Trường quốc tế Châu Á Thái Bình Dương – APC

Kích cỡ:

Trường quốc tế Châu Á Thái Bình Dương – APC: Với hệ thống cơ sở vật chất cũng như mội trường học tập tuyệt vời, trường quốc tế APC mang lại cho tất cả các học sinh sự chăm sóc tốt nhất, từ phòng học, thiết bị học, phương tiện di chuyển,..

Trường quốc tế |Trường tiểu học quốc tế

Thông tin trường quốc tế:

Trường quốc tế Châu Á Thái Bình Dương

Đội ngũ giáo viên Quốc tế đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada; cùng với giáo viên Việt Nam có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm trong giáo dục trẻ, nhiệt tình, tận tâm. Mục tiêu của giáo viên là để việc học được cảm nhận như là một khao khát, một sở thích để tiếp tục phát triển kéo dài cho đến hết những năm tháng học vấn tại trường.APC áp dụng phương pháp đào tạo “Montessori” mà thế giới đang sử dụng rộng rãi trong giáo dục ở Châu Âu.

Chương trình đào tạo trường quốc tế APC

Phương pháp giáo dục Montessori dựa trên sự tôn trọng khả năng, tâm lý, năng khiếu, tốc độ nhận thức của từng cá nhân, không áp dụng khuôn sáo sách vở. Giáo viên là người hướng dẫn phát huy những tố chất ấy một cách tốt nhất. Trẻ có quyền lựa chọn theo sự hiểu biết của mình và luôn được khích lệ, khen thưởng hoặc vỗ về an ủi, cảm thông mỗi khi sai trái thay vì những hình phạt.

Lứa tuổi mầm non, tiểu học là lứa tuổi vàng để trau dồi ngoại ngữ. Trẻ có điều kiện phát triển ngôn ngữ giao tiếp bằng tiếng Anh với những thầy cô đến từ các quốc gia nói tiếng Anh chuẩn: Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada.

truong quoc te apc

Trường quốc tế Châu Á Thái Bình Dương – APC

“Học mà chơi – chơi mà học” cũng là phương cách mà trẻ khám phá cuộc sống. Trẻ mỗi ngày một lớn lên, biết nhiều hơn, nhìn thế giới bằng con mắt tìm tòi và hồn nhiên. Vì thế nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại, vui chơi mang tính tập thể lý thú – từ đây những năng khiếu được bộc lộ, được phát hiện và bồi dưỡng. Trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp để dạy các môn âm nhạc, vũ đạo, aerobic, hội họa, thể thao… và tổ chức các sân chơi phù hợp để các em phát triển văn, thể, mỹ một cách tốt nhất ở giai đoạn đầu đời.

APC triệt để thực hành triết lý giáo dục lấy người học làm trung tâm, phát huy tối đa tính chủ động của học sinh thông qua phương pháp giảng dạy và học tập chủ động “Active learning” và phương pháp giảng dạy dựa trên tương tác của não bộ (Interactive Brain-Based Teaching).

Với phương pháp “Active Learning“, học sinh luôn ở trạng thái động. Thầy, cô giáo không chỉ là người đứng trên bục giảng truyền bá kiến thức qua sách giáo khoa mà là người đồng hành hướng dẫn, gợi mở và kích thích khả năng tự tìm tòi khám phá. Ở đó học sinh học theo cặp, theo nhóm, đóng vai, tranh luận, nghiên cứu tình huống để cùng đưa ra giải pháp. APC chủ trương đa dạng hóa các hoạt động học tập, bao gồm các giờ lý thuyết, giờ bài tập, giờ thực hành, thuyết trình, tham quan ngoại khóa, gameshow …

Trường quốc tế APC chăm sóc đến từng đối tượng học sinh, dành thời gian bồi dưỡng cho học sinh yếu và bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi. Do sĩ số một lớp chỉ từ 15 đến 20 em, mối quan hệ thầy trò dễ dàng, mật thiết, gần gũi và đồng cảm. APC tổ chức kiểm tra định kỳ để nắm được sự tiến bộ của học sinh, có những điều chỉnh kịp thời trong từng trường hợp. Mỗi một học sinh đều có nhật ký riêng để theo dõi sự tiến bộ, để kịp thời nhắc nhở khi học hành giảm sút, chểnh mảng và động viên khích lệ khi có những biểu hiện tiến bộ.

Tại trưởng quốc tế APC học sinh được giáo dục nhân cách thông qua các họa động được tổ chức định kỳ hàng tuần như xem các phim khoa học, giáo dục, nghe nói chuyện, chia sẻ về giá trị cuộc sống,… Sau mỗi bộ phim, mỗi bài nói chuyện các em sẽ viết bài cảm nhận của mình, qua đó nhà trường sẽ định hướng thêm cho học sinh để giúp các em ngày càng hoàn thiện bản thân về cả nhân cách lẫn kiến thức.

Các cập học tại trường quốc tế APC| truong quoc te

  • Trường mầm non quốc tế: Trực thuộc Hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) – đơn vị ngành Giáo dục đạt “Huy chương vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam” năm 2007.
  • Trường tiểu học quốc tế: Trực thuộc hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC), trường Tiểu học APC với mục tiêu nuôi dưỡng và phát triển học sinh thành những công dân ưu tú nhất.
  • Trường trung học Châu Á Thái Bình Dương thực sự là một môi trường trung học đáp ứng niềm mong đợi của các bậc phụ huynh với những ưu điểm vượt trội

 Trường quốc tế: Tổng hợp

 

 

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (2)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.