Trường quốc tế Canada khánh thành hệ song ngữ

Kích cỡ:

Trường quốc tế Canada khánh thành học xá hệ song ngữ

Ngày 4-11, Trường quốc tế Canada (CIS) đã tổ chức lễ khánh thành giai đoạn 1 và động thổ giai đoạn 2 dự án cụm học xá Phú Mỹ Hưng, quận 7 TPHCM. Dự án cụm học xá được triển khai trên diện tích 38.000m² với tổng vốn đầu tư dự kiến 872 tỷ đồng.

Học xá hệ song ngữ (BCIS) trong giai đoạn 1 đã hoàn thành với công trình trường học cao 4 tầng được trang bị thiết bị hiện đại, phục vụ cho khoảng 1.500 học sinh. Trong giai đoạn 2, cụm học xá tiếp tục được hoàn thành với các hạng mục: trường phổ thông, trường mầm non và cung văn hóa – thể thao. Nhiều công trình sẽ được đưa vào sử dụng cho mục tiêu giáo dục toàn diện như phòng học với trang thiết bị công nghệ cao, các phòng học nghệ thuật, kịch nghệ, thư viện riêng cho các cấp lớp, các phòng thí nghiệm khoa học chuyên biệt, sân thi đấu thể thao đa năng trong nhà, hồ bơi, sân tập thể thao ngoài trời…

Trường quốc tế Canada hiện triển khai 2 chương trình giáo dục: hệ quốc tế và hệ song ngữ với 200 giáo viên, thu hút hơn 1.000 học sinh đến từ 30 quốc gia.

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (3)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.