm 3 khối nhà 6 tầng lầu. Kế bên là Trung tâm Văn hóa – Thể thao 3 tầng lầu với các trang thiết bị hiện đại, phục vụ nhu cầu giải trí và học tập của học sinh.

truong quoc te Canada CIS

Trường quốc tế Canada | truong quoc te CIS

Trường được xây dựng trên tổng diện tích khoảng 40.000 mét vuông, bao gồm hai cơ sở tại Bình Chánh và Nhà Bè với các hạng mục công trình

Trường quốc tế Canada được thành lập nhằm mục tiêu đào tạo học sinh một cách toàn diện về tri thức, thể lực, đạo đức và kỹ năng hội nhập. Theo đó, tất cả các học sinh Việt Nam đều có thể được thụ hưởng một môi trường giáo dục tiên tiến, được hưởng mọi quyền lợi theo công ước quốc tế về quyền trẻ em.

Chương trình học tại trường quốc tế CIS

Trường tiểu học quốc tế , THCS, THPT quốc tế Canada tại Việt Nam (tên thường gọi là Trường quốc tế Canada – viết tắt theo tiếng Anh là CIS (VN)) được xây dựng và đi vào hoạt động từ niên khoá 2009 – 2010. Trường được phép giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục Ontario (Canada) cho các học sinh người nước ngoài và học sinh người Việt Nam có nhu cầu.

Ngay từ khi bắt đầu thành lập và chuẩn bị cho việc khai giảng niên học đầu tiên, Hội đồng quản trị nhà trường đã chủ trương xây dựng một hệ thống tiêu chuẩn quốc tế cho mọi hoạt động giáo dục trong nhà trường. Hệ thống tiêu chuẩn này phù hợp với luật pháp Việt Nam.

Chương trình được xây dựng phù hợp với các cấp lớp, với lứa tuổi và sự phát triển tâm sinh lý của học sinh nhưng phải đạt đầy đủ tiêu chuẩn theo quy định về chương trình giáo dục phổ thông của tỉnh bang Ontario (Canada). Phải giúp học sinh khi tốt nghiệp đạt được trình độ của sinh viên quốc tế khi theo học tại các trường đại học trên thế giới.

Trường quốc tế Canada cũng sẽ tiến tới xây dựng những chuẩn mực quốc tế của các trường nằm trong CIS (Hội đồng các trường quốc tế) để tham gia tổ chức này. Vì thế, ngay từ đầu, hệ thống tiêu chuẩn của trường quốc tế Canada đã được xây dựng trên cơ sở hệ thống chuẩn mực của CIS. Hệ thống này cũng xác lập ngay các mục tiêu phải đạt được của nhà trường. Những mục tiêu này phù hợp với những tiêu chuẩn giáo dục và đạo đức của Việt Nam cũng như của thế giới, vì sự phát triển toàn diện của học sinh trong thời đại hội nhập toàn cầu ngày nay.
Hệ thống những tiêu chuẩn này sẽ luôn được bổ sung cho phù hợp với sự phát triển tiến bộ của thế giới nói chung và nước Việt Nam nói riêng.

Học phí tại trường quốc tế Canada

Tham khảo bảng giá học phí tại trường quốc tế Canada mới nhất năm 2013

hoc phi tai truong quoc te Canada

 

Trường quốc tế: tổng hợp

 

storebb.com
This domain name expired on Jan 09 2017 10:47PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.