Trường quốc tế Cầu vồng – Rainbow School

Kích cỡ:

Trường quốc tế Cầu vồng – Rainbow School: thông tin trường quốc tế Cầu Vồng, chương trình đào tạo, đội ngũ giáo viên và hơp tác quốc tế của Rainbow school

Trường quốc tế |Trường tiểu học quốc tế

Thông tin trường quốc tế:

Giới thiệu Trường quốc tế Cầu vồng

  • Địa chỉ: 340E – 340F Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TPHCM
  • Tên liên hệ: Hỗ trợ
  • Email: info@rainbow.edu.vn
  • SĐT: 0862966112

Trường quốc tế Rainbow đã và đang xây dựng một môi trường dạy và học tiếng Anh đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như cơ sở vật chất cao cấp. Không những thế, việc rèn luyện nhân cách, kỹ năng hội nhập, kỹ năng sống, đạo đức tác phong cũng được chú trọng trong quá trình giảng dạy, giúp các em thiếu nhi phát triển mọi mặt và hữu ích cho xã hội.

truong quoc te rainbow

Trường quốc tế Cầu vồng – Rainbow School

Với trọng tâm là học viên tiếng Anh, tất cả các mục đích phục vụ giáo dục đều xoay quanh trọng tâm này với sự đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất và việc huấn luyện đội ngũ giáo viên vững mạnh, nhiệt huyết và tận tâm nhắm hướng tới mục tiêu phát triển mạnh trong thành phố và khu vực lân cận. Trường quốc tế Rainbow luôn tạo ra một môi trường học tập và giảng dạy chuyên nghiệp, thân thiện, năng động và mang tính tương tác cao: “Học viên là trọng tâm, giáo viên là cốt lõi, dịch vụ là vỏ bọc vững chắc và quyết tâm của ban giám đốc là động lực mạnh mẽ để phát triển.”

Trường quốc tế Cầu Vồng có định hương phát triển rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian không xa nhằm nâng cao uy tín và chung sức xây dựng một tương lai tươi sáng cho các em thiếu nhi, thiếu niên và các bạn học viên.

Những đặc điểm thuận lợi khi học tại  trường quốc tế RAINBOW:

1- Chất lượng được cam kết – tiêu chí của Rainbow.

2- Liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình.

3- Đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm và giàu kinh nghiệm.

4- Giáo trình mới, phù hợp độ tuổi, trình độ, kết nối được với các chứng chỉ quốc tế (Cambridge, TOEFL, TOEIC, IELTS…).

5- Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ, tư vấn việc học và dạy tiếng Anh mọi lúc.

6- Cơ sở vật chất cao cấp, đạt tiêu chuẩn QT.

7- Môi trường học tập thân thiện, nhiều hoạt động hỗ trợ.

Chương trình đào tạo trường quốc tế Rainbow | trương quoc te

Các chương trình đào tạo tại Rainbow được thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu phát triển kỹ năng ngôn ngữ và mở rộng kiến thức của từng đối tượng học viên.

Chứng nhận hoàn thành khóa học và thi chứng chỉ quốc tế: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên nhận được giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học tại Rainbow. Giấy chứng nhận có thể dùng khi xin việc hoặc học tập thêm sau này.

Sau các khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế Cambridge, TOEIC, IELTS, TOEFL iBT, học viên đượchỗ trợ thực hiện các thủ tục để tham gia thi các kỳ thi này.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị và sự an toàn của học viên

Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Rainbow được thiết kế và trang bị các thiết bị phù hợp cho việc học tập và thực hành.

Các lớp học tại Rainbow đều được trang bị máy điều hòa nhiệt độ cùng với các trang thiết bị nghe nhìn. Sỉ số lớp được duy trì từ 10-15 học viên.

Rainbow xem trọng và thực hiện các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn cho các học viên tại các cơ sở của Rainbow.

Rainbow hiện đang hợp tác các Nhà Xuất Bản sách nước ngoài : Macmillan, Longman, Oxford, Cengage,… nhằm phát triển chất lượng đào tạo thông qua các chương trình đào tạo các kỹ năng giảng dạy mới, chuyên nghiệp cho các giảng viên Anh ngữ.

Trường quốc tế: tổng hợp

storebb.com
This domain name expired on Jan 9 2017 10:47:41:000PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.